สิ้นสุดการทดสอบ Closed Beta เกม Shining Beyond
ทะลุ 20,000 ไอดีผู้เข้าร่วมทดสอบ เจอกัน OBT เร็วๆนี้!

สิ้นสุดการทดสอบ CBT

GameCraft ผู้ให้บริการ และ XII Braves ผู้พัฒนาเกม “Shining Beyond” ประกาศสิ้นสุดการทดสอบ Closed Beta เกม Shining Beyond และกล่าวขอบพระคุณผู้เข้าร่วมทดสอบกว่า 20,000 คน ที่ให้ความสนใจและร่วมการทดสอบเกม Shining Beyond ตั้งแต่วันที่ 25 มี.ค. 63 – 8 เม.ย. 63 ที่ผ่านมาเป็นเวลา 15 วันเต็ม ทางเราจะพยายามอย่างดีที่สุด เพื่อปรับปรุงข้อบกพร่องของเกมที่พบระหว่างการทดสอบ และพัฒนาเกมให้ตรงกับความต้องการของผู้เล่นให้มากที่สุดในช่วงเปิดให้บริการเกมในเร็วๆนี้ ระหว่างรอ OBT อย่าลืม! ไป ลงทะเบียนล่วงหน้า เพื่อรับคอสตูมชุดนักเรียนสุดลิมิเต็ด และฮีโร่ระดับ SR ฟรี! คลิกลงทะเบียนล่วงหน้าที่นี่: http://www.shiningbeyond.in.th/
วีดีโอเกมบน YouTube Channel >> https://www.youtube.com/watch?v=P54ZsU_W078&t 
(ส่วนที่เป็นลิงค์ฝากใส่เป็นวีดีโอบนหน้าข่าวด้วยครับ)
ถึงแม้จะจบช่วงทดสอบ Closed Beta ไปแล้ว แต่อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ Shining Beyond TH ซึ่งจะมีกิจกรรมแจกของรางวัลมากมาย ห้ามพลาด!

กดติดตามแฟนเพจ เพื่อลุ้นรับเสื้อ Limited Edition Shining Beyond
https://www.facebook.com/ShiningbeyondTH/
ลงทะเบียนล่วงหน้า: www.shiningbeyond.in.th
กลุ่มคนไทย: https://bit.ly/2VAuTiY
LINE Official: https://lin.ee/8MUtD5y 
YouTube: http://bit.ly/39Pf7F9
--------------------------------------------------
Shining Beyond เป็นเกม Anime RPG ที่ติดอันดับ 10 เกมที่น่าเล่นที่สุดในปี 2020 จากหลายสำนักข่าวเกมในหลายประเทศ พัฒนาโดย XII Braves ผู้สร้างเกม Valiant Force เกมที่ชนะรางวัล People’s Choice ในงาน International Mobile Gaming Awards: IMGA 2017 นอกจากนี้ Shining Beyond ยังได้รับเกียรติจาก Hitoshi Sakimoto ผู้ประพันธ์เพลงเกมชื่อดังระดับโลกอย่าง Final Fantasy มาช่วยประพันธ์เพลงในเกม Shining Beyond อีกด้วย

สิ้นสุดการทดสอบ CBT
 
ตัวละครมากมายสไตล์อนิเมะ กราฟิกสวยสุดอลังการ
    ในเกม Shining Beyond มีตัวละครให้เลือกเล่นมากกว่า 50 ตัวละคร โดยแบ่งเป็น 4 อาชีพ คือ นักรบ, โจร, นักธนู และนักบวช โดยคุณสามารถเลือกเส้นทางพัฒนาตัวละครหลากหลายอาชีพและรูปแบบการเล่นที่ใช่ของคุณ พร้อมทั้งสามารถปรับแต่งได้อีกจากการสวมใส่อาวุธ, รูน และคอสตูมสวยๆ อีกมากมาย! ให้เด่น สวย เท่ห์ แบบไม่ซ้ำใคร! ส่วนด้านกราฟิกทั้งสวยงามและอลังการ มีทั้งรูปแบบ 2D และ 3D ให้คุณสรรสร้างตัวละครในฝันของคุณเอง!

สิ้นสุดการทดสอบ CBT
 
ความท้าทายครั้งใหม่รอคุณอยู่ ตะลุยเนื้อเรื่อง ดันเจี้ยน และหอคอย
ในเกม Shining Beyond จะมีความท้าทายใหม่รอคุณอยู่เสมอ ทั้งเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม, ดันเจี้ยนท้าทาย ,หอคอยสุดโหด และอีเว้นท์พิเศษ โดยคุณจะต้องสร้างทีม 4 ตัว จากตัวละครมากกว่า 50 ตัว และความโดดเด่นของเกมนี้่ก็คือ คุณสามารถเลือกรูปแบบของการวางทีมได้หลายรูปแบบ หากคุณต้องการความท้าทายที่มากขึ้นเรื่อยๆ คุณจะต้องจัดทีมต่อสู้ให้หลากหลายมากขึ้นและปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การต่อสู้ให้เหมาะสมในแต่ละสถานการณ์ด้วย

สิ้นสุดการทดสอบ CBT
 
พิชิตบอสสุดโหด รวมพลังล่าไอเทมสุดแรร์
    ในเกม Shining Beyond จะมี Boss สุดทรงพลังมากมายรอให้คุณมาล่าไอเทมสุดแรร์ ไม่เพียงต้องจัดทีมสุดแกร่ง และใช้ความกล้าหาญเพียงเท่านั้น แต่ยังเป็นการทดสอบความสามารถในการต่อสู้ร่วมกับทีมอีกด้วย นอกจากความตื่นเต้นในการพิชิตบอสสุดโหดแล้ว ยังมีโอกาสได้รับไอเทมที่ยอดเยี่ยม เพื่อพัฒนาตัวละครให้มีความสามารถมากยิ่งขึ้น รีบเข้ามาท้าทายเพื่อเป็นสุดยอดผู้แข็งแกร่งในเกมนี้กันเถอะ!

สิ้นสุดการทดสอบ CBT
 
ก้าวข้ามขีดจำกัด ดึงพลังแฝงและพัฒนาสู่ความเป็นหนึ่ง
    เกม Shining Beyond เป็นอีกเกมหนึ่งที่มีอาชีพตัวละครให้เลือกเล่นมากที่สุด โดยคุณสามารถเปลี่ยนเส้นทางอาชีพและพัฒนาตัวละครของคุณได้หลากหลายเส้นทาง และยังปรับเปลี่ยนสไตล์การเล่นของตัวเองได้ตลอดเวลา ยิ่งคุณเปลี่ยนอาชีพตัวละครให้สูงมากขึ้นเท่าไหร่ ทักษะสกิลและความสามารถของตัวละครของคุณยิ่งสูงมากขึ้นเท่านั้น มันไม่ง่ายเลยใช่ไหม? ที่จะพัฒนาทีมของคุณให้ไปสู่จุดสูงสุด!

สิ้นสุดการทดสอบ CBT
 
โหมดมัลติเพลเยอร์ Co-op, อารีน่า และบอสกิลด์
    เกม Shining Beyond มีระบบเกมที่หลากหลายให้คุณเล่นแบบไม่มีเบื่อ! ไม่ว่าจะเป็นโหมด Co-op ที่คุณจะจัดทีมและร่วมต่อสู้ไปกับเพื่อนของคุณแบบเรียลไทม์ หรือโหมดอารีน่า 4 VS 4 สังเวียนประลองความแข็งแกร่ง เพื่อหาผู้ที่ได้รับชัยชนะเพียงหนึ่งเดียวที่อยู่บนจุดสูงสุดของแท่นอันดับอารีน่า! รวมถึงการจัดทีมต่อสู้กับบอสในกิลด์ เพื่อล่าไอเทมหายากและพัฒนาความสามารถของกิลด์และทีมของคุณ!

Shining Beyond สิ้นสุดการทดสอบ CBT เจอกัน OBT เร็วๆนี้!

 

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์