หนึ่งปีที่แล้ว เกมมือถือ Action RPG อย่าง Darkness Rises ได้เปิดให้บริการในประเทศไทย ถือเป็นผลงานคุณภาพจาก Nexon ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นการที่กราฟิกคุณภาพสูง แอคชั่นตัวละครสวย สกิลอลังการ รวมถึงตกแต่งตัวละครได้อย่างอิสระตามสไตล์ความชอบของผู้เล่นแต่ละคน ฉลองครบรอบ 1 ปีคราวนี้ ตัวเกมขนคอนเทนต์มากมายมาเซอร์ไพรส์ พร้อมคำขอบคุณจากผู้พัฒนา

Darkness Rises เป็นเกมที่จะพาคุณดำดิ่งไปสู่ฉากต่อสู้อันเร้าใจ พร้อมเอ็ฟเฟคท์สกิลอันสวยงาม และการควบคุมที่ลื่นไหล ซึ่งเป็นเกมที่ได้รับการพัฒนามาจากเกมคอนโซล การันตีความมันส์ด้วยยอดดาวน์โหลดกว่า 25 ล้านครั้งทั่วโลก เกมนี้ยังทำสถิติเป็นเกมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปีที่แล้ว อัพเดตคราวนี้ตัวเกมมีอะไรใหม่ๆ เพิ่มเข้ามาบ้าง ไปดูกัน

•    Boss Raid โฉมใหม่ – ท้าทายFour Guardians ด้วยระดับความยากที่หลากหลายมากขึ้น และใช้ตัวละครหลากหลายมากขึ้นเพื่อรับของรางวัลที่หายากยิ่งขึ้น
•    ตัวละครใหม่ Sharonแม่มดสาวทรงเสน่ห์ – ตัวละคร Sharonเป็นแม่มด หรือ Witchที่สามารถใช้อาวุธได้ถึง 2 แบบ ทั้งพลังเวทและดาบ
•    ระบบแคมป์โฉมใหม่ –เป็นอีกหนึ่งระบบที่ถูกปรับปรุงแบบยกเครื่องใหม่หมด โดยขณะนี้ผู้เล่นสามารถใช้ฟังก์ชั่น Construct(สร้าง) และ Disassemble (แยกส่วนประกอบ) เพื่อใช้ในการอัพเกรดหรือสร้างอาวุธและอุปกรณ์ได้แล้ว เด็ดป้ะล่ะ
•    สินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟใน Shop – พบกับชอปใหม่ Adventure Shop สามารถนำเหรียญ Coinไปแลกรับของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้เพียบ
•    คอนเทนต์ใหม่ – อาวุธใหม่สุดเฟี้ยวฟ้าว, ของรางวัลใหม่ๆ จากดันเจี้ยนรายวัน, ใบคราฟต์ของ, กิจกรรมสุดคูล ปรับบาลานซ์เกม และอีกมากมายรอให้คุณไปมันส์กันใน Darkness Rises

ติดตามข้อมูลข่าวสาร กิจกรรม และอัพเดตเกมมือถือ Darkness Rises ได้ที่ Facebook เพจหลัก https://www.facebook.com/TH.PlayDarknessRises/

ดาวน์โหลดเกม Darkness Rises ได้แล้ววันนี้
iOS: https://apple.co/2XnD57I
Android: http://bit.ly/2ypN0OB

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์