ทีมชาติไทยคะแนนนำโด่ง เข้ารอบไฟนอล งานแข่งเกม Summoners War All Star Team Battle 2020 

  Summoners War All Star Team Battle 2020

บอกเลยว่าฝีมือคนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกหล้าจริงๆ ล่าสุด ตัวแทนทีมชาติไทยทั้ง 2 ทีม Teletubbies และ Fast[K] ได้คว้าที่นั่ง 2 จาก 6 ที่ให้แก่ประเทศไทยในรอบ ไฟนอลงาน Summoners War All Star Team Battle เข้ารอบทั้ง 2 ทีม! แถมคะแนนเรียกได้ว่า นำโด่งเกินประเทศอื่นๆเลยก็ว่าได้

Summoners War เกม RPG ลูกรัก Com2uS ได้ดำเนินการจัดแข่งออนไลน์ ภายใต้ชื่องาน Summoners War All Star Team Battle 2020 ที่มีประเทศเข้าร่วมกว่า 5 ประเทศ ได้แก่ ไทย เวียดนาม ไต้หวัน ฮ่องกง และอินโดนีเซีย ซึ่งแต่ละประเทศ ได้มีการจัดแข่งขัน Local Cup หาตัวแทน 2 ทีมที่แกร่งที่สุดของแต่ละประเทศเพื่อมาวัดกันในการแข่งรอบ Group Stage Battle เมื่อวันเสาร์และอาทิตย์ที่ผ่านมา (21-22 มีนาคม) จนได้ผู้เข้ารอบ ไฟนอลจาก 5 ประเทศนี้ เพียง 6 ทีมเท่านั้น! และประเทศไทยของเรา ติดเข้ารอบไปทั้ง 2 ทีมเลยค่าา
 
Summoners War All Star Team Battle 2020

สำหรับประเทศที่ติดเข้ารอบไฟนอลได้แก่ ทีมจากประเทศไทย จำนวน 2 ทีม ทีมจากประเทศไต้หวันจำนวน 2 ทีม และทีมจากประเทศฮ่องกงอีก 2 ทีมนั่นเอง ต้องบอกว่าน่าเสียดายมากๆที่ประเทศเพื่อนบ้านเราอย่างเวียดนามและอินโดนีเซียไม่ติดเข้ารอบเลยสักทีม แต่ประเทศเพื่อนบ้านเราก็เป็นกำลังใจให้เราในรอบไฟนอลน้าา 

Summoners War All Star Team Battle 2020

สำหรับกำหนดการแข่งขัน Summoners War All Star Team Battle รอบไฟนอล จะจัดขึ้นในวันที่ 29 มีนาคม นี้ ทางช่องทาง Youtube Summoners War ASEAN : https://www.youtube.com/channel/UCl0i4ikToOGB3KD7TEecA3Q

สามารถเช็ครายละเอียดและข่าวสารต่างๆของเกม Summoners War ได้เลยที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ : https://smarturl.it/SummonersWarFBATB 

แล้วมาเชียร์ทีมไทยให้เป็นผู้ชนะรายการ Summoners War All Star Team Battle คว้าเงินรางวัลรวมกว่า 130,000 บาทกันด้วยน้าาา

ทีมชาติไทยนำรอบไฟนอล Summoners War All Star Team Battle 2020

 

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์