ตั้งแต่เปิดให้บริการเกม Pokemon GO ก็ได้มีเทรนเนอร์จากทั่วโลกถ่ายภาพที่สวยงามของโปเกมอนต่างๆมาอวดกันในโซเชี่ยล และในคราวนี้ทาง official ได้จัด Snapshot Challenge ให้เทรนเนอร์ทั้งหลายมาประกวดภาพถ่ายกันด้วย Go Snapshot ซึ่งแน่นอนว่าเทรนเนอร์ชาวไทยก็สามารถเข้าร่วมการประกวดนี้ได้ โดยจะแบ่งเป็นสามหัวข้อใหญ่ดังนี้

Adventure #1: Buddy Challenge

    หมวดนี้จะให้เทรนเนอร์ถ่ายรูปคู่ของตัวเองกับโปเกมอน ที่แสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์ของกันและกัน จะเป็นภาพตอนไปเที่ยว หรือตอนนอนเล่นอยู่ในบ้านก็ได้
Challenge Dates: 15 เมษายน 2019 – 24 เมษายน 2019
วิธีการเข้าร่วม: ลงภาพที่ถ่ายได้ไม่เกิน 3 รูป ใน Instagram หรือ Twitter พร้อมด้วย hashtags #GOsnapshot และ #BuddyChallenge

Adventure #2: Habitat Challenge

    หมวดนี้จะเป็นภาพถ่ายของโปเกมอนกับสถานที่ที่โปเกมอนน่าจะอาศัยอยู่ กุญแจสำคัญของหมวดนี้คือต้องมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับโปเกมอน และอย่าลืมไปลองเปิดอ่านรายละเอียดของโปเกมอนตัวที่ต้องการจะถ่ายภาพดู
Challenge Dates: 29 เมษายน 2019 - 8 พฤษภาคม 2019
วิธีการเข้าร่วม: ลงภาพที่ถ่ายได้ไม่เกิน 3 รูป ใน Instagram หรือ Twitter พร้อมด้วย hashtags #GOsnapshot และ #HabitatChallenge

Adventure #3: Go Create Challenge

    หมวดนี้แทบจะไม่มีข้อจำกัด เน้นเรื่องของความคิดสร้างสรรค์ จะถ่ายภาพโปเกมอนแนวไหนก็ได้ด้วย Go Snapshot
Challenge Dates: 13 พฤษภาคม 2019 – 22 พฤษภาคม 2019
วิธีการเข้าร่วม: ลงภาพที่ถ่ายได้ไม่เกิน 3 รูป ใน Instagram หรือ Twitter พร้อมด้วย hashtags #GOsnapshot และ #GoCreateChallenge

ของรางวัล
จะแบ่งเป็นรางวัลชนะเลิศ และรองรางวัลชนะเลิศสองตำแหน่งของแต่ละหมวดรวมทั้งหมด 9 รางวัล ส่วนภาพที่ได้รับรางวัลจะถูกจัดแสดงเป็นเวลา 3 เดือน

• รางวัลชนะเลิศจะได้รับสิทธิเลือกวาง PokeStop ที่ไหนก็ได้ และตั๋วเข้าร่วมงาน Pokemon GO Fest 2019
• รองรางวัลชนะเลิศจะได้รับสิทธิเลือกวาง PokeStop ที่ไหนก็ได้

ที่มา https://pokemongolive.com/en/post/gosnapshotsummer2019/
เรียบเรียงข่าวโดย Arms

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์