The Creator: iSONGzz สตรีมเมอร์มือดีระดับแชมเปี้ยน PUBG Mobile!

The Creator มาแล้วครับ วันนี้ชาโม่มาพร้อมกับสตรีมเมอร์อดีต 1 ในนักกีฬาอีสปอร์ตเกม PUBG Mobile ระดับแชมเปี้ยนจากทีม RRQ Athena ซึ่งเคยไปประกาศศักดาที่ดูไบมาแล้วอย่างเพจ iSONG นั่นเอง จะเข้มขนาดไหนก็ไปดูกันเลยครับ

iSONGzz

Q: สวัสดีครับ วันนี้อยู่กับ The Creator เช่นเดิมนะครับ ส่วนข้างๆ ผม ใครครับเนี่ย
A: สวัสดีครับ ผมสอง นะครับ จากแชนแนล iSONGzz หรือก็คือไอสองครับ

Q: ใครที่เล่นหรือติดตาม PUBG Mobile มาน่าจะรู้จักหรือเคยเห็นหน้าค่าตัวเขามาบ้าง ตอนนั้นอยู่ทีมอะไรนะครับ แล้วไปแข่งที่ไหนมาบ้าง
A: RRQ Athena ครับ ตอนนั้นไปแข่งที่ดูไบ แข่งในนามทีมชาติไทยครับ ผลงานก็ถือว่าเกินความคาดหมายครับ เพราะเราเป็นทีมเล็กๆ ที่เริ่มต้นจากไม่มีอะไรเลยจริงๆ แต่สามารถคว้าแชมป์โลกปี 2018 ได้ครับ

iSONGzz

Q: ต้องบอกว่าไม่ธรรมดาเลยนะครับ เพราะการแข่งเกมนี้เนี่ยห้ามเล่นบน PC กับใช้เมาส์ คีย์บอร์ด
A: ใช่ครับ แข่งเกมนี้ต้องนิ้วล้วน อุปกรณ์ช่วยเล่นก็ติดไม่ได้ครับ

Q: ตอนนี้ผันตัวมาเป็นสตรีมเมอร์แล้ว มีอะไรแตกต่างจากบทบาทเดิมไหม หน้าที่หรือความกดดันอะไรประมาณนี้
A: สมัยเป็นนักกีฬาอีสปอร์ต แน่นอนครับว่ามันต้องมีการแบ่งเวลาให้ถูกต้อง ทั้งเรื่องตารางซ้อม ตารางต่างๆ กดดันกว่าตอนี้มั๊ยก็ต้องบอกว่ากดดันกว่ามาก เพราะว่าเราต้องเจอการซ้อม, การวางแผน, การแข่งทั้งในและน้องประเทศที่ค่อนค้างจะตึงเครียด เพราะทีมอื่นๆ ก็มีการพัฒนาตัวเองที่รวดเร็ว เราก็ต้องพัฒนาต่อไปเรื่อยๆ เพื่อรักษาระดับของตัวเองหรือสู้เขาได้ ซึ่งมันก็คือความกดดันที่กดดันมากๆ

iSONGzz

Q: ทุกวันนี้สตรีมอยู่แล้วมีคนอยากลองของบ้างไหมครับ
A: ก็มีอยู่ตลอดครับ มันอาจจะเพราะชื่อเสียงหรืออะไรก็ตามแต่ก่อนที่ผมจะมาทำตรงนี้ ก็จะมีแบบรอดักยิงเราบ้าง ท้าทายเราซึ่งๆ หน้าบ้าง เป็นเรื่องธรรมดาครับ ต้องมีอยู่แล้ว

Q: ก็ใครที่อยากดูความเทพของจริงแบบนี้ตามไปดูได้ที่เพจ iSONGzz กี่โมงถึงกี่โมงนะครับ
A: จะเป็นช่วงเวลาหลัง 3 ทุ่มขึ้นไปน่ะครับ คือจริงๆ ก็มี 2 ช่วงเวลานะครับ แต่ส่วนใหญ่ก็จะเป็น 3 ทุ่มเนี่ยแหละครับ ยาวไปจนถึงราวๆ ตีสองครับ ส่วนอีกช่วงก็ประมาณเที่ยงครับ

Q: โอเคครับ ขอบคุณมาก สวัสดีครับ
A: สวัสดีครับ

ติดตาม The Creator: iSONGzz ได้ที่ - https://www.facebook.com/iSONGzz

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์