PUBG MOBILE ศึกเดือดแดนร้าง เปิดฉากการรบรูปแบบใหม่ ใน Royale Pass Season 10

Royale Pass

PUBG MOBILE อัพเดตแพตช์ใหม่ 0.15.5 คุณจะได้พบกับความเดือดและตื่นเต้นจาก Royale Pass ซีซันใหม่และการอัพเดตเนื้อหาใหม่อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแผนที่ใหม่ของโหมด TDM นกอินทรีกับระบบคู่หู รวมถึงการอัพเกรดและปรับปรุงระบบอื่นอีกมากมายในเกม PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS MOBILE (PUBG MOBILE) ในธีม “The Fury of the Wasteland” หรือ ศึกเดือดแดนร้างที่มาพร้อมกับปืนใหม่ พาหนะใหม่ และสกินใหม่ๆ ที่เป็นของรางวัลจาก Royale Pass Season 10 ที่เป็นส่วนหนึ่งของเวอร์ชั่นอัปเดตล่าสุดของเกม สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีแล้ววันนี้ ทั้งในระบบ iOS และAndroid


Royale Pass
หนึ่งในการอัพเดตใหม่ของ PUBG MOBILE คือการเพิ่มแผนที่ในโหมด Team Deathmatch:Ruins ที่เป็นฉากแบบป่าฝนเขตร้อน ในเขตซากโบราณสถานวงกต ทำให้ทีมต้องวางแผนในการบุกให้ดีนอกจากนั้นเรายังได้ทำการปรับโหมดให้เกมจบเร็วขึ้น โดยการให้ผู้เล่นเกิดใหม่เคียงข้างเพื่อนร่วมทีมของเขา ทำให้เพิ่มความสะดวกและยังทำให้เกมรวดเร็วขึ้นอีกด้วย

Royale Pass
    ต่อด้วยอัพเดตอาวุธและรถใหม่ในแมพ Vikendi เริ่มกันที่อาวุธใหม่นั่นคือปืนกลเบา SMG รุ่น MP5K ที่มีอัตราการยิงต่อเนื่องรวดเร็วถึง 900 นัดต่อนาที และยังมีแรงถีบกลับน้อย ตามด้วยรถใหม่ ZIMA มาพร้อมความสามารถวิ่งได้ดีบนพื้นหิมะแถมยังถูกทำลายได้ยากด้วย เหมาะแก่การสู้รบในพื้นที่หิมะ
Royale Pass
อีกหนึ่งระบบใหม่ที่เพิ่มเข้ามาใน PUBG MOBILE เป็นครั้งแรก คือระบบ คู่หู พบกับนกอินทรีสุดเท่ที่จะมาสยายปีกบินร่วมรบไปกับนักโดดร่ม ในวันจันทร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2019 นี้ ปิดท้ายกับที่ตัวละครหญิงคนใหม่ Sara วิศวกรยานยนต์ช่างซ่อมรถอัจฉริยะ ที่จะมาเพิ่มความสามารถให้กับรถของเหล่านักโดดร่มในโซนอีโว โดยรถที่เธอขับจะถูกทำลายได้ยากยิ่งขึ้น

โดยสรุปเนื้อหาอัพเดตอื่นๆของ PUBG MOBILE เวอร์ชั่น 0.15.5 มีดังนี้
•    เพิ่มรางวัลการ์ดรักษาระดับสำหรับระดับ Platinum และ Crown เมื่อถึงระดับ Ace ผู้เล่นจะได้รับ 1ดาวทุกครั้งที่คะแนนเพิ่มขึ้น 100 แต้ม รวมถึงไอคอนก็จะเปลี่ยนตามจำนวนดาว
•    ปรับเปลี่ยนของรางวัลล็อกอิน 8 วัน
•    เปลี่ยนเวลาเปิด-ปิด ในโหมดอาเขต
•    ปรับปรุงฟังก์ชั่นชาแนลรับสมัครทีม
•    ปรับปรุงฟังก์ชั่น เพิ่มรายละเอียดสถานะแคลน
•    ฟังก์ชั่นแนะนำเพื่อนรวมทีมเพื่อสำเร็จภารกิจ
•    ปรับแต่งระบบต่างๆในเกมให้ดียิ่งขึ้น

IOS https://apps.apple.com

Android https://play.google.com

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์