สาวก Love Plus เข้าคิวรอรับจดหมายจากแฟนสาวกันอย่างล้นหลาม

    Konami ได้จัดอีเวนท์โปรโมท Love Plus Every เกมมือถือระบบ iOS/Andriod ที่พึ่งเปิดให้บริการกันไปหมาดๆ ด้วยการแจกจดหมายรักจากแฟนสาวในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2019 ที่ประเทศญี่ปุ่นในเมืองโตเกียว นาโกย่า โอซาก้า และเมื่อถึงวันที่จัดงานก็ปรากฏว่ามีสาวกของ Love Plus ได้มาเข้าคิวต่อแถวรอรับจดหมายกันเป็นจำนวนมาก

3

    งานมอบจดหมายรักนั้นมีกำหนดที่จะเริ่มในเวลา 11.00 น. ตามเวลาของประเทศญี่ปุ่น แต่ขนาดงานยังไม่เริ่มก็ได้มีบรรดาสาวกของ Love Plus มาต่อคิวรอรับจดหมายจากเหล่านางเอกทั้งสามตั้งแต่ตอนเช้า ชนิดที่ว่ายาวเหยียดมากๆ 

4

5

6

ระหว่างที่รอก็มีผู้เข้าคิวบางคนหยิบเครื่อง 3DS เอาแฟนของตัวเองมาอวดด้วย

7

    การมอบจดหมายนั้นก็จะมีทีมงานผู้หญิงสามคนใส่ชุดนักเรียน มามอบจดหมายให้ถึงมือ และตัวจดหมายก็จะมีอยู่ 3 แบบ โดยจะเป็นจดหมายของ Manaka, Rinko, Nene ซึ่งใครชอบใครก็จะได้รับจดหมายของคนนั้นไป และเมื่อถึงเวลาเริ่มงานก็ทำให้จดหมายหมดไปในเวลาเพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้น(อีเวนท์ที่อากิฮาบาระมอบจดหมายหมดช่วง 13.00 น.) 

8

9

10

11

12

13

14

15

    อีเวนท์มอบจดหมายก็จบลงไปได้ด้วยดี และจากการที่มีสาวกมารอรับจดหมายกันเยอะขนาดนี้ก็แสดงให้เห็นว่ามีผู้ที่รอเกม Love Plus Every อยู่เป็นจำนวนมาก และยังชี้ให้เห็นว่าเกมซีรี่ส์นี้ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปเท่าไหร่ ก็ยังมีสาวกให้ความสนับสนุนอยู่ตลอด แต่ถึงอีเวนท์ครั้งนี้จะจบลงได้ด้วยดี ก็เป็นที่น่าเสียดายว่าตัวเกมมือถือ Love Plus Every กำลังอยู่ในระหว่างปิดปรับปรุง และจะเปิดให้บริการอีกครั้งในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2019 เหล่าสาวกก็คงต้องอดใจรอซักเล็กน้อย

    อนึ่งได้มีบุคคลบางกลุ่มฉวยโอกาสไปรับจดหมายเหล่านี้แล้วนำมาขายต่อตามเว็บต่างๆ ซึ่งได้มีการขอความร่วมมือว่าอย่าไปอุดหนุนคนพวกนี้

16

ที่มา: https://www.gamer.ne.jp/
เรียบเรียงโดย: Arms

 true online

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์