"COF" เกมฟุตบอลใหม่ล่าสุดจาก Netease เปิดบน iOS และ Android (ไม่รีเซ็ตการเติมเงิน) แล้ววันนี้! คลิกดาวน์โหลดได้ที่ (https://go.onelink.me/B97H/aca05221) ตัวเกมมาพร้อมกับโหมดการเล่นรูปแบบใหม่อย่าง "4+1" ใช้สกิลเพื่อพิชิตทุกสนาม จุดไฟแห่งความเร้าใจให้ลุกโชน ความมันส์ที่คุณเฝ้ารอกำลังมาให้คุณได้สัมผัส!

    นี่คือการเจอกันอีกครั้งระหว่างเกม "COF" และผู้เล่นหลังจากการทดสอบครั้งแรกที่ผ่านมา การทดสอบเบต้าครั้งนี้ “COF” ได้พัฒนาระบบการแข่งขันให้สมจริงมากกว่าเดิม คมชัดยิ่งกว่าเก่า และความลื่นไหลอยู่ในระดับทอปฟอร์ม พร้อมให้ผู้เล่นได้สัมผัสเกมฟุตบอลสุดล้ำที่จะเข้ามาปฎิวัติวงการเกมฟุตบอลเข้าสู่ยุคใหม่

ลิขสิทธิ์ FIFPro ที่มีนักเตะตัวจริงนับหมื่นคน 

   "COF" ได้รับลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการจาก FIFPro มี 63 ประเทศพร้อมสโมสรฟุตบอลอีกกว่า 100 สโมสรและนักเตะอาชีพนับหมื่นคน ในช่วงทดสอบ ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นนักเตะตัวจริง เสียงจริงที่เตรียมไว้และจัดทีมได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะนักเตะระดับตำนาน หรือดาวรุ่งหน้าใหม่ไฟแรงก็มีให้เล่นทั้งหมดในเกม “COF”  ฯลฯ เป็นนักเตะยอดฮิตที่ผู้เล่นนิยมใช้ นักเตะทุกคนสามารถอัพเกรดและฝึกฝนให้แกร่งขึ้น เจ๋งขึ้นและทำให้ทีมของคุณเฉียบคมเหนือผู้เล่นคนอื่น เหล่านักเตะทั้งหน้าเก่า และใหม่เหล่านี้ พร้อมให้คุณเลือกสรรเพื่อปั้นทีมในฝันของคุณเอง มีแต่คุณเท่านั้นที่เป็นผู้วางกลยุทธ์เพื่อพาทีมไปสู่ระดับเวิลด์คลาส

  หัวใจสำคัญอีกหนึ่งอย่างของ “COF” คือความยุติธรรม การทดสอบเบต้าครั้งนี้ได้ปรับค่าตัวเลขให้มีความแฟร์มากขึ้น เพื่อตอกย้ำคำว่า "สายฟรีก็เทพได้" ให้ชัดเจนยิ่งขึ้น เพราะสิ่งสำคัญที่สุดที่จะคว้าชัยชนะคือทักษะของผู้เล่นล้วนๆ สนามฟุตบอลที่มีความเสมือนจริงสูง การเล่นแบบ "ปุ่ม 4+1" ที่แม่นยำ ปุ่มบังคับ และปุ่มที่ประสานทำงานร่วมกัน ไม่ว่าจะบุกหรือตั้งรับก็สามารถเล่นได้อย่างลื่นไหลไม่รู้สึกติดขัด อีกทั้งยังสามารถใช้สกิล ส่งบอล ยิงข้าม แปบอล ซึ่งเป็นทักษะขั้นสูงได้อย่างเต็มที่ไม่มีกั๊ก นักเตะบางคนยังสามารถใช้สกิลฟุตบอลเฉพาะตัวของตัวเองได้อีกด้วย ทำให้การวางแผนลุ่มลึกขึ้นไปอีก และทำให้การเล่นนอกจากเอาชนะกันแล้ว ยังเต็มไปด้วยความสวยงาม และความประทับใจในสนามที่ผู้เล่นทั่วทุกมุมโลกจะได้มาสรรค์สร้างด้วยกัน 


 

ดาวน์โหลดได้ที่: https://go.onelink.me/B97H/aca05221 
เวปทางการ: https://www.cofmobile.com/th 
แฟนเพจ Facebook ภาษาไทย: https://www.facebook.com/COFMobileTH/ 

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์