Royale Pass ซีซั่น 8 และของใหม่อีกเพียบ บุกเข้าสู่สมรภูมิ ในอัพเดตล่าสุดของเกม PUBG MOBILE แล้ว

PUBG MOBILE เกมยิงบนมือถือสุดฮิต เพิ่มมุมมองการเล่นแบบบุคคลที่สาม เพิ่มเข้าไปในโหมดการแข่งแบบ Team Death Match

Tencent Games และ PUBG Corporation ปล่อยอัพเดตเวอร์ชั่นใหม่ 0.13.5 ของเกม PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS MOBILE (PUBG MOBILE) แล้ว เพิ่มปืนกลมือน้องใหม่ PP-19 Bizon ให้ผู้เล่นได้ใช้กัน เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ให้กับโหมด Team Death Match และอื่นๆ สามารถเข้าไปโหลดอัปเดตกันได้แล้ว ทั้งใน App Store และ Google Play Store

Royale Pass

เนื้อหาใหม่ทั้งหมดของอัปเดต 0.13.5 มีดังนี้

PP-19 Submachine Gun (BIZON) อาวุธปืน SMG กระบอกใหม่ เป็นปืนกลมือที่มีอานุภาพรุนแรง เพราะสามารถบรรจุกระสุนได้ถึง 53 นัดและใช้กระสุนขนาด 9 มม.
• เพิ่มมุมมองบุคคลที่สาม Third Person Perspective (TPP) ในโหมด Team Deathmatch Mode โหมดการเล่นใหม่ที่เพิ่งอัปเดตเข้ามาเพียงเดือนเดียว แต่ได้รับความนิยมจากนักโดดร่มจำนวนมาก และด้วยมุมมองใหม่นี้จะทำให้เพื่อนๆยิงกันได้อย่างดุเดือดสะใจมากขึ้น
Royale Pass ซีซั่น 8 มาใหม่รับซัมเมอร์ อากาศร้อนแบบนี้ PUBG MOBILE ชวนออกทะเลรับหน้าร้อน กับไอเทมและอุปกรณ์ใหม่ๆแนวเที่ยวทะเล ใส่ชุดดำน้ำแล้วลงไปหาสมบัติใต้ทะเลกัน
อัปเดตระบบใหม่อื่นๆ พบกับอินเตอร์เฟสเกมรูปแบบใหม่ ที่ออกแบบมาให้ดูสวยงามเข้ากับฤดูกาลนี้มากขึ้น มาพร้อมกับการปรับปรุงระบบในเกมให้ดีขึ้น อย่างการกดติดตาม Subscriber BP Shop, เอฟเฟคของฉายา Title Effects, และชื่อกล่อง Crate Names
ไม่เพียงเท่านั้น Tencent Games และ PUBG Corporation ยังเตรียมเพิ่มเนื้อหาใหม่ๆเข้าไปในเกมเพิ่มอีก อย่างกิจกรรมอีเว้นต์รับหน้าร้อน กับผู้เล่นและพาร์ตเนอร์ ทั้งในเกมและคอมมูนิตี้ พร้อมกับของรางวัลมากมาย

สำหรับกิจกรรมใหม่ๆรับหน้าร้อนที่กำลังจะมาก็เช่น Alan Walker x PUBG MOBILE กับเพลงและสกินแบบใหม่ BAPE x PUBG MOBILE ชุดเสื้อแนว Street แบรนด์ดัง และอื่นๆในช่วงต้นเดือนสิงหาคมนี้

ดาวน์โหลดเกม PUBG Mobile

Royale Pass Royale Pass

เกี่ยวกับ PUBG MOBILE

PUBG MOBILE คือเกมเวอร์ชั่นมือถือที่สร้างขึ้นมาจาก PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS เกมที่ครองใจผู้เล่นทั่วโลกในปี 2017 ด้วยรูปแบบการเล่นที่ต้องแข่งขันกันเอาชีวิตรอดจากผู้เล่นที่กระโดดร่มลงมา 100 รายพร้อมกันภายในฉากแผนที่ขนาด 8 ตารางกิโลเมตร ซึ่งผู้เล่นจะต้องใช้ไหวพริบในการเอาชีวิตรอด เก็บรวบรวมเสบียงและอาวุธยุทโธปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อใช้ในการต่อสู้ เอาชนะผู้เล่นคนอื่นๆ จนเหลือรอดเป็นคนสุดท้าย ภายใต้สภาพแวดล้อมของโซนการเล่น ที่จะค่อยๆ บีบบังคับให้ผู้เล่นต้องหนีเอาตัวรอดไปให้ได้

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวของ PUBG MOBILE ได้ที่ Instagram, Facebook, Twitter และ YouTube

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์