เดี๋ยวนี้เกม MMO มือถือที่ไม่มีระบบออโต้หาได้ยากมาก ไม่ใช่ว่าระบบออโต้มันไม่ดีนะ แต่บางทีเราก็อยากเล่นอะไรที่มันคลาสสิคๆ เดินเองตีเองวิ่งเควสเองบ้างเปลี่ยนบรรยากาศ วันนี้เราเลยเอา Evil Lands เกมนี้มารีวิวให้ฟัง เผื่อใครชอบก็จะได้ลองโหลดไปเล่นกันได้เลย

   Evil Lands เป็นเกม MMO มือถือในธีมฝรั่งจ๋าเลย โลกแฟนตาซีในลายเส้นแบบฝรั่งมันก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบ เพราะหลังๆ จะเล่นแต่ MMO ธีมเกาหลี จีน ญี่ปุ่นซะเยอะ ตัวกราฟิกจัดอยู่ในระดับสวยเลย แต่อาจจะต้องใช้มือถือที่แรงซักหน่อยถึงจะสามารถเล่นได้ลื่นที่ระดับความสวยสูงสุด แต่ถึงจะปรับไม่สุดก็ยังสวยอยู่ดี เกมเพลย์เป็น MMO แบบดั้งเดิมเลยมี 3 อาชีพให้เลือก นักฆ่า นักดาบ นักเวทย์  วิ่งไปที่เควส ตีมอนสเตอร์ อัพเลวลเอง ไม่มีออโต้ ไม่มีค่าพลังรบ ทุกอย่างเลือกอัพเกรตได้เอง อาวุธเครื่องแต่งกายต้องเก็บเอง สกิลปลดล็อคตามเลเวลตัวละคร ช่วยตัวเองทั้งหมด

  ระบบการต่อสู้ทำออกมาได้ค่อนข้างดี คือมันได้อารมณ์เวลาฟันมอนสเตอร์ตายแล้วมันกระเด็นกระดอนไปด้วย ท่าทางการโจมตีต่างๆ ก็ทำได้ลื่นไหลเป็นกึ่งๆ แอคชั่นเลย แต่อาจจะเพราะว่าเกมยังไม่สบบูรณ์หรือเปล่าไม่รู้ ทำให้บางอย่างมันยังดูขัดๆ เช่นการเกิดของมอนสเตอร์หรือพวกระบบบางอย่างยังดูบัคๆ หน่อยแต่ก็ถือว่าทำได้โอเคพอเล่นได้แล้ว อาจจะต้องรอเกมตัวเต็มจะสนุกกว่านี้อีก 

สรุป 7/10 : คลาสสิคดีได้กลิ่นอายเกมเก่าๆ แต่ต้องรอให้ทุกอย่างสมบูรณ์กว่านี้

 โดยรวมทำได้โอเคนั่นแหละ แต่มันยังมีเกมอื่นที่โอเคกว่า อาจะเป็นเพราะตัวเกมยังไม่ใช่ตัวเต็ม ถ้าปล่อยเป็นตัวเต็มอาจจะดีกว่านี้ แถมตอนนี้ยังมีแค่ใน Android เท่านั้นด้วย ชาว IOS ต้องอดใจรอกันอีกหน่อยนะ  

ดาวน์โหลดเกม

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์