THE PED ชื่อเพชรนะครับไม่ใช่เป็ด

สตรีมเมอร์ที่ทีมงาน Online Station จะมาแนะนำในวันนี้เป็นสตรีมเมอร์หนุ่มหน้าตาดี ที่มักจะถูกคนดูเรียกชื่อผิดเป็นว่าเล่น! ไปรู้จักกับเขากันเลยกับสตรีมเมอร์จากช่อง THE PED

สตรีม

THE PED หรือที่ชื่อเล่นจริงๆ ว่าเพชร แต่แฟนๆ ชอบเรียกเขาว่าเป็ดแทน! เป็นสตรีมเมอร์สาย RoV ในสังกัด Online Station ที่นอกจากจะโชว์สเต็ปเทพในสตรีมแบบสดๆ แล้ว เขายังสามารถเจาะลึกรายละเอียดสกิลและเทคนิคของตัวละครได้อีกด้วย! และเพราะด้วยความสามารถที่กล่าวมานั้นจึงทำให้เพชรสามารถขึ้นเป็นแรงค์ Conqueror ได้อย่างสบายๆ แถมในบางครั้งเขาก็ยังขึ้นไปแตะ Glorius ซึ่งเป็นแรงค์สูงสุดของเกม RoV ได้ด้วย!

และเรื่องที่เพชรมักจะถูกคนดูเรียกว่า เป็ด อยู่ตลอดนั้น ก็มีสาเหตุมาจากชื่อช่อง THE PED จริงๆ ตั้งใจจะให้อ่านว่าเดอะเพชร ไม่ใช่เดอะเป็ด! แต่ก็เพราะความที่เดอะเป็ดอ่านง่าย และติดหูมากกว่าก็เลยปล่อยเลยตามเลยไป ส่วนเวลาการสตรีมในแต่ละวันนั้นเพชรจะสตรีมทั้งหมด 8ชั่วโมง/วัน โดยในรอบแรกจะเป็นเวลา 6โมงถึง 9โมง และอีกรอบตั้งแต่ 2ทุ่มถึง 5ทุ่ม โดยจะสตรีมทุกๆ วันยกเว้นวันอาทิตย์!

สตรีม

สำหรับจุดเริ่มต้นในการเป็นสตรีมเมอร์ในสังกัด Online Station ของเพชรนั้น ก็เป็นไปตามบทสัมภาษณ์ดังนี้ครับ คือ 1 ปีที่ทำงานใน Garena นั้น ผ่านไปโดยผมรู้ตัวเองเลยว่าไม่ชอบมัน ไม่ชอบในงานนั่งโต๊ะ! ซึ่งก็ค่อนข้างจะอินดี้หน่อยๆ เลยออกมาเป็นสตรีมเมอร์เหมือนเดิมแล้วพอดีประจวบเหมาะกับเป็นช่วงที่ Online Station กำลังหา Creator อยู่ ผมเองก็เป็นเพื่อนกับตาใจร้าวด้วย เลยได้เข้ามาอยู่ตรงจุดนี้ครับ

ส่วนเรื่องผู้ปกครองต้องบอกว่าผมโชคดี เพราะแม่ผมนี่เล่นเกมมาตั้งแต่เด็กๆ คือแม่ผมสามารถเล่นเกม Contra จนจบได้โดยที่ไม่ตายเลยสักตัว! ส่วนผมเล่นด้วยแล้วตายก่อนตลอดแล้วก็โดนแม่บ่นประจำว่าอย่าดึงจอ (ขำ) มันทำให้แม่ผมค่อนข้างเปิดกว้าง ตอนไปบอกแม่ว่าจะสตรีมเป็นงานหลักนะ แม่ก็อาจไม่ได้เข้าใจทั้งหมด แต่แม่ตีความไปว่ามันคงคล้ายๆ การเป็นดีเจแหละ ก็เลยยอมให้เราทำ แล้วเราก็เอารายได้ให้แม่ดูด้วยว่าเราได้เงินเท่าไหร่จากการทำตรงนี้ แม่ก็เลยโอเค

ซึ่งคุณผู้อ่านคนไหนที่อยากจะเห็นฝีมือการเล่นเกม RoV ของเพชร ก็สามารถลองรับชมได้ที่คลิปด้านล่างครับ

ตัวอย่างคลิปสตรีมเล่น RoV ของช่อง THE PED

สำหรับคุณผู้อ่านคนไหนที่ชื่นชอบฝีมือของเพชร ก็อย่าลืมตามไปดูเขากันต่อที่ช่อง THE PED ตามลิงค์ด้านล่างด้วยนะครับ

Facebook : https://www.facebook.com/thepedfanpage/

และสามารถไปติดตามข่าวสาร Creator คนอื่นๆ กันได้ที่เพจ Online Station Influencer ได้เลยหรือคลิกที่นี่ >https://www.facebook.com/OnlineStationInfluencer/

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์