สาวๆ เตรียมกรี๊ด ! Mr. Love: Dream Date เตรียมเปิดให้บริการเซิร์ฟ SEA!

ข่าวดีเพื่อเหล่าสาวๆ เมื่อเกมจีบหนุ่มชื่อดังอย่าง Love and Producer  กำลังจะเปิดให้บริการเซิร์ฟ SEA ในชื่อ Mr. Love: Dream Date!!

SEA

Love and Producer หรือ Koi to Producer: EVOLxLOVE เป็นแอพเกมจีบหนุ่มที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยตัวเกมนี้เป็นเกมมือถือและเปิดให้บริการอยู่หลายเซิร์ฟ ได้แก้ จีน ฮ่องกง ไต้หวัน ญี่ปุ่น และอังกฤษ

โดยล่าสุดก็ได้มีการประกาศเตรียมเปิดให้บริการเซิร์ฟ SEA ในชื่อ Mr. Love: Dream Date ! ซึ่งขั้นต้นนั้นเซิร์ฟ SEA จะให้บริการทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษด้วยกัน! และจะเปิดให้บริการบนทั้ง Android และ iOS ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึง! โดยจะเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าภายในเดือนนี้!

คลิปเปิดตัวเกม Mr. Love: Dream Date เซิร์ฟ SEA

เรื่องราวเดทในฝันพัลวนลุ้นรักเป็นเกมจำลองแสนโรแมนติกที่คุณจะได้รับ ข้อความ แชต หรือแม้แต่ รับโทรศัพท์ของตัวละครหลัก ในขณะที่คุณเป็นโปรดิวเซอร์ใหญ่แห่งวงการบันเทิง!

เสียงพากย์จากนักพากย์ชื่อดัง
สองภาษา ทั้งญี่ปุ่นและอังกฤษ สลับเปลี่ยนได้ตามใจ!

การมีปฏิสัมพันธ์ทันท่วงที
ติดต่อกับคนรักของคุณตลอดเวลาทั้งทางโทรศัพท์และข้อความ

สร้างอาณาจักรวงการบันเทิงของคุณ
สร้างสตูดิโอของคุณเอง! คุณจะต้องว่าจ้างพนักงาน ผลิตรายการโทรทัศน์เพื่อทำให้บริษัทของคุณประสบความสำเร็จ!

เพลิดเพลินไปกับเรื่องราวความรักที่น่าตื่นเต้น
สัมผัสจินตนาการและความรักแสนโรแมนติกและแฟนตาซีมิกซ์ ซึ่งแมตช์กันอย่างลงตัว ไขความลึกลับเกี่ยวกับตัวเขาและตัวตนของคุณ ผ่านวันเวลาและตอนต่าง ๆ

ตัวละครสุดฮอตทั้ง 4 คน
นักวิทยาศาสตร์ชื่อดัง เจ้าหน้าที่ตำรวจผู้เก่งกาจ ท่านประธานที่สั่งการได้ทุกอย่าง และดาราสุดฮอต มาดูกันว่าใครคือคู่โซลเมทของคุณ?

SEA

SEA

SEA

สามารถติดตามรายละเอียดข่าวสารเพิ่มเติมกันได้ที่แฟนเพจหลักได้เลย! : https://www.facebook.com/MrLoveDreamDate/ 

กลุ่มผู้เล่นคนไทย : https://www.facebook.com/groups/636224260169636/

เกมนี้มีประกาศเป็นแบบอนิเมะด้วยนะ! ไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย : https://www.online-station.net/anime/view/139073

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์