วันนี้เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่นประกาศว่าเกมมือถือ RPG Seven Knights ได้เผยโฉมอดีตสี่จักรพรรดิ “ยอนฮี” ปลุกพลัง! พร้อมอัศวินพิเศษคนใหม่อย่าง“มู่หลัน”ยอดฝีมือที่ซ่อนเร้นแล้ว

“ยอนฮี” หนึ่งในอดีตสี่จักรพรรดิได้เพิ่มพลังความแข็งแกร่งด้วยการอัพเดต ‘ปลุกพลัง!’ แล้ววันนี้โดยทักษะที่มีอยู่เดิมนั้นได้เพิ่มความแข็งแกร่งขึ้น และสกิลปลุกพลังใหม่นั้นได้เพิ่มพลังทำลายล้างเหล่าศัตรูอีกเป็นเท่าทวี เมื่อผู้เล่นเข้าสู่เลเวล 46 และ 50 เมื่อไหร่ ผู้เล่นก็จะได้รับใบเรียกอุปกรณ์ถ้ำมังกร 6 ดาว และ ชุดเดินเล่นในฤดูใบไม้ผลิแสนสวยของยอนฮีทันที!

เน็ตมาร์เบิ้ลได้เพิ่มอัศวินพิเศษ “มู่หลัน”สมาชิกกลุ่มยอดฝีมือที่ซ่อนเร้นเข้ามาภายในเกม เมื่อผู้เล่นเข้าสู่เลเวล 48 จะได้รับใบเลือกหอกมังกรและเมื่อเข้าสู่เลเวล 50 ก็จะสามารถรับใบเลือกเครื่องประดับเกลลิดัสและอิซาเบลลาได้เลย!

เน็ตมาร์เบิ้ลเฉลิมฉลองการอัพเดตอดีตสี่จักรพรรดิ “ยอนฮี” ปลุกพลัง! โดยนำเสนอกิจกรรมร่วมเฉลิมฉลองที่ผู้เล่นจะสามารถได้รับอัศวินพิเศษจากสนามประลองเป็นเวลาทั้งสิ้นถึงสองสัปดาห์เต็มด้วยกัน อีกทั้งยังสามารถเพลินเพลินกับไอเทมพิเศษและลิมิตเบรคคอนเทนต์ที่ลดรูบี้ถึง 50%

สามารถติดตามดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  http://sevenknights.netmarble.com/

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์