เดียร์ลอง นักร้องสาวผู้ผันตัวมาเป็นสตรีมเมอร์!

สำหรับคนที่ชอบดูสตรีมแบบเพลินๆ ไม่เน้นการโชว์ฝีมือหรือการเล่นเกมแบบจริงจัง ขอบอกเลยว่าโพสต์นี้ไม่ควรพลาด! เพราะสตรีมเมอร์ที่ทีมงาน Online Station จะมาแนะนำในวันนี้ เธอคือสตรีมเมอร์ที่พร้อมจะมอบรอยยิ้มและเสียงเพลงอันไพเราะให้กับคุณ ไปรู้จักกันเลยกับสตรีมเมอร์สาวจากช่อง เดียร์ลอง

สตรีม

เดียร์ลอง สตรีมเมอร์สาวจากสังกัด Online Station ซึ่งคุณผู้อ่านบางคนอาจจะรู้สึกคุ้นหน้าคุ้นตากับเธอเป็นอย่างดี เพราะว่าเดียร์ลองหรือที่รู้จักกันในชื่อกวางนั้น เธอเคยเข้าประกวดแข่งขันร้องเพลงในรายการทีวีชื่อดังมาก่อนนั่นเอง! และนอกจากกวางจะร้องเพลงได้เพราะแล้ว เธอยังเป็นนักวาดรูปอีกด้วย

แต่จุดเริ่มต้นของการเป็นสตรีมเมอร์ของกวางจริงๆ นั้น มาจากการที่เธอชอบเล่นเกมกับแฟนหนุ่มอยู่บ่อยๆ โดยเกมที่เธอได้ลองเล่นเป็นเกมแรกๆ นั้นก็คือเกม DotA หรือ Mod ชื่อดังของเกม World of Warcraft III แต่เพราะการเล่นเกม DotA นั้นใช้เวลาในการเล่นเยอะมาก รวมไปถึงรูปแบบการเล่นที่ค่อนข้างซับซ้อน กวางจึงเลือกที่จะใช้เกมมือถือยอดนิยมอย่างเกม RoV และ PUBG Mobile มาเป็นคอนเทนท์หลักการสตรีมในช่องเดียร์ลองควบคู่ไปกับการร้องเพลงด้วยนั่นเอง! 

เดียร์ลอง

โดยกวางยังให้สัมภาษณ์ถึงความรู้สึกหลังจากที่เธอได้เป็นสตรีมเมอร์ไว้ด้วยอีกว่า มันมีความสุข แล้วก็อบอุ่นมากจริงๆ นะคะ การที่คนๆ หนึ่งมาติดตามเรา มาให้เห็นทุกวัน มาให้กำลังใจ มาคอยเมนต์ มาเป็นกำลังใจให้เรา ซึ่งเราก็กลายเป็นกำลังใจของเขาเหมือนกัน ก็รู้สึกดีมากๆ เลยค่ะถ้าจะให้แนะนำเรื่องการสตรีมก็คืออย่ามัวแต่คิดมาก หลายๆ อย่างต้องมาเรียนรู้กันหน้างาน อย่ารอให้เรารู้สึกว่าพร้อมค่อยทำ เริ่มเลย แล้วประสบการณ์ที่เริ่มสะสมจะช่วยทำให้เราดีขึ้นเอง

ซึ่งคุณผู้อ่านสามารถที่จะลองรับชมฝีมือในการเล่นเกมและลีลาการเอนเตอร์เทนสุดเฉพาะตัวของกวางจากช่องเดียร์ลองได้ที่คลิปวีดีโอด้านล่างครับ

ตัวอย่างคลิปการเล่นเกมในสตรีมของช่อง เดียร์ลอง

ตัวอย่างคลิปการร้องเพลงในสตรีมของช่อง เดียร์ลอง

โดยสำหรับคุณผู้อ่านที่ชื่นชอบกวางจากช่อง เดียร์ลอง ก็สามารถไปชมสตรีมของเธอกันแบบสดๆ ได้ที่ลิงค์ด้านล่างได้เลยครับ
Facebook : https://www.facebook.com/pg/deartest

และสามารถไปติดตามข่าวสาร Creator คนอื่นๆ กันได้ที่เพจ Online Station Influencer ได้เลยหรือคลิกที่นี่ >https://www.facebook.com/OnlineStationInfluencer/

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น