อีกหนึ่งเกมในซีรีส์ Fire Emblem: Radiant Dawn สำหรับเกม Fire Emblem Heroes บนแพลตฟอร์ม iOS และ Android จากผู้พัฒนา Intelligent Systems และ Nintendo ซึ่งตอนนี้พวกเขาได้เตรียม อัพเดตเพิ่มฮีโร่ใหม่ 4 ตัวจากซีรีส์ ซีรีส์ Fire Emblem: Radiant Dawn ประกอบไปด้วย Ranulf, Lethe, Mordecai และ Caineghis พร้อมกับเรื่องราวบทใหม่ "Realm of the Dead" จะทำการอัพเดตในวันที่ 10 เมษายนเวลา 12:00 a.m. PT / 3:00 a.m. ET / 7:00 a.m. UK ค่ะ นอกจากนี้พวกเขายังได้ปล่อยตัวอย่างมาให้ชมกันด้วย ไปชมกันเล้ยยย

Source: https://gematsu.com/2019/04/fire-emblem-heroes-adds-out-of-gallia-heroes-ranulf-lethe-mordecai-and-caineghis?fbclid=IwAR29HrVhdJs0y-2n7byBttXODpJjeWE1xHuxOPD3Mma9JqqC0YPGL2W3_Nk
iJunes

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์