เวลานี้หลายคนคงปฏิเสธไม่ได้ว่าเกม Free Fire เป็นเกมที่ถูกสตรีมเมอร์นำมาเล่นกันเยอะมากจริงๆ แต่ถึงอย่างนั้นสตรีมเมอร์แต่ละคนก็ยังคงมีสเน่ห์และสไตล์ในการเล่นเกม Free Fire ที่แตกต่างและไม่ช้ำกัน! ซึ่งสำหรับสตรีมเมอร์ที่ทีมงาน Online Station จะมาแนะนำนั้นเขาเป็นสตรีมเมอร์ที่สามารถเรียกเสียงฮาเสียงหัวเราะให้คนดูได้ตลอดเวลา แถมยังมีฝีมือการเล่นเกม Free Fire ที่ไม่ธรรมดาอีกด้วย! ไปรู้จักกับเขากันเลยกับสตรีมเมอร์จากช่อง HardSheep

Free Fire

สตรีมเมอร์หนุ่ม HardSheep คือใคร? เราไปทำความรู้จักกับเขากันดีกว่า

HardSheep คือสตรีมเมอร์บน Facebook Gaming ซึ่งเกมที่เขาเลือกนำมาเล่นในสตรีมนั้นก็คือหนึ่งในเกมมือถือยอดนิยมของเกมเมอร์ชาวไทยอย่างเกม Free Fire ! ซึ่งเกม Free Fire นั้นเป็นเกมแนว FPS แบบ Battle Royal โดยผู้เล่นต้องต่อสู้และเอาชีวิตรอดจากผู้เล่นคนอื่นๆ ให้เหลือรอดเป็นคนสุดท้ายเพื่อเป็นผู้ชนะ ซึ่งในเกมๆ นี้ผู้เล่นสามารถที่จะเล่นคนเดียวหรือจับทีมเล่นกับเพื่อนเล่นเป็นปาร์ตี้ก็ได้!

โดยสไตล์การเล่นเกม Free Fire ของสตรีมเมอร์จากช่อง HardSheep นั้นจะเน้นบวกเน้นยิงถล่มฝ่ายตรงข้ามและแอบซุ่มโจมตีบ้างเป็นครั้งคราว แต่จุดเด่นที่แท้จริงของ HardSheep ที่จะขาดไม่ได้เลยในทุกสตรีมนั้นก็คือการพูดสำเนียงอีสาน! เพราะด้วยความที่เกม Free Fire นั้นเป็นเกมที่หากเล่นกันแบบปกติแล้วผู้เล่นจะอารมณ์จริงจังปะปนไปกับความเครียด เพราะต้องต่อสู้กับผู้เล่นจำนวนมากพร้อมๆ กัน แต่ด้วยการพูดด้วยสำเนียงอีสานของ HardSheep นั้นทำให้อารมณ์ในการเล่นเกม Free Fire จากที่มีความซีเรียสค่อนข้างสูงกลายเป็นการเล่นแบบฮาๆ ที่สามารถเรียกเสียงหัวเราะได้เรื่อยๆ แทน และเมื่อนำการพูดสำเนียงอีสานมารวมเข้ากับสไตล์การเล่นเน้นยิงเน้นบวกมารวมกัน ก็ขอบอกได้เลยว่าโคตรฮา!

ซึ่งคุณผู้อ่านสามารถลองรับชมสเต็ปการเล่นเกม Free Fire ของช่อง HardSheep ได้ที่คลิปด้านล่างได้เลยครับ

ตัวอย่างคลิปสตรีมสดเล่นเกม Free Fire โดย HardSheep

เป็นยังไงกันบ้างกับตัวอย่างคลิปการสตรีมของช่อง HardSheep หากคุณผู้อ่านถูกใจและอยากจะติดตามไปดูสตรีมสดๆ ของเขาก็สามารถที่จะดูได้เพียงกดที่ลิงค์ด้านล่างได้เลย

Facebook : https://www.facebook.com/HardSheepProduction2017
Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCjDdJfhkFm6Ly8SiY7cIasw

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์