Facebook Gaming คืออีกหนึ่งช่องทางของครีเอเตอร์สายสตรีมเมอร์ที่ใช้นำเสนอผลงาน โดย Content ของเกมที่ได้รับความนิยมบน Facebook Gaming เป็นอย่างมากคือเกมประเภท FPS และ MOBA นั้นเอง โดยวันนี้ทีมงาน Online Station ก็จะมาแนะนำหนึ่งในเกมประเภท FPS ที่กำลังได้รับความนิยมบน Facebook Gaming นั้นคือเกม PUBG Mobile นั่นเอง พร้อมกับแนะนำครีเอเตอร์ทั้ง 5 ช่องจาก Facebook Gaming หรือเรียกว่า Facebook Gaming Creator ที่จะมาช่วยแนะนำทริคในการเล่นเกม PUBG Mobile และสร้างความบันเทิงไปพร้อมกัน !

PUBG Mobile เกมแนว FPS บนมือถือ ที่ถูกพัฒนาโดย PUBG Corporation บริษัทในเครือของ Bluehole โดยเป็นเกมที่ต้องเอาชีวิตรอดจากผู้เล่นคนอื่นรวม 100 คน บนเกาะร้างอันกว้างใหญ่ ผู้เล่นจะต้องสำรวจ มองหา และรวบรวมอาวุธ ยานพาหนะ และอุปกรณ์ที่จำเป็น เพื่อใช้ในการต่อสู้กับผู้เล่นอื่น และเกม PUBG Mobile นั้นจะมีผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น! โดยเกม PUBG Mobile สามารถเล่นได้ทั้ง บนมือถือ แท็บเล็ต หรือจะเล่นผ่านโปรแกรม Tencent Gaming Buddy บน PC ก็ได้ด้วยเช่นกันครับ


มาทำความรู้จักกับครีเอเตอร์ทั้ง 5 ช่องจากสังกัด Online Station กัน


BLACK Gamer ไทบ้านเล่นเกม

ครีเอเตอร์หนุ่มอีสานอารมณ์ดีที่พร้อมจะสร้างเสียงหัวเราะให้กับคุณผู้อ่าน เพราะด้วยเอกลักษณ์ของภาษาพูดที่ใช้ในสตรีมสด ไม่ว่าจะเล่นขำๆ หรือเล่นซีเรียสก็สามารถเรียกเสียงฮาได้ โดยช่อง BLACK Gamer ไทบ้านเล่นเกม นั้นมีสตรีมสดทุกวัน คุณผู้อ่านที่สนใจก็สามารถติดตามครีเอเตอร์หนุ่มผ่านลิ้งและคลิปวีดีโอด้านล่างได้เลย


Facebook : https://www.facebook.com/pg/BLACKGamer96

 

PopeyeGaming TV

ครีเอเตอร์หนุ่มแว่นหน้าเข้มกับสไตล์การแต่งตัวละครที่สวนทางกัน ไม่ว่าจะด้วยการใส่ชุดหมีปุกปุยหรือชุดก็อตซิลล่าสุดน่ารักที่ค่อนข้างจะขัดกับแนวเกม แต่ฝีมือการเล่นเด็ดขาดและยังสามารถตัดสินใจได้รวดเร็ว หากไม่ระวังตัวละก็อาจจะถกเขาจัดการได้ง่ายๆ  และที่สำคัญครีเอหนุ่มยังเล่นเกม PUBG Mobile ผ่านเครื่อง iPad อีกด้วย เรียกได้ว่าการันตีฝึไม้รายมือได้ระดับหนึ่งเลย ซึ่งคุณผู้อ่านสามารถติดตามรับชมสตรีมสดช่อง PopeyeGaming TV ได้ที่ลิ้งและคลิปวีดีโอด้านล่างได้เลยครับ
 

Facebook : https://www.facebook.com/popeyegamingtv

 

Haru Channel


ครีเอเตอร์สาวสวยกับฝีมือการเล่นที่ไม่ธรรมดา เพราะเธอเล่นเกม PUBG Mobile บนมือถือแต่สามารถจัดการกับผู้เล่นบน PC ได้สบายๆ และนอกจากเกม PUBG Mobile แล้วช่อง Haru Channel ยังมี Content เกมอื่นๆ ให้เลือกดูอีกอย่าง Grand Theft Auto V และ Audition Mobile ที่จะมาสร้างความบันเทิงให้กับคุณผู้อ่านได้อย่างแน่นอน โดยทีมงาน Online Station บอกได้เลยว่าครีเอเตอร์สาวสวยจากช่อง Haru Channel นั้นมีความสามารถและน่าติดตามจริงๆ คุณผู้อ่านที่อยากจะติดตามครีเอเตอร์สาวสวยคนนี้ ก็สามารถกดตามจากลิ้งและคลิปวีดีโอด้านล่างเลย


Facebook : https://www.facebook.com/haruchannelDm

 

JoNe

ครีเอเตอร์หนุ่มน้อยหน้าเข้มกับการเล่นอย่างมีแบบแผน ด้วยสไตล์การเล่นที่ไม่พูดเยอะแต่เน้นยิงการันตีได้ว่าคุณผู้อ่านจะไม่เบื่ออย่างแน่นอน เพราะครีเอเตอร์หนุ่มจากช่อง JoNe คนนี้นั้นบู๊กันทั้งเกมแบบว่าเผลอเป็นยิงเอาๆ โดยคุณผู้อ่านสามารถรบชมความมันส์กันต่อได้ที่ลิ้งและคลิปวีดีโอด้านล่างได้เลย


Facebook : https://www.facebook.com/rospubgmb

 

PapPa TV


เป็นช่องที่มีครีเอเตอร์ถึง 2 คน 2 สไตล์ โดยทีมงาน Online Station มั่นใจเลยว่าคุณผู้อ่านจะไม่เบื่อแน่นอน เพราะครีเอเตอร์จากช่อง PapPa TV นั้นมีสไตล์การเล่นทั้งแบบ บู๊ระห่ำที่จะไล่จัดการคู่ต่อสู้ตั้งแต่ต้นเกม และสไตล์การเล่นที่สบายๆ ปรับเปลี่ยนไปตามสถานการณ์ในเกม เรียกว่าหากคุณผู้อ่านชอบรับชมสไตล์การเล่นแบบไหนก็สามารถเลือกดูได้ตามความชอบได้เลย โดยสามารถรับชมสตรีมสดจากช่อง PapPa TV ได้ที่ลิ้งและคลิปวีดีโอได้ล่างได้เลยครับ

 

Facebook : https://www.facebook.com/pappatv


 

เป็นยังไงกันบ้างกับการ แนะนำ 5 ครีเอเตอร์สายสตรีมเมอร์เกม PUBG Mobile จาก Facebook Gaming หากคุณผู้อ่านคนไหนอยากจะแนะนำเกมอื่นๆ หรือแนะนำครีเอเตอร์ที่ตัวเองชื่นชอบ ก็สามารถแนะนำได้ที่ใต้โพสนี้ได้เลยนะครับ

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์