ไอ้หนวดติดเกม สตรีมเมอร์สายลุงผู้ใจดีและเกรี้ยวกราด!

ไอ้หนวดติดเกม หรือที่แฟนๆ ในช่องเรียกเขา ลุงหนวด เป็นสตรีมเมอร์ที่มีเอกลักษณ์ประจำตัวมากๆ โดยเฉพาะคาแรคเตอร์ที่เป็นทั้งคนใจดีและคนเกรี้ยวกราดพร้อมๆ กัน รวมไปถึงหนวดนั่นด้วย!  เรียกได้ว่ามีเสน่ห์เฉพาะตัวมากจริงๆ นอกจากนี้ลุงหนวดยังชอบร้องเพลงให้ฟังระหว่างพักเล่น โดยที่มาของการร้องเพลงในคนดูฟังนั้น น่าจะมาจากการที่ลุงหนวดเคยเป็นพนักงานออฟฟิศของค่ายเพลงแห่งหนึ่ง ก่อนจะมาเป็นสตรีมเมอร์ในสังกัด Online Station 

สตรีมเมอร์

โดยลุงหนวดยังได้เล่าถึงหนทางสู่การเป็นสตรีมเมอร์ของเขาไว้ด้วยอีกว่า เวลาว่างลุงก็เล่นเกมนะ เล่นจนบางทีเสียงานเสียการเลยก็มี จนวันนึงแฟนลุงพูดขึ้นมาว่า เล่นเกมอะ เล่นไปทำไม เล่นแล้วไม่ได้ตังค์ เลิกเล่น!แล้วตั้งใจทำงานดีกว่า เชื่อไหมลุงได้ยินประโยคนี้ ลุงพูดกับแฟนเลย ได้คอยดูไว้ สักวันจะมีเงินจากการเล่นเกมให้ดู!!  แล้วลุงก็ไปนั่งศึกษาบรรดาพวกนักสตรีมเมอร์ดังๆทำไงกันบ้าง? ใช้อุปกรณ์อะไรบ้าง? ลุงก็โทรไปคุยกับแฟนเลยว่าขอยืมตัง เพื่อซื้ออุปกรณ์ต่างๆ ซึ่งความคิดตอนนั้นคือต้องมีเงินจากสิ่งที่เรารักให้ได้ แล้วลุงสร้างมันขึ้นมาสำเร็จกับเพจที่ชื่อว่า ไอ้หนวด ติดเกม ขึ้นมาก็เริ่มทำมาเรื่อยๆจนถึงปัจจุบัน

และสุดท้ายลุงก็ขอฝากข้อคิดสำหรับพี่ๆ น้องๆ เพื่อนๆ คนไหนที่อยากสตรีม ลุงหนวดฝากคำถามไป 2 อย่างคือ อยากทำ หรือ รักในสิ่งที่ทำ ถ้าอยากทำเราอยู่กับมันได้ไม่นาน เพราะความอยากคนเราหมดได้ทุกเมื่อ แต่ถ้าเรารักในสิ่งที่ทำจำไว้ครับนานแค่ไหนเราก็ยังรักที่จะทำที่จะอยู่กับมัน เหมือนลุงที่เล่นเกมมาตั้งแต่เด็กจนตอนนี้ ก็ยังรักที่จะเล่นมัน

ไอ้หนวดติดเกม

ซึ่งเกมที่ลุงหนวดเล่นบ่อยๆ ในช่องตอนนี้นั้นจะเป็นเกม RoV แต่นี้ก็เป็นเพียงเกมในปัจจุบันเท่านั้น! เพราะว่าลุงหนวดก็มีแผนที่จะเพิ่มคอนเทนท์เกมแนว FPS เข้ามาในอนาคตเช่นกัน อย่างเกม PUBG, Call of Duty Mobile และรวมไปถึงเกมแนว horror โดยลุงหนวดก็ได้ให้คำมั่นสัญญาว่าจะมีมาให้รับชมกันอย่างแน่นอน! ซึ่งคุณผู้อ่านสามารถที่จะลองรับชมคอนเทนท์จากช่อง ไอ้หนวดติดเกม ได้ที่คลิปด้านล่างครับ

ตัวอย่างการเล่นเกม RoV โดยสตรีมเมอร์จากช่อง ไอ้หนวดติดเกม

สำหรับคุณผู้อ่านที่ติดใจหรือชื่นคอนเทนท์ของช่อง ไอ้หนวดติดเกม ก็สามารถตามไปดูกันต่อได้ที่ลิงค์ด้านล่างได้เลย

Facebook : https://www.facebook.com/iNhuadGaming/

และสามารถไปติดตามข่าวสาร Creator คนอื่นๆ กันได้ที่เพจ Online Station Influencer ได้เลยหรือคลิกที่นี่ >https://www.facebook.com/OnlineStationInfluencer/ 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์