มโน TV ครีเอเตอร์ผู้ทอยเต๋าได้แม่นเหมือนจับวางแห่ง LINE เกมเศรษฐี

ถ้าหากคุณเป็นคนที่ชอบดูเกมแนวเสี่ยงดวงผสมการวางแผน ก็ต้องบอกเลยว่าครีเอเตอร์ที่ทีมงาน Online Station จะมาแนะนำในวันนี้คือคนที่คุณไม่ควรพลาด เพราะเขาคือครีเอเตอร์มากฝีมือ ผู้สามารถกำหนดการเดินหมากบนกระดานของ LINE เกมเศรษฐี ได้ดั่งใจ! ถ้าพร้อมแล้วก็ไปทำความรู้จักกับเขากันเลยกับครีเอเตอร์จากช่อง มโน TV

ครีเอเตอร์

มโน TV หรือชื่อที่แฟนๆ ในช่องเรียกกันอย่างติดปากว่า มโน เป็นครีเอเตอร์จากสังกัด Online Station ที่เลือกใช้คอนเทนต์ได้แตกต่างจากครีเอเตอร์ส่วนใหญ่เป็นอย่างมาก โดยคอนเทนต์หลักประจำช่องของเขาก็คือ LINE เกมเศรษฐี หนึ่งในเกมเศรษฐีออนไลน์ยอดฮิตของคนไทยนั่นเอง และสำหรับสไตล์ในการทำคอนเทนต์ของมโนนั้นก็ต้องบอกอีกว่าแตกต่างจากช่องอื่นๆ เป็นอย่างมาก!

เพราะสไตล์ของเขานั้นจะเป็นคนเล่นเกมที่มีอารมณ์ร่วมสูง รวมไปถึงยังมีอาการหัวร้อนได้ง่ายมากๆ แต่ถึงอย่างนั้นมโนก็มักจะหยุดอาการหัวร้อนไว้สักพัก เพื่ออธิบายเทคนิคและเคล็คลับต่างๆ ที่เขากำลังใช้อยู่ในช่วงเวลานั้น! ซึ่งเทคนิคของเขานั้นก็มีตั้งแต่ วิธีเลือกคอมโบตัวละครกับลูกเต๋าที่น่าใช้ ไปจนถึงกลยุทธ์ที่ควรใช้ในการเล่นแมพต่างๆ ของเกมเลยทีเดียว โดยคุณผู้อ่านสามารถลองรับชมฝีมือของมโนในเกม LINE เกมเศรษฐี ได้ที่คลิปด้านล่างครับ

ตัวอย่างคลิปการเล่นเกม LINE เกมเศรษฐี ของครีเอเตอร์จากช่อง มโน TV

และถ้าหากว่าคุณผู้อ่านคนไหนอยากดูฝีมือของมโนจากช่อง มโน TV ก็สามารถตามไปดูเขากันได้ง่ายๆ เพียงกดที่ลิงค์ด้านล่างครับ

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCR0G27poeH_7vHPu7pBY7Ww/

และสามารถไปติดตามข่าวสาร Creator คนอื่นๆ กันได้ที่เพจ Online Station Influencer ได้เลยหรือคลิกที่นี่ >https://www.facebook.com/OnlineStationInfluencer/

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์