Stick Fight: The Game บนมือถือ เตรียมเปิดตัวทั่วโลกบนอุปกรณ์ iOS และ Android

การเปิดตัวเกม Stick Fight อย่างเป็นทางการโดยความร่วมมือกันระหว่าง NetEase และ LandFall เกมมือถือสำหรับอุปกรณ์ iOS และ Android พบกันในวันที่ 12 กรกฎาคม และ 15 กรกฎาคม 2562 [PST] นี้

Stick Fight เกมคุณภาพสูงและลิขสิทธิ์จากเวอร์ชั่น PC สุดปัง! พร้อมเปิดตัวแล้วทั้ง 2 ช่องทางอย่าง Google Play และ App Store ในเร็วๆ นี้

Stick Fight เตรียมเปิดตัว

Stick Fight มือถือ

Stick Fight: The Game บนมือถือที่พัฒนาโดย NetEase พร้อมลิขสิทธิ์แท้จาก Landfall ออนไลน์แบทเทิลแบบมัลติเพลเยอร์ที่ต่อสู้บนพื้นฐานแห่งฟิสิกส์นั้น คุณสามารถเล่นเป็นสติ๊กแมนมากทักษะคล่องแคล่วและร่วมปะทะเพื่อต่อกรกับเหล่าสติ๊กแมนตัวอื่นๆ อาวุธสุดสร้างสรรค์และศึกต่อสู้ที่เฉิดฉายคือจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของเกมนี้


Stick Fight: จุดเด่นของ The Game บนมือถือ

ซาบซ่านไปกับประสบการณ์ยิงสุดมันส์

ใน Stick Fight: The Game บนมือถือที่ผู้เล่นนั้นสามารถค้นพบหลากวิธีเพื่อหลบหลีกการโจมตี และกำจัดศัตรูของคุณ!

การต่อสู้บนพื้นฐานทางฟิสิกส์ที่ผสมผสานกับประสบการณ์การยิงสุดเจ๋งที่จะทำให้คุณมันส์ "ปัง" แบบสุดขั้ว!

ซาบซ่านไปกับประสบการณ์ยิงสุดมันส์

การแข่งขันสุดฮากับเหล่าผองเพื่อน

บนสังเวียนการต่อสู้ด้วยผู้เล่น 2-4 คน ผู้พิชิตคนสุดท้ายที่ใช้วิธีการใดก็ได้จะกลายมาเป็นเจ้าแห่งเกม ผู้เล่นสามารถประลองกับเพื่อนๆ หรือแม้กระทั่งคนแปลกหน้าจากทั่วทุกมุมโลกได้

การแข่งขันสุดฮากับเหล่าผองเพื่อน

สุ่มรับอาวุธ & แมพที่สร้างเอง

สุ่มรับอาวุธฟรีกว่า 50 ชิ้นให้คุณได้สัมผัสพร้อมกระชากความตื่นเต้นที่ไม่อาจล่วงรู้ในสิ่งที่คุณจะได้รับ! เปรียบเสมือนกล่องแพนโดราอันล้ำค่า นอกเหนือจากการเล่นเกมสุดเซอร์ไพรส์แล้ว ผู้เล่นยังสามารถแก้ไขพื้นที่การต่อสู้บนพื้นฐานแห่งฟิสิกส์ได้อิสระตามใจชอบ และแชร์ต่อให้กับผู้อื่น คว้าปืนสุดฮามาขว้างสู่ดินแดนแห่งจินตนาการและประลองฝีมือกับสหายคุณ

Stick Fight: The Game สุ่มรับอาวุธ และแมพที่สร้างเอง

ลิขสิทธิ์แท้ & เปิดตัวทั่วโลก

ตั้งแต่ที่ Stick Fight: The Game บนมือถือเปิดตัวทั่วโลกและได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการจากเวอร์ชั่น PC ที่ประสบความสำเร็จ ผู้เล่นสามารถสนุกกับเหล่าผองเพื่อน อีกทั้งสามารถแอดเพื่อนต่างประเทศผ่านระบบออนไลน์ได้ เผชิญหน้าท้าฝีมือกับพวกเขาได้บนสังเวียนการต่อสู้

Stick Fight: The Game บนมือถือเปิดตัวทั่วโลก

หลังจากประสบความรำเร็จในการทดสอบลบข้อมูลทางเทคนิคและ CBT ในช่วง 1 ปีผ่านมา Stick Fight: The Game บนมือถือก็ได้เพิ่มระบบอย่างการโจมตี ความสำเร็จ และระบบดัดแปลงบนตัวเกมเวอร์ชั่นที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ!

ระบบการโจมตี

ระบบการโจมตี

ระบบความสำเร็จ

ระบบความสำเร็จ

ระบบดัดแปลง

ระบบดัดแปลง

ในเวอร์ชั่นนี้ ฉายาลึกลับสุดพิเศษและรางวัลจะแจกและแสดงข้างชื่อของคุณโดยอัตโนมัติเมื่อคุณได้สำเร็จเควสที่กำหนดแล้ว นอกจากนี้ คุณยังสามารถเสริมแกร่งส่วนแขนและขาเพื่อเทรนด์รูปร่างเจ้าสติ๊กสุดกวนในแบบของคุณ ควบคุมสแตทของคุณที่จะสุ่มเปลี่ยนไปเรื่อย การดัดแปลงแนวชเรอดิงเงอร์!

เหล่าผู้เล่นในสตีมบน PC กว่า 2 ล้านคนจะต่อสู้สุดเหวี่ยงกันบนแพลตฟอร์มมือถือ จงมาร่วมรอคอยและพิสูจน์ไปพร้อมกัน!

ลองเล่นเกม: [ iOS ดาวน์โหลดได้ที่นี่  - Android ดาวน์โหลดได้ที่นี่]

โปรดติดตามข่าวสารล่าสุดผ่านโซเชียลมีเดีย
FaceBook:
https://www.facebook.com/StickFightTheGame/
Instagram:  https://www.instagram.com/stickfightthegame_mobile/

 

ข่าวประชาสัมพันธ์

 true online

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์