สำหรับคุณผู้อ่านคนไหนที่กำลังหาดูช่องสตรีมเกม Free Fire ที่มีความหลากหลายอยู่นั้น ทีมงาน Online Station ก็ขอแนะนำในลองดูช่อง estrell.Acp เพราะว่าช่องนี้นั้นมีสตรีมเมอร์ถึง 2คน แถมสไตล์การเล่นของพวกเขาก็ต้องขอบอกเลยว่า แต่ต่างกันอย่างสิ้นเชิง!

สตรีม

สตรีมเมอร์จากช่อง estrell.Acp มีใครกันบ้างไปรู้จักกันเลยดีกว่า

estrell.Acp เป็นช่องจากสังกัด Online Station ที่สตรีมเกม Free Fire ได้สนุกและมีความหลากหลายมากๆ เพราะในช่อง estrell.Acp มีสตรีมเมอร์ถึง 2คน นั้นก็คือ คุณเป้ และ คุณกวา โดยคุณเป้จะเป็นคนที่มีสไตล์การเล่นดุดันชนิดที่ว่า ไล่ยิง ไล่ฆ่า แถมไม่ว่าเจอกับใครเขาก็พร้อมปะทะตลอดเวลา! และสำหรับคุณกวางนั้นจะเป็นคนอารมณ์ดี ที่ชื่นชอบในการเอนเตอร์เทนพูดคุยกับคนดูอยู่ตลอดเวลา แต่บางครั้งในช่วงที่กำลังสู้กับอีกฝ่ายอย่างดุเดือด คุณกวางก็จะเผยบุคลิกห้าวๆ ออกมาด้วยเหมือนกัน! ซึ่งก็เป็นเสน่ห์ประจำตัวที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว 

และสำหรับรูปแบบการสตรีมของพวกเขา 2คนนั้น จะเป็นการสลับกันสตรีมในแต่ละวัน หรือก็คือในทุกๆ ที่คุณเข้ามาดูสตรีมเกม Free Fire ในช่อง estrell.Acp คุณจะได้รับความสนุกที่ไม่ซ้ำกันเลยนั่นเอง! ถือว่าเป็นช่องที่เหมาะมากๆ สำหรับคนที่ไม่ชอบเปลี่ยนช่องดูสตรีมไปมา ซึ่งคุณผู้อ่านที่สนใจก็สามารถลองดูคลิปสตรีมของ คุณเป้ และ คุณกวาง ได้ที่คลิปด้านล่างครับ

ตัวคลิปคลิปสตรีมเกม Free Fire ของคุณเป้จากช่อง estrell.Acp


ตัวคลิปคลิปสตรีมเกม Free Fire ของคุณทรายจากช่อง estrell.Acp


โดยคุณผู้อ่านสามารถตามไปรับชมสตรีมของพวกเขา 2คน ได้ที่ช่อง estrell.Acp ตามลิงค์ด้านล่างได้เลยครับ

Facebook : https://www.facebook.com/ACP.Esports

และสามารถไปติดตามข่าวสาร Creator คนอื่นๆ กันได้ที่เพจ Online Station Influencer ได้เลยหรือคลิกที่นี่ >https://www.facebook.com/OnlineStationInfluencer/

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์