สวัสดีเหล่าอัศวินทุกท่านนะครับ นับตั้งแต่เกม INVICTUS เปิดมา ก็เป็นครั้งที่ 2 แล้วที่มีการจัดแข่งแคลนทัวร์นาเมนต์ โดยครั้งนี้จะแข่งตั้งแต่ วันที่ 21 มิถุนายน 2562 ถึง วันที่ 24 มิถุนายน 2562 โดยการแข่งจะแบ่งเป็นรอบๆ แคลนที่ได้คะแนนมากที่สุดในแต่ละรอบจะได้เข้าสู่รอบถัดไป เป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆจนถึงรอบสุดท้าย ซึ่งครั้งนี้จะเป็นการแข่งในพื้นที่ของ ไซออน หรือเมืองระดับสุดท้ายของเกม ณ ปัจจุบันนั่นเอง เรามาดูรายละเอียดของการแข่งขันครั้งนี้กันเลยดีกว่า

เงื่อนไขในการเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์

  ผู้เล่นจะต้องมีแคลนที่ตนสังกัดอยู่ และในแคลนต้องมีสมาชิกขั้นต่ำ 10 คน

การจับคู่ในทัวร์นาเมนต์

  การจับคู่จะเจอกับฝั่งตรงข้ามที่เป็นสมาชิกของแคลนอื่นๆ ที่เข้าร่วมในทัวร์นาเม้นท์ ซึ่งอยู่ในระดับใกล้เคียงกันเสมอ โดยแต้มของแคลนจะมาจากแต้มของทุกคนในแคลนที่แข่งในทัวร์นาเมนต์นี้รวมกัน

การประลองในทัวร์นาเมนต์

  โดยกฎพิเศษนี้จะมีความแตกต่างจากครั้งก่อน คือ การ์ดโจมตีทุกใบใช้สตามินาเพิ่มขึ้น 2 สตามินา พลังชีวิตลดลง 1% ทุกๆ 1 วินาที ระหว่างการประลอง ตรงนี้อาจเป็นจุดจบของบางสายที่การ์ดโจมตีหลักใช้สตามินาเยอะเลยก็ว่าได้ ยกตัวอย่างเช่นขวาน ที่การ์ดโจมตีหลักๆที่เห็นกันคือ ใช้สตามินา 5 จะกลายเป็น 7 ไม่เพียงแค่นั้น แม้แต่การจะทำคอมโบของหลายๆเด็คก็จะติดขัดไปด้วยเช่นกัน การโจมตีในแต่ละครั้งก็ต้องรัดกุมมากขึ้น เรียกได้ว่าเป็นทัวร์นาเมนต์ที่หินมากทีเดียว

การนับคะแนนในทัวร์นาเมนต์

    ผู้ที่ชนะในการประลองจะได้รับแต้มแคลนเพิ่มขึ้น 1,400 แต้ม และการโจมตีด้วยท่าที่ทำความเสียหายมากกว่า 1ครั้ง จะได้ 30 แต้มต่อการโจมตีแต่ละครั้ง นั่นหมายถึง การใช้ท่าอย่าง ”เฟลอร์รี่” ซึ่งเป็นท่าโจมตี 3 ครั้ง จะได้ 90 แต้มเลยทีเดียว หากมีโอกาสใช้หลายๆครั้งในเกม แต้มก็จะมาอย่างมหาศาลเลยก็ว่าได้

แนะนำการ์ดสำหรับทัวร์นาเมนต์

    การ์ดโจมตี

เฟลอรี่

   “เฟลอร์รี่” การ์ดที่จะทำการโจมตีสร้างความเสียหาย 3 ครั้ง สร้างมีดาเมจได้พอสมควร คุ้มค่ากับการใช้งาน นอกจากนี้ด้วยกฎพิเศษ ที่ค่าร่ายของการ์ดโจมตีจะเพิ่มขึ้น 2 สตามินา ซึ่ง “เฟลอร์รี่” นั้นเป็นการ์ดโจมตีที่ใช้สตามินาไม่มากนัก ดังนั้นการใส่ติดไว้ในทัวร์นาเมนต์นี้รับรองไม่เสียเปล่าแน่นอน

    การ์ดสนับสนุน

    “โพชั่น” เนื่องจากกฎพิเศษที่ลดเลือด 1% ทุก 1 วินาที แม้การเพิ่มเลือดจะไม่ได้แต้มเพิ่มหรือผลเพิ่ม 2 เท่าแบบครั้งก่อน แต่การลดเลือดไปเรื่อยๆก็ไม่ใช่สิ่งที่ควรวางใจเช่นกัน

    “ตะโกน” ครั้งนี้การ์ดโจมตีถูกเพิ่มค่าร่าย 2 สตามินา ทำให้ไม่สามารถใช้คอมโบได้แบบไหลลื่นแน่ๆ และเมื่อต่อสู้จะต้องขาดสตามินาอย่างแน่นอน ดังนั้นควรมีติดไว้เพื่อเร่งสตามินาเพิ่มขึ้นมาไว้ใช้ในการออกท่าต่อไป

ของรางวัล

   จะมีทั้งกล่องอาร์ติแฟคท์ เพชร ทองให้ทั้งผู้แพ้และผู้ชนะเสมอ ในทุกๆครั้งที่เราชนะ โดยของรางวัลที่ได้จะแบ่งตามจำนวนชัยชนะที่ได้รับ หากเราได้เป็น MVP ก็จะได้รับรางวัลเป็นเหรียญทองคูณ 2 อีกด้วย อย่าลืมไปช่วยเพื่อนๆในแคลนแข่งกันนะครับ แถมเรทออกของอาร์ติแฟคท์เองก็ไม่ใช่เล่นๆด้วยนะ

  เอาล่ะก็จบลงแล้วสำหรับข้อมูลของทัวร์นาเมนต์ครั้งนี้ ซึ่งเป็นกิจกรรมของแคลน หากใครยังไม่มีแคลน แต่อยากเข้าร่วมแข่งขันก็อย่าลืมหาแคลนให้ตัวเองด้วย แล้วก็ไปแข่งช่วยเหลือเพื่อนๆในแคลนกันด้วย รับรองมีแต่คุ้ม และกฎพิเศษที่มีแค่ในทัวร์นาเมนต์เท่านั้น เรียกว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีที่ได้ลองสิ่งใหม่ๆ และจะช่วยฝึกฝีมือให้ผู้เล่นได้แน่นอน เป็นกำลังใจให้อัศวินทุกท่าน สำหรับวันนี้ สวัสดีครับคลิ๊กเพื่ออ่านข้อมูลข่าวสารและไกด์การเล่นอื่นๆ ของ INVICTUS
Wiki INVICTUS

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์