เกมมือถือ มังกรหยก2 M เปิดตัวพรีเซนเตอร์ “เก้า สุภัสสรา” รับบทเซียวเหล่งนึ่ง เปิดลงทะเบียนแล้ว

เก้า สุภัสสรา

มังกรหยก2 M เปิดตัวพรีเซนเตอร์เกมคว้านักแสดงสาว “เก้า สุภัสสรา” มารับบทเซียวเหล่งนึ่ง พร้อมเปิดลงทะเบียนแล้ววันนี้!!

“มังกรหยก2 M” เผยโฉมพรีเซ็นเตอร์เกม พร้อมเปิดให้เหล่าเกมเมอร์ไทยเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้ากันแล้ว โดยได้นักแสดงสาวอย่าง “เก้า สุภัสสรา” ที่ให้เกียรติมารับบทเป็นเซียวเหล่งนึ่งในเกมมือถือฟอร์มยักษ์ มังกรหยก2 M  อีกทั้งยังเป็นครั้งแรกของ “เก้า สุภัสสรา” ที่ได้เข้ามามีบทบาทในวงการเกมออนไลน์เลยก็ว่าได้

เก้า สุภัสสรา - พรีเซนเตอร์ - เกมมือถือ - มังกรหยก2 M - 2

“เก้า สุภัสสรา” หรือชื่อเต็ม สุภัสสรา ธนชาต เธอเป็นนักแสดง และนางแบบหญิง มีผลงานโด่งดังเป็นที่รู้จักในซีรีส์เรื่อง ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ที่รับบทเป็น สไปร์ท และผลงานการแสดงอีกมากมาย โดยการร่วมงานกับ “มังกรหยก2 M”  ครั้งนี้ เธอได้สวมบทบาทเป็นนางเอกของเกมนั่นก็คือ เซียวเหล่งนึ่ง ตัวละครที่แฟน ๆ มังกรหยกต่างรู้จักเป็นอย่างดี ว่าเธอคือสตรีที่งดงามที่สุดในเรื่อง “มังกรหยก ภาคจอมยุทธจ้าวอินทรีย์” อีกทั้งเธอคือผู้ที่เฝ้ารอคอยคนรักของเธอมาตลอดทั้งชีวิตไม่แปรเปลี่ยน เป็นเรื่องราวความรักที่บริสุทธิ์ และมั่นคงและตราตรึงใจใครหลายๆ คนมาแล้ว

เก้า สุภัสสรา - พรีเซนเตอร์ - เกมมือถือ - มังกรหยก2 M - 3

สำหรับตัวเกม “มังกรหยก2 M” ในภาคนี้จะถูกทำออกมาเป็นแนว 3D MMORPG ลิขสิทธิ์แท้จากนวนิยายจีนกำลังภายในโดย ‘กิมย้ง’ ที่ใช้ระบบการต่อสู้แบบ Turn-base สุดมันส์ไม่ซ้ำใคร โดยผู้เล่นจะได้สัมผัสกับเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น ความรักสุดประทับใจ ของเอี้ยก้วย และเซียวเหล่งนึ่ง รวมถึงสุดยอดวิชาจากหลากหลายสำนักอย่าง คัมภีร์ดรุณีหยก ฝ่ามือวิญญาณสลาย ดัชนีศักดิ์สิทธิ์ เป็นต้น รวมถึงเหล่ายอดฝีมือที่คุ้นหน้าคุ้นตาอีกคับคั่ง สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่แฟนเพจ มังกรหยก2 M หรือเว็บไซต์ทางการ

เก้า สุภัสสรา - พรีเซนเตอร์ - เกมมือถือ - มังกรหยก2 M - 4

จุดเด่นของเกม

ฉากสุดประทับใจ
นอกจากเนื้อเรื่องอันเข้มข้นแล้ว เพื่อนๆ ยังจะได้เจอฉากที่น่าประทับใจจากนวนิยายที่ถูกยกมาไว้บนหน้าจอมือถือไม่ว่าจะเป็น ฉากในหุบเขาไร้รัก สงครามเมืองเซียงเอี้ยง เกาะดอกท้อ เป็นต้น รวมทั้งยังมีโหมดพิเศษ อย่างการแข่งเรือมังกร สำนักเทพอินทรีย์ เพิ่มเข้ามาอีกด้วย อีกทั้งผู้เล่นยังจะได้สนุกไปกับยุทธภพที่มาพร้อมกราฟฟิกระดับ 3D สวยงามสมจริงในทุกด้านไม่ว่าจะเป็นฉาก ตัวละคร แม้แต่ต้นไม้ ใบหญ้าที่ราวกับมีชีวิต แถมท่วงท่าเคล็ดวิชาต่างๆ ที่เพียงแค่เห็นก็จะต้องคิดถึงต้นฉบับอย่างแน่นอน

เก้า สุภัสสรา - พรีเซนเตอร์ - เกมมือถือ - มังกรหยก2 M - 5 เก้า สุภัสสรา - พรีเซนเตอร์ - เกมมือถือ - มังกรหยก2 M - 6

มิตรภาพและความรัก
พบกับมิตรภาพ และความรัก ที่จะทำให้คุณสามารถท่องไปในยุทธภพได้อย่างไม่โดดเดี่ยว
 
เก้า สุภัสสรา - พรีเซนเตอร์ - เกมมือถือ - มังกรหยก2 M - 7

สัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก
สัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก ไม่ว่าจะเป็นไข่จอมซ่า คนกวาดเจดีย์ จอมโจรสุสาน จอมยุทธแพนด้า และอีกมากมายที่นอกจากความน่ารักและความเท่แล้ว ยังมาพร้อมสกิลพิเศษเฉพาะตัว และไม่ต้องกลัวเหงาเพราะพวกเขาจะออกท่องยุทธภพไปกับผู้เล่นทุกที่ทุกเวลาอีกด้วย

เก้า สุภัสสรา - พรีเซนเตอร์ - เกมมือถือ - มังกรหยก2 M - 8

เสียงพากย์ไทยเต็มรูปแบบ
ตัวเกมจะมาพร้อมกับเสียงพากย์ไทยเต็มรูปแบบสุดฟิน ที่ช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่นให้กับทุกคนได้อย่างแน่นอน

โหมดต่อสู้มากมายเล่นได้ไม่รู้เบื่อ

เก้า สุภัสสรา - พรีเซนเตอร์ - เกมมือถือ - มังกรหยก2 M - 9

พบกับโหมดการต่อสู้อันดุเดือดมากมายทั้งแบบเดี่ยวและแบบทีม อีกทั้งยังสามารถชวนเพื่อนที่รู้ใจไปตั้งตี้ตี BOSS สุดนัวพร้อมกันได้ถึง 10 คนอีกด้วย

สำหรับเกม “มังกรหยก2M” วีดิโอ CG  ตัวใหม่นั้นได้ฤกษ์เปิดตัวแล้วเช่นกัน ในวีดิโอเป็นภาพตัวเอกของเรื่อง “เอี้ยก้วย” มอง “เซียวเหล่งนึ่ง” สวมชุดแต่งงานในกระจก  จากนั้นเซียวเหล่งนึ่งก็ทะลุกระจกออกมา ทั้งสองมาอยู่ด้วยกัน แต่ยังไม่ทันไร ก็มีเหล่าร้ายปรากฏตัวออกมา และจะเกิดอะไรขึ้นต่อจากนี้ ระหว่างตัวเอกทั้งคู่และเหล่าร้าย แฟนๆ เกมและเหล่าสาวกมังกรหยกต้องไปติดตามกันต่อในเกม “มังกรหยก 2M”  เร็วๆนี้

มังกรหยก2 M เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว
https://youtu.be/y6PDpLvAeVY

ผู้เล่นสามารถร่วมกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้ารับของรางวัลสุดพิเศษได้แล้ววันนี้!!

ตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป ผู้เล่นสามารถร่วมกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าได้ทั้ง 3 ช่องทางทั้งบน Google Play Store, App Store และหน้าเวปไซต์หลักอย่างเป็นทางการ โดยสามารถลงทะเบียนได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้

ลงทะเบียนล่วงหน้า: https://go.onelink.me/zbyR/condorheroesnew
เว็ปไซต์ทางการ: https://tch.uugame100.com/
แฟนเพจ: https://www.facebook.com/CondorHeroes2/

มังกรหยก2 M เปิดตัวพรีเซนเตอร์ “เก้า สุภัสสรา” รับบทเซียวเหล่งนึ่ง เปิดลงทะเบียนแล้ว

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์