นักแข่งชาวไทย ติด 1 ใน 8 รอบไฟนอล กับ Summoners War World Arena Championship 2019

Summoners War

SummonersWar : Sky Arena หรือ Summoners War ได้เปิดฉากการต่อสู้ระดับโลกมาแล้ว 3 ปีซ้อน โดยปีนี้ถือได้ว่า นักแข่งชาวไทย Top ฟอร์มมาก โดยสามารถเข้ารอบไปถึงรอบเวิลด์ไฟนอลได้เป็นครั้งแรก!!!!!

นักแข่งชาวไทย
ในการแข่งปีนี้ นักแข่งชาวไทยของเราต้องเจอกับ การแข่งขัน Summoners War World Arena Championship (หรือ SWC) รอบภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (จัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย) โดย 2 อันดับสูงสุดจะได้ไปต่อที่ รอบแบ่งกลุ่ม  (จัดขึ้นที่ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้) จากนั้น 2 อันดับสูงสุดของแต่ละกลุ่ม ไปแข่งกันในรอบ SWC เอเชียแปซิฟิก (จัดขึ้นที่ กรุงไทเป ประเทศไต้หวัน) ในวันเสาร์ที่ 28 กันยายน ที่ผ่านมา จนได้ Top 3 ของภูมิภาคเชียตะวันออกเฉียงใต้! เข้าสู่รอบ เวิลด์ไฟนอล ซึ่งจะจัดขึ้นวันที่ 26 ตุลาคม 2562 ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศสนั่นเอง!

Summoners War
เป็นการเดินทางที่ท้าทายและยาวนานมาก สำหรับ Judas หรือคุณเหน่ง พีรวุฒิ คงศักดิ์ศรีสกุล ที่ผ่านเข้ารอบตั้งแต่รอบแรก มาจนถึงรอบสุดท้าย โดยนักแข่งนามว่า Judas ของเรานี้ ถือเป็นตัวแทนประเทศไทยคนแรกที่เข้าสู่รอบเวิลด์ไฟนอล ติด 1 ใน 8 คน ที่จะช่วงชิงเงินรางวัลกว่า 100,000 ดอลล่าห์สหรัฐฯ

ร่วมเชียร์นักแข่งชาวไทย หัวใจอีสปอร์ต กับงานแข่ง Summoners War World Arena Championship 2019 รอบ เวิลด์ไฟนอลได้ที่ในวันที่ 26 ตุลาคม 2562 นี้ ผ่านช่องทาง https://www.youtube.com/c/SummonersWarEsports

กดไลค์และติดตามข่าวสารได้เลยที่ : https://www.facebook.com/OfficialSummonersWarThailand/

ดูคลิปงานแข่งย้อนหลังได้ที่ : https://www.youtube.com/watch?v=aOzD3CW7g6A

ดาวน์โหลดมาเล่นกัน!
iOS :https://smarturl.it/SWC-APACiOS
Android :https://smarturl.it/SWC-APACAD

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์