ร่วมส่งแรงเชียร์ตัวแทนประเทศไทย ลุยศึกการแข่งขัน Free Fire Asia Invitational 2019

Free Fire

บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัดผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์  ส่งสาสน์เทียบเชิญประเทศไทย เข้าร่วมศึกการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ระดับเอเชียกับรายการ Free Fire Asia Invitational 2019 ที่ประเทศอินโดนีเซียการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ระดับเอเชียที่มีเงินรางวัลรวมสูงถึง 1,500,000 บาท โดยมีทีมชั้นนำจากประเทศต่างๆ ตบเท้าเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้คือ อินโดนีเซีย, เวียดนาม, อินเดีย, สิงค์โปร, มาเลเซีย, ไต้หวัน และ โมร็อกโก ซึ่งตัวแทนของแต่ละประเทศนั้นบอกได้คำเดียวว่าไม่ธรรมดา อาทิเช่น ทีม EVOS จากประเทศ อินโดนีเซีย ที่เพิ่งมาคว้าแชมป์รายการ Free Fire World Cup 2019 ที่งาน Garena World เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา

Free Fire

ประเทศไทยได้โควตาเข้าร่วมการแข่งขันรายการนี้ทั้งหมด 3 ทีม โดยใช้เกณฑ์ในการคัดเลือกทีมตัวแทนคือ 3 ทีมที่ทำผลงานได้ดีที่สุดหลังจากผ่านไป 10 วันของการแข่งขัน Pro League รอบ Regular Season” และ 3 ทีมตัวแทนประเทศไทยก็คือ

Free Fire

o    ทีมฝีมือเยี่ยม ขวัญใจมหาชน ด้วยฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมคงเส้นคงวา สังกัด EVOS เช่นเดียวกันกับทีมจากประเทศอินโดนีเซีย

Free Fire

o    THONBURI ESPORT หรือชื่อทีมเก่า WD - Wisdom ที่เพิ่งได้สปอนเซอร์จากสังกัด THONBURI เมื่อไม่นานมานี้ การันตีความเก่งกาจ อย่างไม่ต้องสงสัย

Free Fire

o    ทีมน้องใหม่ไฟแรงจากรอบคัดเลือก ฝ่าฟันกับอีก 3,000 กว่าทีมที่เหลือจนได้เข้ามายืนอยู่ใน Pro League อีกทั้งยังทำผลงานได้ดีจนเข้าตาสปอนเซอร์สังกัดค่ายมวยชื่อดังอย่าง PINT0 GAMING

สามารถร่วมชม ร่วมเชียร์ ติดขอบจอ ถ่ายทอดสดการแข่งขัน Free Fire Asia Invitational 2019 ยิงตรงจากกรุงจาการ์ต้า ประเทศอินโดนีเซียในวัน เสาร์ ที่ 7 กันยายน นี้! ได้ที่

Facebook Fanpage:https://www.facebook.com/freefireth/
YouTube Channel: Garena Free Fire Thailand 

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์