นับเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีอัพเดตและพัฒนาอย่างก้าวกระโดด กับ Heir of Light เกมแนวดาร์คแฟนตาซีกระแสแรงจากค่าย Gamevil ที่การันตีคุณภาพชื่อค่ายด้วยเกม Kritika: The White Knight หรือ Dragon Blaze และ Talion สำหรับเกม Heir of Light นี้ ถือได้ว่าเป็นเกมที่มีแนวโน้มดีขึ้นเรื่อยๆ หลังจากมีการเพิ่มภาษาไทยในตัวเกมตั้งแต่ปลายปี 2018 ที่ผ่ามา และยังมีการจับมือกับค่ายพี่น้องอย่าง Com2uS เพิ่มตัวละครหลักจากเกม Summoners War มาไว้ในเกมอีกด้วย

ดูตัวอย่างอัพเดตครั้งนี้กัน ! : http://smarturl.it/HOLyoutubeV3.2PR

สำหรับอัพเดตในครั้งนี้ เป็นการพัฒนาตัวเกมให้ง่ายต่อการเล่นมากยิ่งขึ้น พร้อมกับการจุติของตัวละคร 5 ดาวตัวใหม่อย่าง “อิกนิส ออร่าทมิฬ” โดยในครั้งนี้เกมจะปรับอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย!

อันดับแรก ยกเครื่องศึกถล่มหอคอย ที่จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป! (ในทางที่ดีขึ้นน้าา) ทั้งการเข้าเอย รางวัลเอย บอกได้เลยว่าต้องลอง!!

เพื่อความไม่จำเจ เราได้เพิ่มเควสต์ใหม่ให้ผู้เล่นได้ไปสนุกกันไม่รู้จบกับเควสต์ที่ 9 และ 10 พร้อมรางวัลที่จุใจ พร้อมกันหรือยัง??

บริวาร 5 ดาวสาวงามดูลึกลับนี่ใครกันนะ? อ๋อออ “อิกนิส ออร่าทมิฬ” สาวงามผู้ลึกลับ น่าค้นหาสุดๆ ใครที่อยากรู้ว่าเธอมีสกิลอะไรบ้าง จะเก่งกาจขนาดไหน พลาดไม่ได้ รีบซัมม่อนมาสะสมไว้เลยดีกว่า!

อวตารใหม่ เปลี่ยนผีให้เป็นคน! (ล้อเล่น!) ร่างเดิมนางก็สวยอยู่แล้วนะเออ มาเจอร่างอวตารใหม่เท่านั้นแหละ เริ่มอยากสะสมขึ้นมาทันที ใครยังไม่มีรีบหาด่วนน!

ต้องยอมรับว่าเกมนี้น่ารักสุดๆจริงๆ ตั้งแต่ทีมงานยันผู้พัฒนา (อิอิ) นอกจากรับฟังทุกความคิดเห็นแล้วยังพัฒนาทุกจุดที่สามารถทำได้ น่ารักขนาดนี้ต้องเล่นแล้วล่ะ แถมยังมีอัพเดตอื่นๆอีกเพียบ ลองเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มได้ที่ http://smarturl.it/HOLFacebookV3.2PR

และอย่าลืมกดไลค์เฟสบุคเพื่ออัพเดตข้อมูลข่าวสารเกม Heir of Light กัน : http://smarturl.it/HOLFacebookV3.2PR
ดาวนโหลด Heir of Light ผ่าน Google Play : http://smarturl.it/HeirofLightADV3.2PR
ดาวนโหลด Heir of Light ผ่าน App Store : http://smarturl.it/HeirofLightiOSV3.2PR 
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์