Hunting World 00

Hunting World เป็นเกมมือถือเกมใหม่สไตล์ 3D MMORPG จากค่าย GODLIKE Games ที่กำลังจะเปิดให้บริการในวันที่ 13 สิงหาคมนี้แล้ว หลังจากที่ทีมงานได้เข้าไปทดสอบกันมาก็รู้สึกว่า ตัวเกมมีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว จนต้องมาบอกต่อกันว่า ทำไมเหล่าเกมเมอร์ถึงต้องเข้าไปลองสัมผัสเกมนี้กันดูสักหน่อย ส่วนจะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยจ้า

กราฟิกสวยงามกำลังดี ไม่กินเครื่องเยอะ

Hunting World 02

 เรื่องสำคัญของใครหลายคนเวลาตัดสินใจเล่นเกมก็คือ เรื่องกราฟิกของตัวเกมนั่นเองครับ ยิ่งเป็นแนว mmorpg แบบ open world แล้วด้วย ยิ่งมีส่วนเพิ่มการตัดสินใจมากขึ้นไปอีก ตัวเกม Hunting World เองถือว่ามีกราฟิกที่สวยงามกำลังดี ออกไปทางธีมแฟนตาซีหม่นๆ หน่อย เหมาะกับตัวเกมกำลังดี แถมไม่กินสเปคเครื่องเยอะมากเท่าไหร่ด้วย ใครที่สเปคต่ำ ตัวเกมก็มีให้ปรับกราฟิกลงหลายระดับ ทำให้รองรับผู้เล่นที่ใช้มือถือระดับกลางๆ ไปจนถึงล่างๆ ได้เยอะขึ้นด้วยครับ

แฟชั่นเพียบ สัตว์ขี่พรึ่บ

Hunting World 03-2

 สำหรับใครที่เป็นสายแฟชั่น สายชอบความสวยความงามก็ไม่ต้องห่วง บอกเลยว่า Hunting World จัดหนักจัดเต็มให้ทั้งเสื้อผ้าและอาวุธเลยทีเดียวครับ ซึ่งชุดแฟชั่นแต่ละชุดก็จะมีค่าสถานะเพิ่มเติมทั้งตอนสวมใส่และตอนมีครอบครอง บางชุดก็อาจจะต้องเติมเงินซื้อเอา แต่บางชุดก็มาจากกิจกรรมต่างๆ ภายในเกมตามเทศกาลอย่างพวก ฮาโลวีน หรือวาเลนไทน์ ครับ นอกจากนี้แล้ว สัตว์ขี่เองก็มีให้เลือกใช้อีกเพียบ ตั้งแต่ม้าธรรมดาทั่วไป จนถึงขั้นวัวทองเขายักษ์ไฟแทบเท้าเลยทีเดียวครับ ซึ่งสัตว์ขี่เองก็มีค่าสถานะและสามารถเลี้ยงให้เติบโตขึ้นได้ด้วยจ้า

สงครามแบ่งฝ่ายดุเดือด

Hunting World 01

 เนื่องจากตัวเรื่องเองมีทั้งผู้ศรัทธาฝ่ายมืด และผู้ที่ต่อต้านปิศาจ แน่นอนว่ามันจะเกิดการแบ่งฝ่ายขึ้นมา Hunting World จะเปิดให้ผู้เล่นได้เลือกฝ่ายกันด้วยครับ ผู้เล่นเมื่ออยู่คนละฝ่ายกันก็จะสามารถโจมตีกันได้โดยไม่ได้ติดโทษใดๆ โดยจะมีระบบรองรับการต่อสู้ระหว่างฝ่ายอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องยศตำแหน่ง แผนที่สำหรับสงครามโดยเฉพาะ เรื่องระบบค่ายฐานทัพที่จะมีการเลือกเสมือนแม่ทัพของค่าย แต้มพิเศษที่เอาไว้แลกของต่างๆ เป็นต้น 

เปิด PK หัวแดงไว สังหารใครก็ได้

Hunting World 04

 ส่วนใครที่คิดว่าจะมีแต่การต่อสู้ระหว่างฝ่าย บอกเลยว่าคิดผิดแล้ว แม้ว่าเราจะเป็นฝ่ายเดียวกันเราก็สามารถเปิดหัวแดง PK กันได้ครับ โดยจะสามารถปรับได้หลายโหมดด้วยกัน มีทั้งแบบตีคนที่ไม่ใช่ปาร์ตี้เดียวกัน ตีคนที่ไม่ใช่กิลด์เดียวกัน ตีคนที่อยู่ต่างค่ายกัน หรือตีเฉพาะคนที่อยู่ในสถานะหัวแดง โดนตั้งค่าหัว ก็ได้ครับ แน่นอนว่าการ PK กับผู้เล่นที่ไม่ได้มีความผิดอะไรย่อมต้องติดค่าสังหาร หากมีมากเกินไปอาจจะถูกตั้งค่าหัวและโดนตามล่าในที่สุดครับ

ระบบเยอะ กิจกรรมเพียบ

Hunting World 05

 ภายในเกม Hunting World เองนั้นก็จะมีกิจกรรมต่างๆ มากมายภายในเกมให้ทำกัน อย่างตอนที่เปิดหน้าต่างพวกภารกิจประจำวันก็รู้สึกว่า นี่คือสิ่งที่เราต้องทำต่อวันจริงหรอเนี่ยะ? ไม่ว่าจะเป็นลงผจญภัยต่างๆ ท้าสู้ชิงรางวัล ภารกิจค่าย ลงถ้ำโจร ซากเมืองโบราณ หาสมบัติ และอื่นๆ อีกมากมาย จะไม่ลงก็เดี๋ยวไม่คุ้มค่า เพราะว่าภารกิจรายวันจะทำให้เราได้ของตอบแทนจำนวนหนึ่ง เมื่อทำถึงระดับที่กำหนดไว้ นี่ยังไม่นับการลงดันเจี้ยนต่างๆ เพื่อหาไอเทมสวมใส่ กิจกรรมจำกัดเวลาอย่างพวก บัตรแห่งการสังหาร  ล่าสัตว์ ตอบคำถาม คุ้มภัยวัสดุ เป็นต้น บอกเลยว่าเล่นได้เรื่อยๆ ไม่มีเบื่อแน่นอน

Hunting World 03

 ก็เป็น 5 เหตุผลที่ทำให้ Hunting World เป็นอีก 1 เกมสาย mmorpg ตัวใหม่ที่อยากจะให้ลองเข้าไปสัมผัสกันดูนะครับ ตัวเกมก็จะเปิดให้บริการในวันที่ 13 สิงหาคมนี้ ใครที่สนใจก็สามารถไปติดตามได้ทางแฟนเพจที่ลิ้งค์ด้านล่างได้เลย แล้วเจอกันวันเปิดเซิร์ฟเวอร์จ้า

แฟนเพจเฟซบุ๊ค Hunting World : https://www.facebook.com/GODLIKEHuntingWorld

เว็บไซต์หลัก Hunting World : https://www.huntingworld.in.th/main/

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์