Sword Art Online Alicization Blading เผย Opening และรายละเอียดเพิ่มเติม

 

เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2019 ที่ผ่านมาณ งาน Tokyo Game Show 2019 ในช่วง Sword Art Online Beating ของ Special Stage จากบูธ Bandai Namco Entertainment ได้มีการเปิดปล่อย PV เพลง Opening ของเกมมือถือใหม่ล่าสุดในซีรี่ส์อย่าง Sword Art Online Alicization Blading หรือ Rising Steel ออกมาแล้ว

    สำหรับเพลง Opening ของเกม Sword Art Online Alicization Blading จะมีชื่อว่า “Selfrontier” ขับร้องโดย ASCA คนเดียวกับที่ร้องเพลง Opening ที่ 2 ของ TV อนิเมะ Sword Art Online Alicization นั่นเองส่วนโปรดักชั่นของอนิเมชั่นนั้นยังคงสร้างโดย A-1 Pictures

Sword Art Online Alicization Blading Opening PV

    Sword Art Online Alicization Blading เป็นเกมแนวเนื้อเรื่อง RPG ที่มีระบบการต่อสู้แบบ Turn Base โดยตัวละครและฉากต่าง ๆ ในเกมจะเป็น 3D สุดงามทั้งหมด และระบบอีกหนึ่งอย่างของเกมที่มีการเปิดเผยออกมาแล้วก็คือ “ทักษะจิต” โดยจะสามารถใช้ตอนสะสม “จิต” ได้ถึงระดับหนึ่ง เป็นสกิลที่ไม่มีการใช้ MP และมีการทำ Switch Combination สับเปลี่ยนสมาชิกในปาร์ตี้คนอื่นออกมาร่วมโจมตี เป็นสกิลที่สามารถใช้ปิดฉากการต่อสู้ได้
Alicization Blading Alicization Blading Alicization Blading
    นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยตัวละครออริจินอลของเกมอย่าง “Edith Synthesis Ten”อีกด้วย สำหรับนักพากย์ที่จะมาให้เสียง Edith นั้นคือก็คุณ Hanazawa Kana (TsunemoriAkane จาก Psycho Pass)

    Edith Synthesis Ten Character Visual
Alicization Blading Alicization Blading
    Edith Synthesis Ten เป็นอัศวินบูรณภาพลำดับที่ 10 ที่ปัจจุบันมีหน้าที่ดูแลพื้นที่เขตตะวันออก ส่วนตัวมีนิสัยชอบพูดโผงผาง และเธอเข้ากันได้ดีกับ Bercouli แต่ว่าเธอกลับไม่ค่อยลงรอยกับ Fanatio สักเท่าไร

    ก่อนที่จะเป็นอัศวินบูรณภาพ เธอสนิทสนมกับพี่สาวมาก เพราะเหตุนี้เธอจึงสนิทสนมกับ Alice ซึ่งฝั่ง Alice เองก็มีท่าทีที่สนิทกับเธอ แต่บางครั้งก็อาจจะหวั่น ๆ เรื่องระยะทางของความรู้สึก

    และเนื่องจากสไตล์การต่อสู้ที่เป็นการผสมผสานระหว่างวิชาศักดิ์สิทธิ์และทักษะดาบ ทำให้พลังที่แท้จริงของเธอนั้นอยู่ในระดับต้น ๆ ของเหล่าอัศวินบูรณภาพแต่ว่าเธอไม่ค่อยเก่งในเรื่องการปะทะกับศัตรูจำนวนมากเนื่องจากรูปแบบเฉพาะของวิชาควบคุมอาวุธสมบูรณ์ของเธอ
Alicization Blading

    อาวุธ: ดาบ
    วิชาควบคุมอาวุธสมบูรณ์: Anzanken(ดาบผ่าทมิฬ)

    อาบตัวดาบด้วยสีดำและทำการโจมตีโดยไม่สนดาบและเกราะของศัตรู เป็นการโจมตีที่สามารถทะลุเกราะได้ไม่ว่าเกราะจะหนาขนาดไหน และไม่มีนักดาบคนใดที่จะสามารถต่อกรกับวิชานี้

    เนื้อเรื่องออริจินอลของเกมก็จะอยู่ในการควบคุมดูแลของอาจารย์ Kawabara ด้วย
Alicization Blading
    ของรางวัลในเกมสำหรับจำนวนผู้ลงทะเบียนล่วงหน้า หากมีผู้ลงทะเบียนเกิน 4 แสนคนจะได้รับ Alice 4 ดาวเวอร์ชั่นWar of underworldไปเล่นในเกมเลยทันที
Alicization Blading

    และแคมเปญบน Twitter สำหรับผู้ที่ Follow และ Re-Tweet ที่จะแจกฟิกเกอร์ Kirito ให้กับผู้โชคดีทั้ง 10 ท่าน ใครอยากได้ก็ลองไปร่วมสนุกดูนะ!
Alicization Blading

    Sword Art Online Alicization Blading/Rising Steel ยังไม่มีกำหนดเปิดให้บริการในขณะนี้ สำหรับข้อมูลใหม่ครั้งหน้าจะมีการเปิดเผยในงานอีเวนต์ของประเทศสหรัฐอเมริกา แฟน ๆ สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้เร็วๆ นี้

ที่มา:https://app.famitsu.com/20190914_1511908/
TrunksTH

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์