ดรีมบู๊ ลุยไม่ยั้ง Pro-Player แห่งเกม Free Fire สังกัด Online Station ทะลุเข้ารอบ Grand Final

Free Fire

สุดเจ๋ง! ''ดรีมบู๊'' Pro-Player แห่งเกม Free Fire สังกัด Online Station ทะลุเข้ารอบ Grand Final การแข่งขัน Free Fire Pro League Season 2!

    ผ่านพ้นไปแล้วกับการการแข่งขันรอบ Regular Season เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาของการแข่งขัน Free Fire Pro League Season 2 การแข่งขันระดับมืออาชีพชิงเงินรางวัลรวมกว่า 5,000,000 บาท ซึ่งใน Season 2 นี้ “ดรีมบู๊” สตรีมเมอร์สายบู๊ไฟแรงสังกัด Online Station ร่วมทีม CGGG ทำผลงานทะลุผ่านเข้าสู่เข้ารอบ Grand Final เป็นอันดับที่ 6 ของกลุ่ม A แม้ว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 จะทำให้การแข่งขัน รอบ Grand Final ถูกเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด ทีมงาน Online Station ก็ขอแสดงความยินดีกับผลงานในครั้งนี้

     ดรีม เส็ง หรือ “ดรีมบู๊” สตรีมเมอร์สายขยัน Pro-Player แห่งเกม Free Fire สังกัด Online Station ที่กำลังสร้างผลงานอย่างโดดเด่น ด้วยสไตล์การเล่นเกมที่ไม่เหมือนใคร เทคนิคเด่นคือความ “แม่น” เด็ดหัวคู่ต่อสู้แบบที่เรียกว่า “บู๊ไม่ยั้ง” สมชื่อ จนทำให้มีแฟนๆ ติดตามเพิ่มมากขึ้นกว่า 322,000 คนใน Facebook และ 114,000 subscribe ในช่อง YouTube แถมยังมีวินัยขยันสตรีมสุดๆ เคยสตรีมต่อเนื่องทุกวันติดต่อกันถึง 6 เดือนเต็ม และด้วยความเอ็นเตอร์เทนต์คนดูให้รู้สึกสนุกในทุก ๆ สตรีม ส่งผลให้ยอด Realtime Watching สูงกว่า 1,200 คน และมียอดวิวสะสมในแต่ละสตรีมกว่า 110,000 เจ้าตัวบอกว่า “การสตรีมนั้นมันไม่ใช่แค่การทำงาน แต่เป็นเหมือนการพักผ่อนด้วยการเล่นเกม ที่มีเพื่อนๆ เข้ามาอยู่ด้วยนั่นก็คือคนดูนั่นเอง ทำให้ที่ผ่านมาไม่รู้สึกเหนื่อยกับการสตรีมเลย”

ดรีมบู๊ - Free Fire - Online Station -1 ดรีมบู๊ - Free Fire - Online Station - 2

    “ดรีมบู๊” เข้าสู่เส้นทางสายสตรีมเมอร์ด้วยการชักชวนของเพื่อนที่แนะนำให้รู้จักกับโครงการ Facebook Gaming Creator ของ Online Station ด้วยความจริงจัง ตั้งใจ ประกอบกับการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิด ทั้งในเรื่องของการวิเคราะห์ข้อมูล การดูแลเนื้อหาความน่าสนใจของคอนเทนต์ รวมไปถึงการออกงาน Event และ การหารายได้ จนในวันนี้ถือว่าเป็นหนึ่งใน สตรีมเมอร์หน้าใหม่ไฟแรงที่กำลังเป็นที่จับตาสุดๆ ซึ่งเค้ากล่าวถึงการทำงานร่วมกับ Online Station ไว้สั้นๆแต่ได้ใจว่า “ ผมนี่อย่างชอบเลย “

 

https://www.facebook.com/EXP.DREAMBU/videos/198523828058264/

Free Fire - ดรีมบู๊ ดรีมบู๊ - Free Fire - Online Station - 4

สำหรับใครที่เป็นแฟนเกม Free Fire และ ยังไม่เคยดูการสตรีมของหนุ่มดรีม ตามไปดูกันได้ที่ https://www.facebook.com/EXP.DREAMBU/

สมัครเข้าร่วม Facebook Gaming Creator กับ Online Station เพื่อช่วยให้คุณเติบโตขึ้นเหมือนหนุ่มดรีมได้ที่ https://gamingcreator.online-station.net/

และรับชม คอนเทนต์อื่น ๆ ของเหล่าครีเอเตอร์ภายใต้สังกัด ได้ที่ https://videocreator.online-station.net/ แล้วคุณจะไม่พลาดทุกการติดตาม หมดปัญหาคลิปไม่แจ้งเตือน !!

ดรีมบู๊ ลุยไม่ยั้ง Pro-Player แห่งเกม Free Fire สังกัด Online Station ทะลุเข้ารอบ Grand Final

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์