Athenion สุดยอดการ์ดเกม ฝีมือคนไทย 100 เปอร์เซนต์ เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

Athenion174

  หลังจากที่เปิดให้ทดลองเล่นกันมาซักพักใหญ่ ตอนนี้ "Athenion" การ์ดเกมฝีมือคนไทยร้อยเปอร์เซนต์ เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 โดยมีการจัดงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่ลานกิจกรรม @Siam Square One โดยมี "คุณจอม จิรวัฒน์ มาลีนนท์" ผู้บริหาร และ "คุณสาริศ ปุญเกษม" ผู้ออกแบบเกม มาร่วมอธิบายตัวเกมให้ผู้ร่วมงานได้รู้จัก รวมถึงแสดงวิสัยทัศน์ในอนาคต นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ทำมากมาย ทั้งซุ้มถ่ายรูป และกิจกรรม Lucky Draw ชิงของรางวัลกลับบ้าน และไฮไลท์อยู่ที่การแข่งขัน Show match ของผู้เล่น Top players ที่ได้นักพากย์มืออาชีพจาก Online Station อย่าง "chamokung" และ "Aoffu" มาช่วยพากย์การแข่งขันให้ด้วย บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน 

Athenion101

  Athenion (อาธีเนียน) คิอ เกมการ์ดมือถือสัญชาติไทยที่มาพร้อมประสบการณ์การเล่นเกมรูปแบบใหม่ ผสมผสานระหว่างกรเล่นการ์ดเกมและเกมกระดาน เน้นการสร้างกลยุทธ์และใช้แผนที่วางไว้เอาชนะคู่ต่อสู้ มีการ์ดให้สะสมมากกว่า 00 ใบ โดยผู้เล่นสามารถเลือกจัดเด็คได้จาก 6 สังกัดที่มีรูปแบบการเล่นแตกต่างกันไปตามแต่ละสังกัด เพื่อออกแบบเด็คสุดแกร่ง ที่สามารถนำมาพลิกแพลงคิดแผนล้มคู่ต่อสู้ได้อย่างมีชั้นเชิง ควบคุมสถานการ์ตามใจชอบบนสนามต่อสู้ออนไลน์ที่มีผู้ร่วมแข่งขันจากทั่วโลก

Athenion238

ฟีเจอร์หลังของ Athenion 

  • รูปแบบการเล่นที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ - ด้วยการผสมผสานการวางการ์ดเข้ากับการชิงพื้นที่บนกระดาน เพื่อสร้างกลยุทธ์ในการเอาชนะคู่ต่อสู้
  • สะสมการ์ดกว่า 400 ใบ ที่มีความสามารถแตกต่างกัน - สร้างความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุด ด้วยการผสมผสานความสามารถจากการ์ดต่างๆ เข้าด้วยกัน เพื่อปลดปล่อยศักยภาพสูงสุดให้กับเด็คของคุณ
  • สร้างเด็คในฝันของคุณ - ค้นหาการ์ดที่เหมาะกับรูปแบบการเล่นของคุณ นำมาใช้เพื่อพัฒนาเด็คให้กลายเป็นสุดยอดอาวุธสำหรับพิชิตคู่ต่อสู้
  • แข่งขันกับผู้เล่นจากทั่วโลก - สู้กับคู่ต่อสู้มากฝีมือ เรียนรู้กลยุทธ์ของคู่ต่สู้ และนำมาพลิกแพลงเพื่อจะขึ้นเป็นที่หนึ่งของอาธีเนียน หรือดวลกับเพื่อนว่าใครแกร่งกว่ากัน
  • อาร์ตเวิร์คสุดอลังการ - เพลิดเพลินไปกับอาร์ตเวิร์คกว่าหลายร้อยแบบจากนักวาดมืออาชีพ
  • พิชิตภารกิจและรับรางวัล - มีภารกิจให้ทำมากมายทั้งภารกิจประจำวัน กิจกรรมตามฤดูกาล เพื่อรับของรางวัล แลกเปลี่ยนเป็นตัวละครที่ชอบ หลังการ์ด รูปอวตาร และฉายาสุดเท่!

Athenion024

   นับเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของคนไทยที่พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า บุคลากรไทยก็สามารถสร้างเกมได้มีคุณภาพในระดับโลก ถ้ายิ่งได้รับการสนับสนุนมากกว่านี้ อุตสาหกรรมเกมไทยจะยิ่งไปได้ไกลยิ่งกว่านี้อีก 

ดาวน์โหลดเกม Athenion

Athenion logo

iOSAndroid


Athenion284

Athenion16 Athenion55 Athenion075 Athenion136 Athenion113 Athenion182 Athenion210

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์