Chess Rush แนะนำทีมไต่แร๊งค์ SS2

แร๊งค์

หลายคนที่กำลังเล่น Chess Rush ไม่ว่าจะเป็นทั้งมือใหม่หรือมือเก่าก็ตาม การไต่แร๊งค์ถือว่าเป็นเรื่องหลักสำหรับเพื่อนๆ หลายคนเลยทีเดียวครับ เพราะเมื่อถึงอันดับที่เกมกำหนดไว้ ก็จะได้รับของรางวัลไปฟรีๆ และตอนนี้ตัวเกมก็ได้เข้าสู่ช่วง SS2 กันมาระยะหนึ่งแล้วด้วย วันนี้ก็เลยอยากจะมาแนะนำคอมโบหรือทีมที่เอาไว้ใช้ไต่แร๊งค์ที่ได้ผลค่อนข้างดี และความเสี่ยงน้อยมาฝากกันครับ จะมีทีมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

แนะนำคอมโบหรือทีมที่เอาไว้ใช้ไต่แร๊งค์ Chess Rush SS2

6 Human และผองเพื่อน

แร๊งค์

แร๊งค์
เป็นทีมอันดับต้นๆ ที่ผมมักแนะนำเพื่อนรอบตัวให้ได้ลองเล่นกันครับ ด้วยความสามารถในการรีมานาที่ทำให้ใช้สกิลได้รวดเร็วกว่าเผ่าอื่น และเมื่อมีเผ่ามนุษย์ 4 ตัวขึ้นไป ก็จะมีโอกาสรีเซ็ทสกิลพร้อมเติมมานา ทำให้ใช้สกิลได้อีกครั้ง แล้วเผ่ามนุษย์เองก็มีตัวที่สกิลแจ่มๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น General of War ที่เป็นการสตั๊นหมู่วงกว้างหรือ Lightbringer ที่ชาร์จยิงเป็นกลุ่มอย่างรุนแรงได้ ส่วนคอมโบหลังจากที่ได้ 6 มนุษย์แล้ว ถ้าเอาต่อง่ายๆ ก็จะเป็น ซอเซอร์เรอร์ ไรเดอร์ และวอริเออร์ ให้เลือกเอาอย่างใดอย่างนึงครับ


6 Assassin มือสังหารแถวหลังสุดโหด

แร๊งค์

แร๊งค์

ทีมนี้เริ่มเห็นบ่อยขึ้นเรื่อยๆ ในหลายครั้งที่เล่นครับ ด้วยความสามารถในการสร้างความเสียหายได้สูงมากตั้งแต่ตอนเปิดเกม และระหว่างเกม แถมได้เปิดก่อนด้วยเพราะว่าเมื่อเริ่มเทิร์นจะทำการหายตัวก่อน และความสามารถของอาชีพนี้ก็จะทำการเคลื่อนที่ไปด้านหลังของศัตรูเสมอเมื่อไม่มีตัวโจมตีในระยะ ทำให้ตัวดาเมจด้านหลังของทีมศัตรูจะโดนล้วงได้ง่ายถ้าหากเขาไม่วางตัวกันไว้ เป็นทีมที่ค่อนข้างการันตี Top 4 ในหลายๆ กระดานเลยทีเดียวครับ ส่วนตัวที่แนะนำให้ใช้เป็นหลักจะมีอยู่ 3 ตัวด้วยกันคือ Stinger, Head Ripper และ Lasse (Sword Dancer) ครับ เพราะ 3 ตัวนี้มีการสร้างความเสียหายที่ดีมาก (ดีจนเพิ่มราคาไป 2 ตัวละ) ส่วนคอมโบอื่นที่ใช้ร่วมกันก็แนะนำให้หา Undead มาอีกตัวหนึ่งเพื่อลดเกราะศัตรูลง แล้วก็อาจจะเติม Goblin ไปอีกตัวเพื่อให้โจมตีไวขึ้นก็ได้ครับ


6 Beast ยูนิทเต็มบอร์ด

แร๊งค์

แร๊งค์

อีกสายหนึ่งที่เล่นแล้วทั้งสนุก ทั้งเก่งไม่แพ้สายอื่นเลยก็คือ 6 Beast นั่นเองครับ ความสามารถหลักของทีมนี้ก็คือการเรียกสัตว์เลี้ยงออกมาตั้งแต่เริ่มเกมเพื่อเพิ่มความได้เปรียบในเรื่องของจำนวนตอนเริ่มการต่อสู้นั่นเองครับ แถมยังมีความสามารถในการเพิ่มพลังโจมตีให้อีก 10% ด้วย แถมการใช้ครบทีมนั้นสามารถทำได้ไม่ยาก เนื่องจากมีตัวให้เลือกใช้ตั้งแต่เริ่มเกมไปจนปลายเกม เลยเป็นอีกทีมหนึ่งที่ปั้นได้รวดเร็วมากๆ แต่ก็มีข้อเสียเหมือนกันตรงที่ถ้าเลทเกมแล้วมักจะเริ่มแพ้ทีมที่มีดาเมจจัดๆ หรือถึกจัดๆ เพราะดาเมจต่อตัวเราจะสู้ทีมพวกนี้ไม่ค่อยได้ ส่วนใหญ่มักจะเล่นคู่กับ Druid เพราะว่าเป็นคอมโบที่มีตัวเรียกสัตว์เลี้ยงเหมือนกัน แถมยังสามารถปั้นให้ขึ้น 3 ดาวได้รวดเร็วมากด้วย เพราะสัตว์ที่เรียกมาก็จะดาวตามตัวฮีโร่นะ ส่วนตัวหลักๆ ที่แนะนำให้ใช้ก็จะเป็น Marsh Lord, Werewolf และ Nightowl เพราะพวกนี้มีสัตว์เลี้ยงที่เก่งและตัวมันเองก็เก่งด้วย หรือใครจะไปผสมสาย Assassin ก็ได้เพราะมีตัวที่เป็นสายนี้อยู่แล้ว 2 ตัว หามาเพิ่มอีกตัวเพื่อเพิ่มความเสียหายให้ทีมก็เป็นตัวช่วยที่ดีครับ (Druid เราก็แค่มีไว้บนมือเพื่อเอาไว้ช่วยผสมก็ได้)

แร๊งค์

จริงๆ ก็ยังมีพวกทีมเด็ดๆ อย่าง Raider+Dragon ที่ทั้งถึกและมี Dragon Knight เป็นตัวแบกได้ดีมาก หรือทีม Demon+Punisher ที่สามารถสร้างความเสียหายได้สูงมากๆ 2 ทีมนี้ก็สามารถใช้ได้ดีในการไต่แร๊งค์เช่นกันครับ แต่ทีม Demon ถ้าดวงไม่ค่อยดีนี่ก็รวบรวมยากหน่อยกว่าจะมาแต่ละตัว ส่วนใครมีทีมไหนในใจหรือใช้ประจำในการไต่แร๊งค์ก็มาแนะนำมาบอกกันได้ครับ แล้วเจอกันในเกมจ้า

คุณสามารถดาวน์โหลด Chess Rush ผ่าน Apple App Store และ Google Play Store ได้แล้วในวันนี้ 
•    Google play: https://bit.ly/2JehQfv
•    App Store: https://bit.ly/2JehQfv

และอย่าลืมและเข้าไปเยี่ยมชม Official homepage, Facebook และ Twitter page ของ Chess Rush กันด้วยนะตามลิ้งด้านล่าง 

Homepage: https://www.chessrushgame.com/
Facebook: https://www.facebook.com/ChessRushOfficial
Twitter: https://twitter.com/PlayChessRush

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์