รวบรวมความกล้าเพื่อฝ่าฟันทะเลทรายและปล้นสุสานโบราณในส่วนเสริมถัดไปสำหรับเกมการ์ดดิจิทัลชื่อดังของ Blizzard Entertainment เริ่มการผจญภัยพร้อมกันในวันที่ 7 สิงหาคม (ตามเวลาประเทศไทย)

ภาพยนตร์ตัวอย่าง Saviors of Uldum | Hearthstone

โบนัสชุดซื้อล่วงหน้ารวมถึงการ์ดระดับตำนานสีทองแบบสุ่มหนึ่งใบ และเอลีส สตาร์ซีคเกอร์ ฮีโร่ดรูอิดใหม่ 

วันนี้ Blizzard Entertainment ได้เปิดเผย Saviors of Uldum™ ส่วนเสริมใหม่สำหรับ Hearthstone™ เกมการ์ดดิจิทัลเล่นฟรียอดฮิตของ Blizzard Entertainment เปิดให้เล่นตั้งแต่วันที่ 7 สิงหาคม (ตามเวลาประเทศไทย) ผู้เล่นจะได้ติดตามบทที่สองของการผจญภัยตลอดทั้งปี โดยเรื่องราวครั้งนี้เป็นเรื่องราวต่อจาก Rise of Shadows™ ส่วนเสริมล่าสุด และ The Dalaran Heist การผจญภัยคนเดียวของส่วนเสริม พบกับคีย์เวิร์ดใหม่น่าตื่นเต้น พลังฮีโร่ใหม่น่าสนใจ และการ์ดใหม่ร้อนผ่าว 135 ใบให้คุณเป็นเจ้าของ 

ใน Saviors of Uldum ผู้เล่นจะได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสมาพันธ์นักสำรวจ ทีมนักล่าสมบัติสุดป่วนที่จะมาเป็นฮีโร่ที่อาเซรอธคาดไม่ถึง แต่หากคิดจะเอาชนะสมาพันธ์ E.V.I.L. ผู้เล่นจะต้องเอาตัวรอดกับหายนะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการ์ดโรคระบาดที่มีความสามารถทรงพลังส่งผลทั้งสนาม และมินเนี่ยนคืนชีพ มินเนี่ยนมัมมี่ที่ยังไม่ยอมหลับใหลเหล่านี้จะฟื้นกลับมา (โดยเหลือพลังชีวิตเพียง 1 แต้ม) หลังจากที่ตายครั้งแรก ฮีโร่หน้าใหม่ยังสามารถสร้างความได้เปรียบเพิ่มเติมด้วยการใช้การ์ดเควสต์ใหม่ๆ ซึ่งเป็นกลไกเกมเก่ากลับมาใหม่ เล่นการ์ดเควสต์ ทำตามเป้าหมายที่ง่ายกว่าเดิม และรับรางวัลเป็นพลังฮีโร่ใหม่ที่ทรงพลัง 

"เราได้ปรับแต่งกลไกเกมและทดลองแนวคิดใหม่ๆ เริ่มตั้งแต่ Rise of Shadows เป็นต้นมา และรวมถึง Saviors of Uldum เพื่อเพิ่มความลึกให้กับเกมและกลยุทธ์การตัดสินใจให้กับ Hearthstone ครับ" เจ. อัลเลน แบร็ค (J. Allen Brack) ประธานของ Blizzard Entertainment กล่าว "เราคิดว่าการ์ดใหม่เหล่านี้ เช่นเดียวกับการกลับมาของฮีโร่ที่แฟนๆ ชื่นชอบจากส่วนเสริม League of Explorers™ จะยิ่งส่งเสริมให้เกมนี้มีความน่าตื่นเต้นและดุเดือดมากขึ้นยิ่งกว่าเดิม"  

ซองการ์ด Saviors of Uldum จะมีให้เป็นรางวัลในโหมดลานประลองของ Hearthstone ในวันที่ 7 สิงหาคม (ตามเวลาประเทศไทย) และผู้เล่นสามารถใช้โกลด์ในเกมหรือเงินจริงซื้อได้ด้วยราคาเดียวกันกับซองการ์ด Hearthstone อื่นๆ นอกจากนี้ ผู้เล่นที่เข้าสู่ระบบภายในช่วงเวลาที่กำหนด

*หลังจากที่เปิดให้เล่นส่วนเสริมจะได้รับการ์ดเควสต์ระดับตำนานหนึ่งใบ โดยสุ่มจากการ์ดเควสต์จากส่วนเสริมนี้ เริ่มตั้งแต่วันนี้จนเปิดให้เล่นส่วนเสริม ผู้สามารถซื้อซองการ์ด Saviors of Uldum ล่วงหน้าด้วยการเลือกซื้อชุดสองชุด โดยชุดซองการ์ด 50 ซองจะมาพร้อมกับการ์ดระดับตำนานสีทองแบบสุ่มหนึ่งใบกับหลังการ์ดของเอลีส สตาร์ซีคเกอร์ ในขณะที่ชุดยักษ์ใหญ่ซองการ์ด 80 ซองมาพร้อมกับของโบนัสข้างต้นและเอลีส สตาร์ซีคเกอร์ ฮีโร่ดรูอิดใหม่ ผู้เล่นสามารถซื้อชุดสองชุดนี้ได้บนทุกแพลตฟอร์มในราคา 49.99 ดอลลาร์สหรัฐ และ 79.99 ดอลลาร์สหรัฐตามลำดับ โดยจะสามารถซื้อชุดแต่ละชุดได้เพียงครั้งเดียวต่อหนึ่งบัญชี 

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการผจญภัยคนเดียวของ Saviors of Uldum ที่จะเปิดให้เล่นในเดือนกันยายนจะได้รับการเปิดเผยในอนาคต ขุดค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.saviorsofuldum.com

Hearthstone เป็นเกมการ์ดดิจิทัลเล่นฟรีของ Blizzard Entertainment ที่ได้รับคำชมจากทั่วโลก ด้วยการออกแบบเกมให้เหมาะสมกับนักดวลการ์ดทั้งมือใหม่และมือเก่า ทำให้ปัจจุบันมีผู้เล่นเกมมากกว่า 100 ล้านคนแล้ว ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นฮีโร่ที่แข็งแกร่งจากคลาสเก้าคลาส

ข่าวประชาสัมพันธ์

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์