หลังจากที่มีข่าวออกมาเป็นระยะ สำหรับเกม Call Me Master - เรียกฉันว่านายท่าน (CMM) เกมจีบหนุ่มนิยายรัก + คาเฟ่เเมว ฉบับมือถือ เกมที่เราเป็นตัวเดินเรื่อง เหตุการณ์ต่างๆภายในเกมจะอิงตาม choice ที่เราเลือกนั่นเท่ากับว่าบทสรุปของเกมนี้มีฉากจบหลายเเบบมากๆ สำหรับคนที่ชอบอ่านการ์ตูนหรือดูหนังเเนวนี้พลาดไม่ได้ เเค่นี้ยังไม่พอ ! ทางผู้พัฒนาเกมซึ่งเป็นทีมงานไทยทั้งหมดยังได้เพิ่มส่วนเสริมที่เป็น ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่เเมว ให้อีกด้วย 

เกม Call Me Master - เรียกฉันว่านายท่าน (CMM) เกมจีบหนุ่มนิยายรัก + คาเฟ่เเมว ฉบับมือถือให้บริการโดยบริษัท GAMEINDY เป็นผลงานที่พัฒนาโดย บริษัท Fungust Studio , Debuz, GAMEINDY โดยได้ 2 นักเขียนนิยายมือดีอย่าง คุณ Stampberry กับ คุณ may112 สุดยอดนักเขียนจากสำนักพิมพ์ Jamsai ผู้เขียนนิยายเรื่อง Ugly Duckling ลูกเป็ดขี้เหร่ ที่ทาง จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ได้ซื้อลิขสิทธิ์ไปทำเป็นละคร รักนะเป็ดโง่ จนโด่งดังมาเเล้ว 

สำหรับผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับของรางวัลพิเศษเเละติดตามรายละเอียดต่างๆ ได้ทาง
ลงทะเบียนล่วงหน้า >> https://callmemaster.gameindy.com/landing/pre-register/

เนื้อเรื่องย่อ
ไม่เคยคิดเลยว่าวันหนึ่งเมื่อลืมตาขึ้นมา ฉันจะอยู่ในโลงแก้ว! ขอทบทวนอีกรอบนะคะ ในโลงแก้ววว!! นี่ฉันอยู่ที่ไหนกันแน่? แถมยังมีผู้ชาย(หล่อๆ)ท่าทางแปลกๆ อยู่รายล้อม พวกเขาจับจ้องฉันราวกับฉันเป็นตัวประหลาด แถมยังตกใจที่ฉันมีน้ำตา มีเลือด! ราวกับว่านี่คือสิ่งมหัศจรรย์ที่พวกเขาไม่เคยเห็นมาก่อน บ้าไปแล้ว! อย่าบอกนะว่าพวกเขาไม่ใช่มนุษย์ แล้วพวกเขาคือตัวอะไรกันล่ะ แต่ที่แน่ๆ คือพวกเขาสนใจฉันมาก และอยากได้ฉันไปเลี้ยงดูในฐานะทาส! OMG แล้วทำไมฉันต้องกลายเป็นทาส และต้องให้พวกเขาเป็นเจ้านายด้วยย
Help me plzzz TOT

ประเภท : เกมจีบหนุ่ม (ภาษาไทย)
แพลตฟอร์ม : iOS/Android
พัฒนา : Fungust Studio , Debuz ,GAMEINDY
เปิดให้บริการ : ลงทะเบียนล่วงหน้า
ติดตามข่าวสาร : www.facebook.com/PleaseCallMeMaster
กลุ่มพูดคุย : www.facebook.com/groups/556964301350991
เว็บไซต์หลัก : https://callmemaster.gameindy.com/th/


 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์