เน็ตมาร์เบิ้ลเปิดตัวเกม 'The King of Fighters ALLSTAR’ สุดยิ่งใหญ่
สนุกสนานจัดเต็มสุดประทับใจเหล่าเกมเมอร์ ณ บูธ MARVO Thailand

ในงาน TGS 2019!

The King of Fighters ALLSTAR

    และแล้วมหกรรมสุดยิ่งใหญ่ประจำปีของเหล่าเกมเมอร์อย่าง Thailand Game Show 2019 ก็ได้จบลงไปแล้วอย่างสวยงาม สุดยอดงานเกมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ปีนี้มาภายใต้คอนเซ็ปต์ “Tomorrow - เพราะโลกของเกมไม่เคยหยุดที่คำว่า วันนี้” โดยปีนี้ก็ได้มีการจัดงานอย่างยิ่งใหญ่อย่างเช่นเคย พร้อมทั้งมอบความสนุกให้แก่เหล่าเกมเมอร์อย่างเต็มอิ่มตลอด 3 วันเต็ม ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ตั้งแต่วันที่ 25 - 27 ตุลาคม 2562 เวลา 10.00 - 20.00 น. ที่ผ่านมา

The King of Fighters ALLSTAR

The King of Fighters ALLSTAR

The King of Fighters ALLSTAR

บรรยากาศภายในงานนั้นเต็มไปด้วยค่ายเกมชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ ที่ให้ความสนใจและเข้าร่วมงานนี้กันอย่างคับคั่ง ซึ่งรวมถึงค่ายเกมมือถือยักษ์ใหญ่อย่างเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่นที่ได้มีการเปิดตัวเกมมือถือแนว Action RPG สุดมันส์อย่างเกม THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR เส้นทางนักสู้ บู๊สุดระห่ำ ณ บูธ MARVO Thailand ในงานนี้ด้วย ซึ่งเกม THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR นั้นเป็นซีรีย์เกมต่อสู้ที่มีชื่อเสียงมายาวนาน และภายในเกมนั้นก็ได้มีการรวบรวมเหล่าไฟท์เตอร์มากมายจากทุกซีรีย์ตั้งแต่ KOF’94 จนถึง KOFXIV มาให้ผู้เล่นได้เล่นกันอย่างสนุกสนานแบบจัดเต็ม!   

The King of Fighters ALLSTAR

เน็ตมาร์เบิ้ล

The King of Fighters ALLSTAR

ภายในงานนั้นเหล่าเกมเมอร์ต่างก็สนุกสนานและเร้าใจไปกับการแข่งขัน Battle แบบเรียลไทม์ ซึ่งมาทั้งในในโหมดสตอรี่ โหมด PVP และโหมดไทม์แอทแทคแชลเลนจ์ ให้เหล่านักสู้หน้าเก่าสุดเก๋าและนักสู้หน้าใหม่สุดเจ๋งได้มาปะทะและชิงชัยเพื่อพิสูจน์ความเป็นจ้าวแห่งสังเวียนกันอย่างดุเดือด พร้อมทั้งรับของรางวัลสุดตระการตาที่ขนมาให้เหล่าเกมเมอร์นำกลับบ้านแบบจัดหนักจัดเต็ม!

The King of Fighters ALLSTAR

The King of Fighters ALLSTAR

The King of Fighters ALLSTAR  

และเกม THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR ก็พาเหล่าเกมเมอร์เข้าสู่โลกแห่งเกมด้วยการพาคอสเพลย์สุดสวยมาคอยต้อนรับและร่วมถ่ายรูปกับเหล่าเกมเมอร์แบบอบอุ่นและเป็นกันเอง ยิ่งไปกว่านั้นภายในงานก็ยังมีพลพรรคเหล่าคนรัก The King of Fighters พากันแต่งคอสเพลย์สวยๆ มาประชัน ดวลหมัด และออกแอคชั่นกันอย่างสนุกสนานอีกด้วย! 

The King of Fighters ALLSTAR

เป็นภาพที่น่ารักและสุดแสนประทับใจแห่งงาน TGS 2019 เลยทีเดียว และพวกเราเหล่าทีมงานทุกคนก็หวังว่าเกม THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR จะอยู่ในหัวใจและเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ เหล่าไฟท์เตอร์แบบนี้ตลอดไป!! 

The King of Fighters ALLSTAR

เกม THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทาง Google Play และ App Store พร้อมกันทั้ง 175 ประเทศทั่วโลก! และเพื่อเป็นการรองรับแฟนๆ ทั่วทั้งโลก เกม THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR นั้นมีซัพพอร์ตมากถึง 10 ภาษาด้วยกัน ซึ่งได้แก่ ภาษาอังกฤษ ภาษาไต้หวัน ภาษาอินโดนีเซีย ภาษาไทย ภาษาสเปน ภาษาอิตาลี ภาษาฝรั่งเศส ภาษาโปรตุเกส ภาษารัสเซีย และภาษาเยอรมัน

สำหรับข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมของเกม THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR สามารถติดตามได้ทางเว็บไซต์ kofallstar.netmarble.com หรือติดตามข่าวสารของ THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR ผ่านทาง Facebook, Twitter, และ Instagram 

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น
เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) เป็นหนึ่งในบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ผู้พัฒนาเกมมือถือที่ติดอันดับต้น ๆ มาอย่างสม่ำเสมอและเผยแพร่ไปทั่วโลก โดยมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงด้วยสุดยอดประสบการณ์เกมบนมือถือให้แก่คนทุกเพศทุกวัยทั่วโลก เน็ตมาร์เบิ้ลก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ศ. 2000 ที่ประเทศเกาหลี ด้วยพนักงานกว่า 6,000 คน ซึ่งผลิตและให้บริการเกมดัง ๆ และประสบความสำเร็จอย่างมากมาย อาทิ Lineage2 Revolution, Blade & Soul Revolution, MARVEL Future Fight, BTS WORLD, เกมเศรษฐี (Let’s Get Rich), และ เซเว่นไนท์ (Seven Knights) นอกจากนี้ Kabam ผู้พัฒนาเกมที่เปิดให้เล่นฟรี ซึ่งอยู่อันดับต้น ๆ ของโลกก็เป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเช่นกัน  และปัจจุบันเน็ตมาร์เบิ้ลยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City ซึ่งเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมแคชชวล และยังมีพันธมิตรทางธุรกิจมากมายอย่าง CJ ENM Corporation บริษัทด้านความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย, Tencent Holdings บริษัทอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และบริษัทที่โดดเด่นด้านเกม MMO อย่าง NCsoft อีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.netmarble.in.th

เกี่ยวกับ SNK
SNK เป็นบริษัทผู้ผลิตเกมที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองโอซาก้า, ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นผู้ผลิตเกมต่อสู้ที่มีชื่อเสียงออกมามากมาย อาทิเช่น 'The King of Fighters', 'Samurai Shodown' และ 'Fatal Fury' (series) และเกมแอคชั่นชื่อดังอย่าง 'Metal Slug' (series) ในคอนโซลและแพลตฟอร์มสมาร์ทโฟน โดย SNK ได้ปล่อยเวอร์ชันล่าสุดของเกม 'THE KING OF FIGHTERS XIV' เมื่อปี 2016 และได้มีการปล่อยเกมยอดนิยมอย่างเกม 'NEOGEO mini' เนื่องในวันเฉลิมฉลองครบรอบ 40 ปีของ SNK ในปี 2018 อีกด้วย

©SNK CORPORATION ALL RIGHTS RESERVED. ©Netmarble Corp. & Netmarble Neo Inc. 2018 All Right Reserved.

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์