สุดยอด 5 ทีมตัวแทนประเทศไทย 
สู่การแข่งขัน PUBG Mobile Club Open (Fall Split) 
รอบ South East Asia (SEA) League ที่สาธารณรัฐประชาชนจีน

Club Open

PUBG Mobile Club Open (PMCO 2019) คือศึกการแข่งขันครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของเกม PUBG Mobile ที่มีผู้เข้าร่วมชิงชัยจากหลายประเทศทั่วโลก  ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 63 ล้านบาท โดยการแข่งขัน จะแบ่งออกเป็น 2 รอบต่อปี  ทุกทีมจะต้องขับเคี่ยวตั้งแต่ระดับภาคของแต่ละประเทศ เพื่อหาตัวแทนประเทศที่แข็งแกร่งที่สุด เพื่อเข้าชิงในรอบสุดท้ายระดับโลกต่อไป

โดยการแข่งขันในรอบคัดเลือก ตัวแทนประเทศไทย ในสัปดาห์ที่ผ่านมา มีทีมเข้าร่วมแข่งขันทั้งหมด 16 ทีมด้วยกัน แบ่งเป็นทีมผู้เข้าแข่งขันรอบสุดท้าย ของการแข่งขัน PUBG Mobile Thailand Championship 2019 ทั้งหมด 12 ทีม และทีมรับเชิญพิเศษ 4 ทีม คือ ทีม RRQ.Athena, Purple Mood E-Sport, Golden Cat และ Narok Gaming by SharpeR Esports ทำการแข่งแบบเก็บคะแนน พบกันหมดทุกทีม ทั้งหมด 13 รอบ เพื่อหาทีมที่มีคะแนนสูงสุด  3 อันดับ เป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันในรอบภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ South East Asia (SEA) League ต่อไป

หลังจากการแข่งขันอันดุเดือดทั้ง 3 วัน  ทั้งหมด  13 รอบ ก็ได้ผลสรุปการแข่งขัน โดยทีม MEGA Conqueror ได้รับรางวัลชนะเลิศ, RRQ.Athena ได้อันดับที่สอง และ Purple Mood E-Sport ได้อันดับที่สาม โดย PUBG Mobile Club Open (Fall Split) ในรอบ South East Asia (SEA) League นี้ จะมีตัวแทนทีมไทยเข้าร่วมแข่งทั้งหมด 5 ทีม มาจากการแข่งขันคัดเลือกต่างๆ ดังนี้ 
ตัวแทน 3 ทีมจากการแข่งขัน PMCO Fall Split - Thailand Playoffs 
•    ทีม MEGA Conqueror
•    ทีม RRQ.Athena 
•    ทีม Purple Mood

Club Open

Club Open

Club Open

ตัวแทน 1 ทีมจากการแข่งขัน PUBG Mobile Club Open - Spring Split SEA League
•    ทีม ILLUMINATE The Murder

ตัวแทน 1 ทีม จากการแข่งขัน PUBG Mobile Thailand Championship 2019 รอบสุดท้าย 
•    ทีม SNOW LYNX 

ทั้ง 5 ทีมนี้จะได้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งต่อในรอบ South East Asia (SEA) League ซึ่งเป็นการแข่งขันแบบลีค โดยจะประกอบไปด้วยประเทศต่างๆ ในแถบภูมิภาค South East Asia  ในช่วงกลางเดือนกันยายนนี้อเป็นเวลา 5 สัปดาห์ ที่สาธารณรัฐประชาชนจีน อย่าลืมฝากแรงใจเชียร์ทีมชาติไทยในการแข่งขันระดับโลก 

ขอบคุณผู้สนับสนุนอุปกรณ์ในการแข่งขันหลักอย่างเป็นทางการ วีโว่ วีสิบห้าซีรีย์ อัพ กล้องหน้าป๊อบอัพ 32 ล้าน พิกเซล เพอร์เฟคชอต และถ่ายทอดสดการแข่งขัน PMCO Fall Split - Thailand Playoffs ผ่านพื้นที่ Thailand E-Sports Arena โดยทีมงาน eArena
 

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์