Chess Rush โหมดใหม่ Bot Mode มีประโยชน์อย่างไร ?

Chess01

 ใครที่เป็นแฟน Chess Rush ก็คงจะเห็นกันแล้วกับโหมดใหม่ภายในเกมอย่าง Bot Mode หรือโหมดการเล่นกับ AI นั่นเอง หลายคนก็คงจะงงและสงสัยว่าจะอัพเดตโหมดแบบนี้มาทำไม มันมีประโยชน์อะไร ? วันนี้ก็เลยอยากจะมาพูดคุยเกี่ยวกับเจ้าโหมดใหม่ Bot Mode นี้หน่อยว่าจริงๆ แล้วมันมีประโยชน์อย่างไรบ้างครับ

สนามรบของมือใหม่ 

Chess01

 น่าจะเป็นเป้าหมายหลักของการอัพเดต Bot Mode นี้เลยก็ได้ครับ เพราะว่าภายในโหมดนี้นั้น จะเป็นสนามฝึกซ้อมได้ดีมากสำหรับผู้เล่นใหม่เลยทีเดียว ด้วยความที่โหมดนี้ “จะไม่มีการจับเวลา” ในแต่ละเทิร์น ทำให้ผู้เล่นใหม่ที่ยังไม่คุ้นชินกับเกมแนวนี้ สามารถค่อยๆ เล่น จิ้มอ่านความสามารถ ดูคอมโบต่างๆ ได้แบบไม่ต้องรีบร้อนมากนักครับ จะบอกว่าเป็นโหมดที่ทำมาให้มือใหม่ได้ฝึกโดยเฉพาะก็คงได้

สถานที่ทดลองของ

Chess02

 สำหรับเพื่อนคนไหนที่อยู่ดีๆ ระหว่างเล่นแล้วนึกคอมโบออก ไม่ว่าจะเป็นคอมโบแปลกๆ หรือเป็นคอมโบที่อยากลอง เพราะในหัวมันเจ๋งมาก แต่ของจริงมันจะใช้งานได้รึเปล่าไม่รู้ Bot Mode คือคำตอบครับ เพราะว่าโหมดนี้ไม่ต้องเสียค่าเข้า เล่นแพ้ก็ไม่เสียสแตท สามารถทดลองคอมโบอะไรแปลกๆ ได้ตามใจชอบ และด้วยความที่เกมมันได้เงินไวกว่า ก็มีโอกาสที่จะรีหาตัวที่อยากลองได้ อ่ะ ต่อให้คอมโบไม่ขึ้น ก็ออกเกม เข้าใหม่อีกรอบก็ได้ ไม่เสียอะไรเลย สามารถลองได้ตามใจชอบเลยครับ

ใช้วิเคราะห์และฝึกสอนได้ดี

Chess03

 อีกอย่างนึงที่สามารถใช้ได้ก็คือ เอาไว้เป็นห้องเรียนสำหรับคนที่เล่นเป็นแล้ว เพื่อสอนผู้เล่นใหม่ได้เช่นกันครับ เพราะถ้าหากเราไปสอนระหว่างเล่น เชื่อว่ามือใหม่ทั้งหลายคงแยกไม่ทันระหว่างการฟังคนสอน และการต้องรีบหยิบ รีบวางฮีโร่ แถมคนสอนก็จะต้องรีบเร่งสอนข้ามๆ ในแต่ละเทิร์น ในขณะที่ Bot Mode ตัวเกมไม่ได้มีการจับเวลา ทำให้สามารถวิเคราะห์และพูดถึงเกมในแต่ละเทิร์นได้โดยไม่ต้องเร่งรีบมากนัก เหมาะสำหรับเอาไปสอนผู้เล่นใหม่เล่นได้ดีมากๆ เลยทีเดียว

Chess05

 ทั้งหมดนี้ก็เป็นประโยชน์ที่เห็นได้ชัดสำหรับโหมดใหม่ Bot Mode ที่พึ่งอัพเดตเข้ามาใน Chess Rush ให้ได้เล่นกันนะครับ ใครที่สนใจก็สามารถไปโหลดกันได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างเลยจ้า

เกมมือถือ Chess Rush ขึ้น SS2 แล้ว พร้อมโหมดใหม่ Bot Mode

คุณสามารถดาวน์โหลด Chess Rush ผ่าน Apple App Store และ Google Play Store ได้แล้วในวันนี้ 
•    Google play: https://bit.ly/2JehQfv
•    App Store: https://bit.ly/2JehQfv

และอย่าลืมและเข้าไปเยี่ยมชม Official homepage, Facebook และ Twitter page ของ Chess Rush กันด้วยนะตามลิ้งด้านล่าง 

Homepage: https://www.chessrushgame.com/
Facebook: https://www.facebook.com/ChessRushOfficial
Twitter: https://twitter.com/PlayChessRush

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์