INVICTUS สัมภาษณ์ 3 ผู้ชนะศึก Knight of Evandria Tournament

INVICTUS01 INVICTUS02 INVICTUS03

    แค่ศึกแรกก็เข้มข้นกันขนาดนี้แล้ว สำหรับทัวร์นาเมนต์แรกของเหล่าอัศวินแห่ง INVICTUS: Lost Soul กับศึกแรก "Knight of Evandria"  ที่ตอนนี้ได้ผู้ชนะกันไปเป็นที่เรียบร้อย ต้องบอกว่าเป็นการแข่งขันที่เข้มข้นจริงๆ รวมถึงยังเป็นที่น่าภาคภูมิใจที่เกมฝีมือคนไทยได้เข้าสู่การเป็น eSports กันแบบเต็มตัวแล้ว เพราะการแข่งขัน Knight of Evandria นั้นเป็นทัวร์นาเมนต์ eSports แบบเต็มขั้นมีการถ่ายทอดสด มีคนพากย์ มีเงินรางวัล และแน่นอนว่ามีผู้ชนะแล้ว วันนี้เลยจะมาดูกันว่า ผู้ชนะแต่ละคนมีแนวคิดอย่างไร เผื่อจะเป็นแนวทางในการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ต่อไปที่จะมีมาอีกเรื่อยๆ ไปดูกันเลย


INVICTUS04

สวัสดีครับผม Soodlore อันนี้เป็นชื่อตัวละครในเกมครับ

   ส่วนตัวผมชอบเกมที่เล่นแล้วให้จบๆ เลยเลือกเล่น invictus ครับ อาวุธที่ผมชื่นชอบคือ “ขวาน” ครับ เป็นอาวุธที่เล่นแล้วท้าทายสกิลตัวเอง
ความกังวลใจก่อนแข่ง ผมไม่ค่อยมีความกังวล เพราะผมซ้อมกับเพื่อนในแคลนเพื่อฝึกสกิลครับ และตอนที่ผลออกมาดีใจมากครับ ถึงขั้นมือสั่น แต่ก็ดีใจมากเลยครับที่ได้มาแข่ง และถือว่าการแข่งรอบสุดท้าย ผมจำไม่ลืม เพราะมีฝั่งตรงข้ามมีการ์ดเด็ดกว่า ทำให้เราแอบกลัวว่าจะพลาด 
ในส่วนของกลยุทธ์ ผมก็ไม่มีอะไรมากครับ เราต้องศึกษาเกม ศึกษาท่า เพราะต้องรู้ว่าท่าไหนควรสวน ท่าไหนควรยอม ผมคิดว่าข้อนี้สำคัญ

INVICTUS05

สวัสดีครับ ชื่อตัวละครผมคือ Romotel 

  เกมนี้ทำให้รู้สึกหึกเหิม ส่วนตัวเป็นคนที่ชอบเล่นเกมต่อสู้ จะไม่ค่อยชอบแนวเก็บเลเวลสักเท่าไหร่ ส่วนอาวุธที่ผมชอบจะเป็น เป็นดาบ&โล่ ครับ เพราะว่าไวกว่าอาวุธอื่นๆ ตอนที่แข่งขันผมรู้สึกกังวลเล็กน้อย แต่วิธีการจัดการของผมคือ ให้เราคิดว่าเราเล่นกับเพื่อน ไม่ใช่การแข่งขัน และตอนที่รู้ผลก็รู้สึกดีใจ และภูมิใจว่าเราฝึกมาขนาดนี้แล้วมาได้ยืนอยู่ที่จุดนี้ รอบการแข่งที่ผมจะจำไม่ลืมเลยคือรอบชิงครับ ที่เจอกับคุณ Soodlore เป็นความรู้สึกที่ต้องต่อสู้กับคนในแคลนเดียวกัน รู้ฝีมือกัน ทำให้เกมมันสนุกครับการที่ผมได้ลำดับสอง ทักษะที่ใช้คือการฝึกฝน หมั่นซ้อม และศึกษาผู้ต่อสู้ เกี่ยวกับสไตล์การเล่นของเขา การจัดเดคการ์ดว่าเขาชอบแบบไหน เน้นอะไร แล้วหาทางแก้เกมเป็นคนๆ ไป ครับ และอยากให้ทีมงานสู้กันต่อไป เพราะเป็นเกมแนวใหม่ ที่สำคัญเป็นเกมคนไทย ผมคิดว่าน่าจะได้ได้อีกไกลเลยครับ 

INVICTUS06

สวัสดีครับผม BatBlue ครับ 

    ผมเล่นตั้งแต่เกมเริ่มเปิดให้ลองเล่นเลยครับ ประมาณช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ความรู้สึกแรกเป็นเกมที่แนวเกมแปลก ไม่เหมือนใครครับ ส่วนอาวุธที่ผมชอบจะเป็นดาบยาวครับ เพราะดาเมจค่อยข้างที่ Balace ไม่แรงเกินไป และไม่เบาจนเกินไป จัดเดคการ์ดชุดเดียวทำให้ศัตรูตายได้
ถ้าถามว่ามีความกังวลตอนแข่งไหม มีบ้างครับ ตื่นเต้นมากๆ วิธีที่ผมจัดการความกังวลใจคือ ผมจะคิดว่าเป้นการเข้ามาเล่นเกมปกติ เพื่อลดความตื่นเต้นครับ การที่ผมเข้ามาอยู่1 ใน 4 ได้ก่อนแข่งผมไปศึกษาผู้ต่อสู้ จากในเกม แล้วดูว่าเขาจัดเดคการ์ดประมาณไหนครับ สุดท้ายผมก็ขอเอาใจช่วยทีมงานทุกคนครับ และอยากให้ออกสกินเท่ๆ มาเยอะๆ นะครับ 


สำหรับคนที่อ่านบทสัมภาษณ์ของเหล่าผู้ชนะของเรากันไปแล้ว อยากลงแข่งบ้าง INVICTUS ก็มีทัวร์นาเมนต์ให้ลงแข่งอีก 3 ทัวร์นาเมนต์ด้วยกัน

Sword&Shield Tournament ศึกเจ้าแห่งดาบโล่ห์ ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 30,000 บาท
Great Weapon Tournament ศึกแห่งสายขวาน ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 30,000 บาท

Special Tournament ทัวร์นาเมนท์พิเศษที่กติกาจะเป็นอย่างไรต้องคอยติดตาม พร้อมทั้งชิงเงินรางวัลรวมกว่า 30,000 บาท
สามารถติดตามข่าวสารการแข่งขันทุกทัวร์นาเมนท์ของ INVICTUS:Lost Soul ได้ที่
https://www.invictustournament.com/
หรือทางแฟนเพจ  
https://www.facebook.com/accura.invictus/?ref=bookmarks

 

ดาวน์โหลด INVICTUS: Lost Soul

INVICTUS icon
INVICTUS android INVICTUS iOS

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์