ผู้หญิงติดเกมส์ สตรีมเมอร์สาวสายโหดกระโดดยิง!

สตรีมเมอร์ที่ทีมงาน Online Station จะมาแนะนำในวันนี้บอกเลยว่าไม่ควรพลาด โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบเกม PUBG Mobile เพราะนอกจากจะเป็นยอดฝีมือแล้ว เธอยังมากไปด้วยเทคนิคเฉพาะตัวอีกด้วย! ไปรู้จักกันเลยกับคุณบุษจากช่อง ผู้หญิงติดเกมส์

สตรีม

จุดเริ่มต้นก่อนจะมาเป็นสตรีมเมอร์ในสังกัด Online Station ของ คุณบุษ จากช่อง ผู้หญิงติดเกมส์ นั้น เมื่อก่อนเธอเป็นเพียงคนที่ชอบเล่นเกมแนวยิงปืน และเล่นได้เก่งมากๆ คนหนึ่งเท่านั้น! แต่เพราะคุณบุษมีโอกาสได้แข่งเกม PUBG Mobile โดยใช้ชื่อทีมว่า Hyenas Ladies เธอก็เริ่มที่จะสนใจเป็นสตรีมเมอร์ขึ้นนั่นเอง! 

โดยหลังจากนั้น คุณบุษ ก็เริ่มหาข้อมูลเกี่ยวกับการเป็นสตรีมเมอร์ ซึ่งเธอได้ลองดูคลิปสตรีมของช่องต่างๆ มากมาย แต่เมื่อคุณบุษได้มาหยุดดูอยู่ที่สตรีมของ คุณดรีม จากช่อง Haru Channel เธอก็ตัดสินใจได้เลยในทันทีเลยว่าจะเป็นสตรีมเมอร์ ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้คุณบุษยังแทบไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับการใช้คอมสตรีมเลยด้วยซ้ำ! แต่เพราะเคยมีประสบการณ์ในการทำงานที่คล้ายๆ กับสตรีมเมอร์มาบ้าง เธอจึงใช้การถามและลองผิดลองถูกในช่วงแรกๆ เอานั่นเอง

ผู้หญิงติดเกมส์

ซึ่งคุณบุษก็ยังได้เล่าถึงตอนที่เริ่มต้นเป็นสตรีมเมอร์ใหม่ๆ ไว้อีกด้วยว่า “ ต้องบอกไว้เลยว่าคุณพ่อ คุณแม่ คอยซัพพอร์ตบุษทุกอย่าง ช่วยสนับสนุน ช่วยเรารักษาระเบียบวินัยในการสตรีม แต่ก่อนจะเป็นแบบนี้ได้เราต้องมีข้อตกลงก่อน เราพูดกับแม่ครั้งเดียว ขอเวลา 6 เดือนเพื่อพิสูจน์ว่าการสตรีมเกมมันทำเงินได้ ไม่ใช่แค่เล่นเกมไปวันๆ แค่นั้น แล้วก็ไม่พูดอะไรอีก จนพิสูจน์ให้เห็นว่าเราทำได้ และมันก็ทำได้จริงๆ จนในตอนนี้พ่อกับแม่ภูมิใจมาก และเราก็ภูมิใจในตัวเองมากจริงๆ เช่นกัน แต่ก็ยังคิดว่ามันต้องขยับขยายให้ได้มากขึ้นกว่านี้ และไม่คิดจะหยุด ต้องพัฒนาต่อให้ได้ วันนี้คนดูเท่านี้ แต่มันก็น้อยลงได้ เราต้องก้าวต่อไปเพื่อรักษาพวกเขาไว้

และสำหรับคอนเทนท์สตรีมประจำช่องอย่างเกม PUBG Mobile ก็ขอบอกเลยว่าโคตรมันส์! เพราะคุณบุษเล่นเกมนี้ได้ดุดันและเร้าใจมาก รวมไปถึงการใช้เทคนิค และฝีมือการเล่นที่เรียกได้ว่าจัดเต็มสมกับที่เคยลงแข่งจริงๆ ซึ่งคุณผู้อ่านสามารถลองรับชมฝีมือได้ที่คลิปด้านล่างครับ

ตัวอย่างคลิปการสตรีมของสตรีมเมอร์สาวจากช่อง ผู้หญิงติดเกมส์

คุณผู้อ่านคนไหนที่สนใจอยากจะรับชมสตรีมของคุณบุษจากช่อง ผู้หญิงติดเกม์ กันแบบจัดเต็ม ก็สามารถตามไปดูกันได้ที่ลิงค์ด้านล่างได้เลยครับ
Facebook : https://www.facebook.com/UMAMiplayer/

และสามารถไปติดตามข่าวสาร Creator คนอื่นๆ กันได้ที่เพจ Online Station Influencer ได้เลยหรือคลิกที่นี่ >https://www.facebook.com/OnlineStationInfluencer/ 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์