วันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคมที่ผ่านมา พวกเรา Online Station ได้มีโอกาสไปร่วมงาน Meeting สุดพิเศษของเกม Fire Like The Song ครบเครื่องเรื่องยุทธภพ เกม MMORPG ธีมจีนกำลังภายในจากผู้ให้บริการเกมมือถือรายใหญ่อย่าง WeGames และทีมสร้าง Pefect World ในธีมงาน Meet The Developer จุดประสงค์เพื่อให้ผู้เล่นและสื่อได้พูดคุยกับทีมงานผู้สร้าง Pefect World อย่างใกล้ชิด เพื่อตอบทุกคำถามอย่างถึงลูกถึงคน ณ E88 Bangkok ห้อง Egg Room  

  ภายในงานได้รับเกียรติจากทั้งผู้บริหาร และผู้พัฒนาจากทาง Perfect World ขึ้นมาตอบคำถามที่ผู้เล่นต้องการทราบไม่ว่าจะเป็นเรื่องของระบบภายในเกมต่างๆ การประมูลไอเทม การรวมเซิร์ฟเวอร์ และเรื่องของกิจกรรมต่างๆ ภายในเกม ซึ่งทางผู้พัฒนาก็ตอบทุกคำถามอย่างตรงไปตรงมา และเตรียมแนวทางในการแก้ปัญหาของผู้เล่นไว้อย่างสุดความสามารถ 

  นอกจากนั้นยังได้มีการเปิดเผยข้อมูลสุดเอ็กซ์คลูซีฟเกี่ยวกับแพทช์ที่กำลังจะมีการอัพเดตในอนาคตให้กับผู้ร่วมงานได้รู้ก่อนเป็นกลุ่มแรก ซึ่งก็มีการอัพเดตหลายจุดที่น่าสนใจ เช่น สงครามกิลด์ ฟังก์ชั่นบุตร ฟังก์ชั่นนักษัตร และของขลังสีชมพู เป็นต้น ระบบต่างๆ ก็จะมีอัพเดตออกมาในเร็วๆ นี้แน่นอน 

  และตอนท้ายงานก็ได้มีกิจกรรมแจกรางวัลมากมาย ทั้งไอเทม สัตว์ขี่และชุดคอสตูมกันอย่างจุใจ เรียกว่าได้รางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านกันทุกคน อีกทั้งยังมีการมอบรางวัลให้กับ Top Spender ของเกมอีกด้วย บรรยากาศในงานเต็มไปด้้วยความชื่นมื่นของผู้เล่นที่ได้มาพบปะพูดคุย รับประทานอาหารร่วมกัน และยังได้มาพบกับผู้พัฒนาเกมที่ตนรักอีกด้วย 

ดาวน์โหลดเกม

iOS  l Android

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์