โหมดใหม่ ‘RAGE GEAR’ ซิ่งมิดไมล์ ไปกับโหมดแข่งรถใน PUBG MOBILE

PUBG

บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัดผู้ให้บริการเกม PUBG MOBILE ร่วมกับ PUBG Corporation ปล่อยแพตช์ใหม่ล่าสุด 0.16.0 ที่มาพร้อมกับโหมดใหม่แผนที่ใหม่อาวุธ อุปกรณ์ และการจับมือร่วมกับ Angry Birds แบรนด์สุดโด่งดังที่มอบความบันเทิงมาจนครบรอบ 10 ปีเมื่อช่วงที่ผ่านมา (11 ธันวาคม) ผู้เล่นสามารถเข้าไปกระโดดร่มดิ่งเหินลงไปพบความสนุกสนานได้ฟรีแล้ววันนี้ทั้ง App Store และ Google Play
PUBG
แพตช์0.16.0 นี้ยังมาพร้อมกับการอัพเดทไอคอนเกม รวมไปถึงประกาศโลโก้ใหม่ของ Tencent Games ด้วยแนวคิด “จุดประกายยิ่งขึ้น”

สำหรับเนื้อหาใหม่ที่เข้ามาใน PUBG MOBILE แพตช์นี้จะประกอบด้วย

•    โหมด Rage Gear – โหมดใหม่ในโซนอีโว โดยผู้เล่นจะถูกแบ่งเป็นสองฝ่ายและจะมีการแบ่งเป็นระหว่างคนขับรถและมือยิง รถแต่ละคันจะถูกติดตั้งด้วยอาวุธอันร้ายแรงไว้ตั้งแต่ปืนแกตลิ่ง, ปืนลูกซองหรือจรวด RPG และคนที่เล่นเป็นมือยิงจะได้เลือกใช้อาวุธพิเศษหนึ่งอย่างโดยมีปืนแกตลิ่ง, ปืนยิงลูกระเบิด M249 หรือจรวด RPG
o    โหมด Rage Gear TDM – เมื่อผู้เล่นทำลายรถยนต์ของคู่ต่อสู้จะได้รับแต้ม ทีมไหนได้คะแนนถึงแต้มที่กำหนดก่อนก็จะเป็นทีมที่จะชนะในแมทช์นี้
o    โหมด Rage Gear PickUp – ผู้เล่นจะต้องทำการเก็บกล่องคะแนนให้ครบตามจำนวนที่กำหนดจะเป็นผู้ชนะ แต่หากรถยนต์ของคุณถูกทำลายก่อน กล่องที่คุณเก็บเอาไว้จะหล่นทั้งหมด

•    ปราสาทหิมะ– เมื่อเล่นโหมดคลาสิค แผนที่ Erangel ผู้เล่นจะมีโอกาสเจอกับปราสาทหิมะที่จะปกคลุมเกาะเกิดด้วยหิมะสีขาวโพลน ผู้เล่นจะได้เจอกับกระเช้าเคเบิล และสโนว์บอร์ดที่คุณสามารถเข้าไปโลดแล่นได้!
•    ระบบเดินและปั๊มยา - ตอนนี้ผู้เล่นสามารถใช้ยาและไอเทมบูสต์ต่างๆขณะที่กำลังเดินอยู่ได้แต่ความเร็วเคลื่อนที่จะลดลงอย่างมาก รวมถึงการใช้ผ้าผันแผลตอนนี้ก็จะเป็นการใช้ต่อเนื่องอัตโนมัติอีกด้วย
•    Loadout - หน้าจอ Loadout ที่ถูกเพิ่มเข้ามาเพื่อใช้กับโหมด Team Deathmatch ที่ผู้เล่นสามารถแก้ไขปืน ของแต่งปืน และอุปกรณ์ต่างๆตอนช่วงเริ่มต้นเกมได้แล้ว โดยอาวุธปืนทุกประเภทจะถูกปลดล็อคอัตโนมัติตามเลเวลอีโว (Evo Level) ของผู้เล่น รวมถึงอุปกรณ์เสริมต่างๆของปืน ก็จะถูกปลดล็อคเมื่อคุณมีเลเวลความชำนาญปืนถึงที่กำหนด
•    การปรับเปลี่ยนมุมมอง - ขณะที่เล่นในโหมดมุมมองบุคคลที่สาม (TPP) ผู้เล่นสามารถกดปุ่มเพื่อเปลี่ยนเป็นมุมมองบุคคลที่หนึ่งได้(FPP) โดยปุ่มนี้จะสามารถใช้ได้ในโหมดคลาสิค, อาเขต และในห้องซ้อม
•    ระบบการสไลด์ใหม่– ตอนนี้ผู้เล่นสามารถเลือก ปิด-เปิด การสไลด์ใน Team Deathmatch ได้แล้ว

•    ปรับสมดุลปืน– ได้มีการปรับสมดุลของอาวุธหลายๆอย่างในโหมดคลาสิค โดยมีรายละเอียดต่อไปนี้
o    Bolt-Action Rifles: สร้างดาเมจบริเวณช่วงลำตัวเพิ่มขึ้น 30%
o    AWM: ลดความเสียหายจาก 132 เหลือ 120
o    หน้าไม้: สร้างดาเมจบริเวณลำตัว และส่วนมือเท้า เพิ่มขึ้น 40% และ 20% ตามลำดับ
o    S12K: เพิ่มความเสียหายจาก 22 เป็น 24
o    Sawed-off: เพิ่มความเสียหายจาก 20 เป็น 22
o    S686/S1897: เพิ่มความเสียหายจาก 24 เป็น 26
o    ปืนลูกซอง: ลดระยะเดินทางของกระสุนจาก 1,000 เมตรเป็น 150 เมตร
o    Duckbill: เพิ่มการกระจายกระสุนในแนวตั้ง และลดการกระจายกระสุนในแนวนอน

•    เนื้อหาความร่วมมือกับ Angry Birdsครบรอบ 10 ปี ตั้งแต่ก่อตั้งเกม Angry Birds โดยตอนนี้ผู้เล่นจะสามารถเป็นเจ้าของไอเทม crossover และเพลิดเพลินไปกับมินิเกมบนเกาะเกิด ในการขว้างระเบิดAngry Birds ใส่เจ้าพวกหมูเขียว และรางวัลพิเศษจากการผจญภัยไปกับ Angry Birds ที่จะเปิดเฉพาะช่วงนี้เท่านั้น
•    ระบบอื่นที่เพิ่มเข้ามา – ยังมีระบบอื่นๆที่ได้ถูกเพิ่มเข้ามา รวมถึงการจำกัดระดับในการชมการรบ (spectator), เครื่องประดับกระเป๋า และระบบการรายงานการทำร้ายเพื่อนร่วมทีมกันเอง
PUBG ดาวน์โหลดเกม PUBG MOBILE ได้ที่ Google Play Store และ Apple Store

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์