Hunting World เกมมือถือ MMO แฟนตาซีถูกใจสายบวก

Hunting World01

    Hunting World เกม MMO มือถือฟอร์มยักษ์จากค่าย GODLIKE Games เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 13 สิงหาคมที่ผ่านมา หลังจากที่เราได้เข้าไปลองเล่นกันมาแล้ว แถมไลฟ์โชว์มาแล้วด้วย วันนี้เราจะมารีวิวให้ฟังว่า Hunting World เกมนี้มันมีดียังไง น่าเล่นตรงไหน ไปดูกันเล้ย!!

ภาษาไทยแบบ 300% !

Hunting World02 Hunting World03

      เรื่องแรกที่อยากพูดถึงเลยนะคือเรื่องภาษานี่แหละ Hunting World รองรับภาษาไทยแบบเต็มขั้น เมนู บทพูด คำอธิบายต่างๆ เป็นภาษาไทยทั้งหมด แต่ที่ว้าวที่สุดคือเสียงพากย์ก็เป็นภาษาไทย! เห้ยคือเรื่องนี้เราประทับใจมากนะที่เกมใส่ใจคนไทยขนาดนี้ มันทำให้เราสามารถอินกับเกม และเข้าใจเกมได้มากขึ้นเยอะเลย เสียงพากย์ก็ไม่ได้ไก่กาด้วย เป็นทีมพากย์มืออาชีพให้เสียงเข้าถึงอารมณ์ ได้เสพเนื้อหากันแบบอินสุดๆ ไปเลย


ภาพสวยตาแตก

Hunting World04 Hunting World05

      พูดกันตามตรง ภาพของ Hunting World สวยมากจริงๆ คือมันใกล้เคียงกับเกม PC มากแล้ว ด้วยเอฟเฟค โมเดลตัวละคร การออกแบบเมือง NPC มอนสเตอร์ต่างๆ ทำออกมาได้งดงามจริงๆ โดยเฉพาะตัวละครเนี่ยมันเท่ได้ใจมาก ธีมของเกมจะเป็นโลกแฟนตาซีมีมังกร มีเอลฟ์ซึ่งก็ทำออกมาได้กลมกล่อมทีเดียว เรื่องภาพเราให้สอบผ่านเลย


ระบบ PK โคตรเดือด

Hunting World06 Hunting World07

    แน่นอนว่า Hunting World มีระบบแบ่งค่ายเป็น 2 ฝั่ง ฝั่งแสงกับฝั่งมืด ดังนั้นการทำสงครามฝ่ายจึงเป็นเรื่องที่ทุกเฝ้ารอ อยากเข้าไปลิ้มลอง อยากเข้าไปซัดกันมากที่สุดแล้ว สังเกตจากวันแรกที่เกมเปิดก็มีคนเข้าไปหวดกันในสงครามฝ่ายเป็นจำนวนมาก คนไทยหัวใจนักสู้อยู่แล้ว ไม่แปลกเลยที่ระบบ PK จะเป็นระบบชูโรงอีกระบบนึงของ Hunting World และนอกจากสงครามฝ่ายแล้ว Hunting World ยังมีระบบ PK อื่นๆ เช่นซัดกับกิลด์อื่น หรือเปิดหัวแดงเข้าไปฆ่าคนอื่น ล่าค่าหัว ประมาณนี้ คงจะพอนึกภาพออกแล้วใช่มั้ยว่ามันจะเต็มไปด้วยกลิ่นคาวเลือดขนาดไหน เราว่าใครที่ชอบเกมแนว PK ต้องรักเกมนี้แน่ๆ เชื่อสิ


แฟร์ชันสวยงามน่าเป็นเจ้าของ   

Hunting World08 Hunting World09

   ต้องพูดจริงๆ ว่า Hunting World ดีไซน์แฟชั่นต่างๆ ออกมาได้ว้าวมาก ไม่ว่าจะเป็นชุดคลุม สัตว์ขี่ อาวุธต่างๆ คือมันน่าสะสมไปหมด เราชอบในส่วนนี้มาก เพราะมีไม่กี่เกมที่จะทำชุดแฟร์ชันจนทำให้เราร้องว้าวจนกระเป๋าตังค์ในมือสั่นไปหมดได้ แถมชุดแฟร์ชันก็ยังบวกค่าสถานะให้เราอีกด้วยดังนั้น ซื้อมาได้ทั้งเท่ ได้ทั้งเก่ง คุ้มค่าแน่นอน

Score: 8/10 "สายหวด PVP ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง"

    ที่บอกไปคือระบบที่เราคิดว่าเป็นจุดเด่นสำคัญๆ ของ Hunting World จริงๆ แต่เกมไม่ได้มีดีแค่นั้น เพราะยังมีระบบให้ทำอีกมากมาย เช่นรูนที่ให้เราอัพสเตตัสตามสายที่เราอยากเล่นได้เลย ระบบสกิลเสริม เก็บกระเพรา ขุดแร่ ที่ทำให้เราสามารถใช้ชีวิตอย่างสงบสุขแบบพอเพียงได้ ระบบตีบวกอาวุธ ดันเจี้ยนรายวัน ตีบอส และอื่นๆ อีกมากมายที่สาธยายไม่หมด เป็นเกมที่มีอะไรให้ทำเยอะจริงๆ แต่สำหรับเรา จุดเด่นของเกมนี้คือสงครามฝ่าย และ PK ต่างๆ ที่พร้อมให้ทุกคนได้ไฟท์กันตลอดเวลา เลือดสูบฉีดกันทุกนาที ใครมาสายนี้รับรองถูกใจแน่นอน
 

ดาวน์โหลด Hunting World

Hunting WorldIcon

Hunting World10 Hunting World11 Hunting World12 Hunting World13 Hunting World14

     

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์