เตี้ยเกมเมอร์ สตรีมเมอร์ผู้มีเสียงหล่อและโชกโชนในเกม RoV

เตี้ยเกมเมอร์ หรือ คุณเต้ เป็นสตรีมเมอร์อีกหนึ่งคนจากสังกัด Online Station ที่เลือกใช้เกม RoV เป็นคอนเทนท์หลักประจำช่อง แต่ขอบอกเลยว่าสไตล์การเล่นเกม RoV ของคุณเต้นั้นแตกต่างจากช่องอื่นๆ เพราะว่าเขานั้นยังมีจุดเด่นประจำตัวอย่างการทำเสียงหล่ออีกด้วย ซึ่งเมื่อนำคอนเทนท์การเล่นเกม RoV ที่มันส์และดุเดือด มาผสมเข้ากับการทำเสียงหล่อของคุณเต้ ก็รับรองเลยว่าสตรีมของจะเต็มไปด้วยความสนุกและไม่น่าเบื่ออย่างแน่นอน!

RoV

แต่ก่อนที่จะมาเป็นสตรีมเมอร์แบบเต็มตัวนั้น คุณเต้เป็นเพียงคนที่มีความฝันที่อยากจะสตรีมเกมเท่านั้นเอง โดยเขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าการเป็นสตรีมเมอร์สามารถสร้างรายได้จนเป็นอาชีพได้! แต่เมื่อคุณเต้รู้ว่าการสตรีมสามารถนั้นเป็นอาชีพได้นั้น เขาก็จริงจังกับความฝันมากขึ้นและจนในที่สุดเขาก็ตัดสินใจที่จะเริ่มเป็นสตรีมเมอร์นั่นเอง ซึ่งในปัจจุบันที่คุณเต้ได้เป็นอาชีพสตรีมเมอร์เต็มตัวและสตรีมเกมอยู่ที่ช่อง เตี้ยเกมเมอร์ของเขา

นอกจากนั้นคุณเต้ก็ยังได้เล่าถึงประสบการณ์ของตัวเองก่อนที่จะมาเป็นสตรีมเมอร์ไว้อีกด้วยว่า เมื่อก่อนผมก็ทำงานเช็คสินค้าในเซเว่นครับ แล้วก็ส่งของที่บ้านด้วย แต่พอเห็นเค้าสตรีมเกมกันเยอะก็เลยอยากลองทำดูบ้าง ซึ่งตอนแรกผมก็ไม่ทราบเลยด้วยว่าจะมีรายได้จากการสตรีมเกม พอทราบมาผมก็เลยตั้งใจอยากจะลองดูครับ สุดท้ายแล้วขอบคุณทุกคนที่อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เริ่มทำเพจ และ ขอให้อยู่ด้วยกันไปนานๆนะครับ

ตัวอย่างการสตรีมเกม RoV ของคุณเต้จากช่อง เตี้ยเกมเมอร์

หากคุณผู้อ่านสนใจในสไตล์การสตรีมของคุณเต้ ก็สามารถตามไปดูสตรีมของช่อง เตี้ยเกมเมอร์ กันแบบสดๆ ได้ที่ลิงค์ด้านล่างครับ

Facebook : https://www.facebook.com/l3ul3le

และสามารถไปติดตามข่าวสาร Creator คนอื่นๆ กันได้ที่เพจ Online Station Influencer ได้เลยหรือคลิกที่นี่ >https://www.facebook.com/OnlineStationInfluencer/ 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์