รวมของ

  INVICTUS ใกล้จะเปิดให้ได้เล่นกันแล้ว ตอนนี้ยอดลงทะเบียนล่วงหน้าก็ทะลุ 500,000 ไปแล้วด้วย! ใครยังไม่ลงมาลงตรงนี้ กดเพื่อลงทะเบียนล่วงหน้า แต่หลายคนอาจจะสงสัยว่าเอ๊อ ลงทะเบียนล่วงหน้ามาแล้วเนี่ย มันได้อะไรบ้างนะ แล้วไอที่ได้มาเนี่ย มันเอาไปใช้อะไรได้บ้าง วันนี้เรามาเคลียให้ดูกันเลยว่าพอเกมเปิดตัวปุ๊บ จะได้อะไรบ้างมาดูกัน

อย่างแรกที่ได้แน่ๆ แบบแช่แป้งก็คืออาวุธ 3 ชนิดสีทองอร่ามมีสลักอักขระไว้ที่ตัวอาวุธว่า Thank you สวยงามมากๆ อันนี้ก็คงไม่ต้องสาธยายความดีงามเพราะมันงามจริงๆ ทุกคนที่ลงทะเบียนล่วงหน้าตอนนี้จะได้รับไปกวัดแกว่งให้ทองแสบตากันทุกคน ส่วนเรื่องของค่าสถานะอันนี้รอลุ้นเองว่าจะแรงจะเบาขนาดไหน แต่ถ้าให้เดาน่าจะไม่ได้แรงอะไรมาก แต่ความเท่นี่กินขาดไปเลยจ้า

อย่างที่ 2 คือ โกลด์ 50,000 โกลด์!  พระเจ้าช่วยใจปล้ำสุดๆ ต้องบอกเลยว่าเกมนี้โกลด์สำคัญมากเหมือนกัน เพราะต้องใช้ในการอัพเกรตอาวุธรวมถึงตีบวกการ์ด 50,000 โกลด์จึงช่วยได้เยอะมากในช่วงเริ่มต้น ทำให้เรามีอิสระทางการเงิน มีทางเลือกให้ลองอัพนู่นนี่นั่นมากขึ้น คุ้มๆไปเลย ต่อไปที่จะได้คือ 5 Exclusive Artifacts + 1 Emote เอาง่ายๆ คือกล่อง 5 กล่องฟรีกับอีก 1 อีโมต แต่กล่องที่จะได้นี่เป็นกล่องพิเศษ รับรองว่าของต้องเจ๋งแน่นอน น่าจะรับประกันของแรร์กล่องละชิ้น ส่วนข้างในจะเป็นอาวุธรวมกับการ์ดเลยรึเปล่าอันนี้ยังไม่แน่ใจ แต่เชื่อลึกๆ ว่าจะมีทั้งอาวุธและการ์ดท่าให้เลย จะเยี่ยมมากๆ ส่วนอีโมตก็น่ารักมากๆ รอดูได้เลย

อย่างสุดท้ายที่จะได้ และเชื่อว่าน่าทุกคนน่าจะอยากได้ที่สุดคือ 1500 Gems! เยอะมากกก ที่ได้ครบ 1500 Gems ก็เพราะทุกคนช่วยกันลงทะเบียนจนครบ 500,000 คนนั่นเอง ปรบมือให้ตัวเองกันหน่อย 1500 Gems ถามว่าทำะไรได้บ้าง อย่างแรกเลยคือเปิดกล่องได้ 10 กล่อง!! ราคา 1,350 Gems กล่องก็จะแบ่งเป็นกล่องอาวุธกับกล่องท่า เลือกเอาได้เลย หรือจะชนิดละ 5 กล่องก็ได้เหมือนกัน อย่างที่สองคือเอาไปซื้อท่าทางตอนชนะที่ราคาประมาณท่าละ 1,000 Gems ซื้อแล้วยังได้ตังค์ทอนอีกต่างหาก บอกเลยว่าท่าดีใจแต่ละท่าที่รอให้ซื้อเนื่ย งามๆ เท่ๆ ทั้งนั้น อย่างที่ 3 คือเอาไปแลกเป็นทอง เปลี่ยนค่าเงินกันหน่อย โดย 300 Gems เปลี่ยนเป็นทองได้ถึง 63,000 ทองแหนะ แถมถ้าซื้อครั้งแรกได้โบนัสบวกไปอีก 31,500 อย่างคุ้ม เอาไปใช้จ่ายอะไรได้คุ้มมากๆ ใครอยากเอาไปทำอะไรก็ไปทำได้เลย แค่กดคลิกลงทะเบียนล่วงหน้าแค่นั้นเอง กดเพื่อลงทะเบียนล่วงหน้า  ไม่กดไม่ได้แล้ว


คลิ๊กเพื่ออ่านข้อมูลข่าวสารและไกด์การเล่นอื่นๆ ของ INVICTUS
Wiki INVICTUS

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์