VIVO และ Tencent จัดใหญ่ 
PUBG Mobile Club Open 2019 รอบชิงแชมป์ประเทศไทย
จนได้ 5 ทีมตัวแทนจากประเทศไทย ไปแข่งต่อในรอบ 
South East Asia (SEA) League ที่เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน


 
PUBG MOBILE CLUB OPEN 2019 (PMCO 2019) ศึกการแข่งขันครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของเกม PUBG Mobile ที่มีผู้เข้าร่วมชิงชัยจากหลายชาติทั่วโลกกว่า 10 ภูมิภาค ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 63 ล้านบาท ซึ่งการจะไปแข่งยังรอบสุดท้ายได้นั้น จะต้องมีการแข่งขันในแต่ละภูมิภาค เพื่อหาตัวแทนไปแข่งยังรอบต่อๆไป

โดยในการแข่งขันรายการ PMCO2019 นี้ทาง Tencent ได้ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการอย่าง VIVO สมาร์ตโฟน ที่ร่วมกันจัดการแข่งขันศึก PMCO 2019 ในรอบคัดเลือกตัวแทนของประเทศไทยขึ้นในวันที่ 8 เมษายน 2019 ที่ผ่านมา โดยมีทีมเข้าร่วมแข่งขันทั้งหมด 18 ทีมด้วยกัน แบ่งเป็นทีมผู้เข้าแข่งขันที่ชนะผ่านรอบคัดเลือกแบบออนไลน์มาได้ ทั้งหมด 17 ทีม และทีมรับเชิญพิเศษ 1 ทีม คือทีม RRQ.Athena ทำการแข่งแบบเก็บคะแนน พบกันหมดทุกทีม ทั้งหมด 6 รอบ เพื่อหาทีมที่มีคะแนนมากที่สุด 5 อันดับ เป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันในรอบภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ South East Asia (SEA) League ต่อไป และยังมีเงินรางวัลในรอบนี้กว่า 3 แสนบาทให้ด้วย


 
หลังจากการแข่งขันอันดุเดือดทั้ง 6 รอบ ก็ได้ผลสรุปการแข่งขัน โดยทีม Purple Mood ได้รับรางวัลชนะเลิศ, Illuminate The Murder ได้อันดับที่สอง, RRQ.Athena ได้อันดับที่สาม, Goldencat ได้อันดับที่สี่ และ Narok Gaming ได้อันดับที่ห้า ทั้งห้าทีมนี้จะได้เป็นตัวแทนประเทศไทย ไปแข่งต่อในรอบ South East Asia (SEA) League ซึ่งเป็นการแข่งขันแบบลีคพบกันหมด ในระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน 2019 ที่เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน


 
ในการแข่งขันรอบ South East Asia (SEA) League จะทำการคัดเลือก ตัวแทนทีมชาติของแต่ละชาติ ที่มีคะแนนดีที่สุดหนึ่งทีม เป็นตัวแทนประเทศไปแข่งขันในรอบสุดท้าย Global Final หรือก็คือการันตีตัวแทนประเทศไทยแล้วอย่างน้อยๆหนึ่งทีม แต่ถ้าทีมตัวแทนจากประเทศไทยทีมอื่นๆ สามารถทำคะแนนติดอันดับ Top 12 ของรอบนี้ได้ ก็จะได้ไปแข่งในรอบสุดท้ายเช่นกัน


 
สำหรับการแข่งขัน PUBG MOBILE CLUB OPEN 2019 (PMCO 2019) ในรอบชิงแชมป์ตัวแทนประเทศไทย ได้รับการสนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการจาก VIVO สมาร์ตโฟน ซึ่งได้เลือกใช้สมาร์ตโฟน VIVO V15 Pro มาเป็นเครื่องกลางสำหรับการแข่งขัน ซึ่งเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นที่มีจอขนาดใหญ่ถึง 6.39 นิ้ว แบบ Super AMOLED ที่ให้ภาพและสีที่คมชัด บวกกับพลังของ CPU Snapdragon 675AIE Octa-core ที่ประมวลผลกราฟิกได้อย่างสวยงาม แต่ใช้พลังงานต่ำ


 
อย่าลืมติดตามผลงานของตัวแทนจากประเทศไทยทั้ง 5 ในการแข่งขันรอบ South East Asia (SEA) League ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน 2019 ที่เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน
------------------------------------------------------------------------------
เกี่ยวกับ PMCO 2019
PUBG MOBILE CLUB OPEN 2019 (PMCO 2019) คือการแข่งขันเกม PUBG MOBILE ระดับนานาชาติ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยจัดมา โดยแบ่งการแข่งขันออกเป็นสองฤดูกาล คือ Spring Season และ Fall Season ซึ่งการแข่ง PMCO 2019 นี้ได้มีการเปิดตัวไปเมื่อตอนงาน PUBG MOBILE STAR CHALLENGE ในปี 2018 ที่ผ่านมา เหตุผลก็เนื่องมาจากมีเสียงเรียกร้องให้จัดงานแข่งขันขึ้นอีก ซึ่งเกม PUBG MOBILE เองก็ต้องการขยายและพัฒนาการแข่งขันในวงการ E-Sports ของมือถือด้วย จึงจัดการแข่งขัน PMCO 2019 ศึกการแข่งที่ยิ่งใหญ่ขึ้นอีกในระดับโลก ให้แฟนๆและนักโดดร่มได้ร่วมสนุกยิ่งๆขึ้นไปอีก
-------------------------------------------------------------------
เกี่ยวกับ PUBG Mobile
ร่วมสนุกไปกับเกม PUBG Mobile ดาวน์โหลดได้ที่
PUBG Mobile สร้างขึ้นจาก PlayerUnknown’s Battlegrounds เกมยิงแนว Battle Royale ต้นฉบับของเครื่อง PC ที่ครองใจผู้เล่นทั่วโลกในปี 2017 จากรูปแบบการเล่นที่ต้องแข่งกันเอาชีวิตรอดจากผู้เล่น 100 ชีวิต ในฉากเกาะร้างอันห่างไกล ซึ่งผู้เล่นจะต้องใช้ไหวพริบในการเอาชีวิตรอด เก็บรวบรวมเสบียงและอาวุธต่างๆเพื่อใช้ในการต่อสู้ ทั้งจากผู้เล่นด้วยกัน และจากสภาพแวดล้อมของโซนการเล่น ที่จะค่อยๆบีบบังคับให้ผู้เล่นต้องหนีเอาตัวรอดไปให้ได้

ติดตามข่าวสารได้ทางเฟซบุ๊คแฟนเพจทางการ: www.facebook.com/PUBGMOBILE
เติมเงินถูกกว่าผ่านเว็บไซต์: http://bit.ly/2Bo7zdK
➡Youtube: https://www.youtube.com/PUBGMobileThailand
➡Instagram: https://www.instagram.com/pubgmobileth/
➡Twitter: https://twitter.com/PUBGMobile_TH
➡Esports: https://www.facebook.com/PUBGMTH.ESPORTS

แจ้งปัญหาการเล่นเกมผ่านเมนูติดต่อเราในระบบตั้งค่า หรือ Email: PUBGMOBILE_CS@tencentgames.com 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์