Chess Rush 00

 อัพเดตกันไปเมื่อไม่นานมานี้เองสำหรับแพตช์ใหม่ของเกม Chess Rush ที่เรียกได้ว่าเป็นอีก 1 การอัพเดตที่น่าจะมีผลกระทบต่อการเล่นแน่นอน เพราะว่าไฮไลท์ของอัพเดตครั้งนี้ก็คือการอัพเดตฮีโร่ตัวใหม่อย่าง Headreaper ที่จะมาวาดลวดลายบนสงครามกระดาน และนอกจากนี้ก็ยังมีโหมดใหม่ที่ชื่อว่า Treasure Raider อีกด้วย ส่วนอื่นๆ จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยจ้า

1.โหมดใหม่ Treasure Raider

Chess Rush 01

 สำหรับโหมดใหม่ Treasure Raider หรือโหมดล่าสมบัติ จะเป็นโหมดที่อยู่ในแคชชวลเท่านั้นครับ โดยภายในโหมดนี้วิธีเล่นจะเหมือนโหมดตามปกติครับ แต่ว่าในเทิร์นที่เป็นการตีมอนสเตอร์นั้น เมื่อเราชนะจะเป็นกล่องไอเทมดรอปลงมาซึ่งภายในนั้นจะสุ่มไอเทมออกมา 3 ชิ้นแต่เราจะเลือกได้แค่ชิ้นเดียว ซึ่งไอเทมที่ดรอปมาจะเป็นไอเทมแบบใหม่ทั้งสิ้น เห็นว่ามีทั้งหมด 30 แบบเลยทีเดียว แต่ละชิ้นก็มีคุณสมบัติที่โหดกว่าโหมดปกติอีกด้วยครับ ก็ทำให้มีการเล่นที่แตกต่างมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

2.ฮีโร่ใหม่ Headreaper แทนที่ฮีโร่เก่า Totemface

 อีก 1 ไฮไลท์ของแพตช์นี้เลยก็คือฮีโร่ใหม่ที่มีชื่อว่า Headreaper นั่นเองครับ ซึ่งฮีโร่ตัวนี้จะมาแทนที่ฮีโร่ตัวเก่าอย่าง Totemface ที่ถูกเอาออกจากเกมไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วในตอนนี้ สำหรับความสามารถของ Headreaper ก็จะมีดังต่อไปนี้ครับ

Chess Rush 02

Headreaper 

ราคา 3 มานาคริสตัล
ประเภท ก็อบลิน / มือสังหา

ความสามารถ – Death from Aboveโจมตีสร้างดาเมจแก่ศัตรูที่มี HP ต่ำสุด หาก HP เป้าหมายเหลือต่ำกว่า 30% จะสร้างความเสียหายเพิ่มอีก 3 เท่า หากศัตรูตายเพราะสกิล จะได้รับคูลดาวน์คืน 80% และ MP 80 หน่วย

 การมาของก็อบลินมือสังหารตัวแรก จากที่ลองเอาไปใช้ดูถือว่าเป็นตัวที่ใช้งานได้ดีพอสมควรเลยครับ เพราะตอนที่ใช้ความสามารถจะกระโดดออกจากสนามไปแล้วไปลงบนหัวตัวที่ HP น้อยที่สุด แถมมีโอกาสความเสียหายเพิ่ม 3 เท่า ซึ่งก็จะมีโอกาสสังหารศัตรูได้และเกือบจะใช้สกิลได้อีกรอบหนึ่ง และด้วยค่าสถานะสายมือสังหาร แน่นอนว่าพลังโจมตีก็จะสูงตามไปด้วยครับ เป็นมือสังหารอีกตัวที่น่าใช้ไม่เบาเลย

3.ปรับปรุงหน้าคู่มือใหม่

 ในหน้าคู่มือตอนนี้สามารถแตะที่ตัวฮีโร่เพื่อดูข้อมูลต่างๆ ของฮีโร่ได้แล้วครับ ไม่ว่าจะเป็น HP พลังโจมตี พลังป้องกันด้านต่างๆ ความเร็วในการโจมตี รายละเอียดสกิล ระยะการโจมตี ก็จะมีบอกทั้งหมดอยู่ในนี้แล้ว แถมยังมีการปรับเปลี่ยนไอคอนและรายละเอียดต่างๆ ให้ดูได้ง่ายขึ้นด้วย

4. เพิ่มระบบกิลด์

Chess Rush 03

 หากใครต้องการระบบสังคมเพิ่มเติมที่นอกจากการปาร์ตี้หรือแอดเฟรนกันไว้ ตอนนี้มีระบบกิลด์เข้ามาในเกมแล้วครับ โดยจะสามารถมีสมาชิกสูงสุดได้ถึง 50 คน ภายในกิลด์ก็จะมีระบบอันดับกิลด์ ซึ่งจะมีรางวัลประจำสัปดาห์แจกให้ตามอันดับที่เหล่าสมาชิกร่วมกันทำได้ เป็นต้นครับ

5. ปรับอัตราการสุ่มในเกม

 เมื่อตัวละครถึง Lv.9 อัตราการได้รับฮีโร่ระดับ Legendary จะลดลง 0.5% และอัตราการได้รับฮีโร่ Epic จะเพิ่มขึ้น 0.5% ก็ไม่รู้ว่าจะมีผลกระทบกับทีมที่ต้องใช้ตัวสีส้มอย่างพวกหุ่นยนต์แค่ไหนครับงานนี้

6. ปรับเปลี่ยนฮีโร่ Siren

ในแพตช์นี้ฮีโร่ Siren ได้ถูกปรับลดราคาลงจาก 3 เหลือ 2 มานา ทำให้ค่าสถานะต้องถูกปรับเปลี่ยนไปด้วยเป็น HP: 2000/4000/8000 -> 1700/3400/6800 - พลังโจมตีต่ำสุด: 200/400/800 -> 185/370/740 - พลังโจมตีสูงสุด: 250/500/1000 -> 220/440/880 ครับ แต่ก็จะออกมาให้ได้ใช้เร็วขึ้นนั่นเอง

7. ปรับปรุง UI ส่วนด้านบนภายในเกม ให้ดูเป็นระเบียบและดูง่ายขึ้นกว่าเดิม

Chess Rush 04

8. เพิ่มมอนสเตอร์ใหม่เข้ามา และนำมอนสเตอร์เก่าออกไปบางส่วน ทำให้เทิร์นที่ต่อสู้กับมอนสเตอร์ไม่ซ้ำซากจำเจมากขึ้น 

9. เมื่อเข้าเล่นในโหมดคลาสสิกและเทอร์โบแบบทีม จะได้รับโบนัสรางวัลอันดับรวมถึงโกลด์ 

10. เพิ่มเส้นสำหรับแสดงฮีโร่ที่มีคอมโบเกี่ยวเนื่องกันเมื่อทำการลากฮีโร่

   Chess Rush 07

11. เพิ่มระยะเวลาสิ้นสุดซีซั่น 1 โดยจะสิ้นสุดในวันที่ 16 ตุลาคม และเพิ่มระยะเวลาภารกิจ Chess Soul ขึ้นอีก 2 สัปดาห์ 

12. เพิ่มจำนวนเพื่อนสูงสุดจาก 100 เป็น 500 คน3

Chess Rush 06

 ก็เป็นอีกแพตช์นึงที่ถือว่า Chess Rush ได้อัพเดตสิ่งใหม่ๆ เข้ามาในเกมทั้งฮีโร่ใหม่ โหมดใหม่ รวมไปถึงมีการปรับปรุง เปลี่ยนแปลงตัวเกมให้ดียิ่งขึ้นอีกด้วยครับ แบบนี้ผมเองต้องขอไปลองทีม มือสังหาร/ก็อบลิน หน่อยหล่ะ ว่าจะเจ๋งแค่ไหน แล้วเจอกันในเกมจ้า

Chess Rush

Chess Rush

คุณสามารถดาวน์โหลด Chess Rush ผ่าน Apple App Store และ Google Play Store ได้แล้วในวันนี้ 
•    Google play: https://bit.ly/2JehQfv
•    App Store: https://bit.ly/2JehQfv

และอย่าลืมและเข้าไปเยี่ยมชม Official homepage, Facebook และ Twitter page ของ Chess Rush กันด้วยนะตามลิ้งด้านล่าง 

Homepage: https://www.chessrushgame.com/
Facebook: https://www.facebook.com/ChessRushOfficial
Twitter: https://twitter.com/PlayChessRush

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์