ไหนๆ มีใครชอบเล่นเกมบนมือถือหรือป่าว ปัจจุบันเกมบนมือถือนั้นมีให้เลือกเล่นเยอะมากมีเกมออกใหม่กันเกือบทุกเดือน ซึ่งครีเอเตอร์หลายคนก็หันมาทำ Content เกมมือถือกันเพิ่มมากขึ้น ซึ่งวันนี้ทีมงาน Online Station อยากจะขอนำเสนอครีเอเตอร์หนุ่มสุดหล่อสายเกมมือถือจากช่อง AdK ก้องไก่กุ๊กๆ

มาทำความรู้จักกับ AdK ก้องไก่กุ๊กๆ กันเถอะ


AdK ก้องไก่กุ๊กๆ หนึ่งในครีเอเตอร์สายเกมมือถือจากสังกัด Online Station เป็นคนที่ชื่นชอบเล่นเกมแนว Turn-Based เช่น Seven Knights และ Summoners War เกมแนว Turn-Based คือเกมที่ต่อสู้กันเป็นเทิร์นๆ โดยผู้เล่นไม่สามารถออกคำสั่งต่อสู้ให้ตัวละครได้หากไม่ใช่เทิร์นของตัวเอง และจะต้องรอให้ถึงเทิร์นของตัวเองก่อนถึงจะสามารถออกคำลั่งต่อสู้ได้ สำหรับเกมแนว Turn-Based นั้นผู้เล่นอาจจะไม่ได้บังคับแค่หนึ่งตัวละคร ซึ่งแต่ละเกมก็จะมีจำนวนทีแตกต่างกันออกไป เช่น Final Fantasy 7 เป็นต้น

โดยเกมแนว Turn-Based ที่ครีเอเตอร์หนุ่มช่อง AdK ก้องไก่กุ๊กๆ เล่นนั้นเป็นเกมที่ต้องบังคับหลายตัวละคร ในการที่จะนำตัวละครภายในเกมมาเล่นได้อย่างมีประสิทธิภาพนั้นจำเป็นต้องศึกษารายละเอียดและเล่นทดลองเล่นมาอย่างดี ซึ่งการเล่นของครีเอเตอร์หนุ่ม AdK ก้องไก่กุ๊กๆ นั้นเขานิยมเลือกใช้ตัวละครให้เกิดประสิทธิภาพมากที่สุด ไม่ว่าจะการจัดทีมจัดตำแหน่งหรือการเลือกใช้คอมโบสกิลของตัวละคร ทั้งหมดก็เพื่อทำให้การแบทเทิลนั้นมีโอกาสที่จะได้รับชัยชนะมากที่สุดนั้นเอง โดยคุณผู้อ่านสามารถรับชมได้ที่คลิปวีดีโอด้านล่างครับ

คลิปวีดีโอวิเคราะห์การจัดทีมเกม Seven Knights โดย AdK ก้องไก่กุ๊กๆ

คลิปวีดีโอแนะนำแพตช์ใหม่เกม Summoners War โดย AdK ก้องไก่กุ๊กๆ

 

นอกจากเกมแนว Turn-Based แล้วช่อง  AdK ก้องไก่กุ๊กๆ ยังมีเกมยอดนิยมของเกมเมอร์รุ่นเก๋าอย่าง Ragnarok M อีกด้วย ซึ่งคอนเทนท์ที่ครีเอเตอร์หนุ่มได้จัดทำออกมานั้น มีทั้งไกด์แนะนำ เช่น แนะนำการเก็บเลเวล, แนะนำการอัพสเตตัสและสกิล และการเปิดกาชาสุ่มเกลือโชว์ก็ด้วย! ใครที่เป็นเแฟนเกมนี้ล่ะก็ทีมงาน Online Station บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน !

 

คลิปวีดีโอเล่นเกม Ragnarok M โดย AdK ก้องไก่กุ๊กๆ

 

โดยครีเอเตอร์หนุ่มจากช่อง AdK ก้องไก่กุ๊กๆ ปัจจุบันก็มียอดผู้ติดตามเกือบ 2 แสนแล้วนะ หากคุณผู้อ่านสนใจก็สามารถติดตามครีเอเตอร์หนุ่มสุดหล่อต่อได้ที่ลิ้งด้านล่างได้เลย


Facebook : https://www.facebook.com/AdKong7K/
Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCrF9ZuzZwvQSGjDvgdcNc8A

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์