Ride Out Heroes เกมแบทเทิลรอยัลมัลติคลาสเกมแรกจาก NetEase Games ได้เสร็จสิ้นการทดสอบช่วงโคลสเบต้าแล้ว และได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม เกมจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการบนแพลตฟอร์มมือถือและพีซี ในช่วงต้นเดือนพฤษภาคมนี้ โดยตั้งแต่ในวันที่ 29 มีนาคม ผู้เล่นผ่านระบบ Android ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และละตินอเมริกาจะสามารถไปที่ Google Play Store และค้นหาคำว่า “Ride Out Heroes” หรือ คลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียนล่วงหน้าได้ ผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าจะเป็นผู้เล่นกลุ่มแรกที่ได้ลองเล่นเกมและได้รับแพ็กเกจของขวัญสุดเจ๋ง (มูลค่ากว่า $10!) เมื่อเกมเปิดตัวในเดือนพฤษภาคม 2019

Gameplay Trailer

ทำไมเกม Ride Out Heroes จึงเป็นเกมที่น่าตื่นเต้น
เกม Ride Out Heroes เป็นเกมแบทเทิลรอยัลมัลติคลาสรองรับผู้เล่น 100 คนที่ได้รับการพัฒนาขึ้นโดยทีมเดียวกันกับเกม Rules of Survival ซึ่งจะพาคุณออกตะลุยการแข่งขันทั้งในแบบลุยเดี่ยวและแบบทีม และเอาชีวิตรอดจนถึงที่สุด แต่สิ่งที่ทำให้เกมนี้แตกต่างจากเกมแบทเทิลรอยัลเกมอื่น ๆ ก็คือ ผู้เล่นสามารถเลือกฮีโร่จากเหล่าตัวละครที่หลากหลายได้ โดยจะมีฮีโร่ทั้งหมด 5 ตัวให้ผู้เล่นเลือกในการเปิดตัวครั้งแรก และฮีโร่แต่ละตัวจะมีลักษณะพิเศษเฉพาะตัว อาวุธสุดยอดประจำกาย และทักษะที่แตกต่างกันถึง 5 ทักษะ ตัวอย่างเช่น ผู้เล่นสามารถเลือกฮาซาน ตัวละครสายนักฆ่าที่สามารถโจมตีได้อย่างรวดเร็วและรุนแรง หรือจะเลือกตัวละครสายยิงไกล เฉกเช่นโรบินฮู้ด ผู้สามารถยิงศรประกายแสงที่จะสร้างความเสียหายจากระยะไกลได้  ผู้เล่นสามารถเลือกชุดทักษะพิเศษสุดโปรดได้สูงสุดถึงสองทักษะ พร้อมกับเลือกกลยุทธ์ของตัวเองเพื่อรวมทีมกันออกสังหารศัตรูได้เลย

การฟื้นฟูหลังจากน็อกเอาต์เป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติพิเศษที่ทำให้เกม Ride Out Heroes แตกต่างกับเกมคู่แข่งอื่น ๆ อย่างชัดเจน และนำมาซึ่งความตื่นเต้นและความกดดันไปพร้อม ๆ กัน ผู้เล่นที่ถูก "น็อกดาวน์" จะกลายร่างเป็นมังกรตัวน้อย ในกรณีที่มังกรตัวน้อยสามารถเอาชีวิตรอดจากการโจมตีได้ครบ 30 วินาที มังกรจะกลับคืนสู่ร่างฮีโร่เพื่อเข้าสู่สมรภูมิรบอีกครั้ง ในขณะที่เป็นมังกรตัวน้อย ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะปลอมตัวเป็นสิ่งของประกอบฉากอื่น ๆ ได้ เช่น ถังน้ำ พุ่มไม้ ลัง และตะเกียงเพื่อหลบซ่อนจากการโจมตีของศัตรู

นอกจากนี้ เกม Ride Out Heroes ยังมาพร้อมกับกลไกสุดล้ำสมัย เช่น ระบบสัตว์โดยสาร และระบบสุ่มสถานที่ตั้งของวิหาร ผู้เล่นสามารถใช้การคลิกเพื่อเรียกสัตว์โดยสาร ซึ่งอาจจะเป็นไดโนเสาร์ นก หรือสุนัขลากเลื่อนเพื่อเร่งความเร็วและฝ่าฟันสมรภูมิที่แสนจะดุเดือดได้อย่างง่ายดาย วิหารที่ปรากฏขึ้นบนแผนที่แบบสุ่มจะเป็นสถานที่ซึ่งผู้เล่น "ปรารถนา" ที่จะเข้าไปเสริมความแข็งแกร่งให้กับอาวุธสุดยอด ความสามารถ ชุดเกราะ หรือโพชันที่ไม่สามารถหาได้จากการปล้น จงเตรียมพร้อมและระวังการลอบโจมตีที่แสนดุเดือดจากเหล่าศัตรู ในขณะที่คุณกำลังรอให้อาวุธสุดยอดของคุณเสร็จสมบูรณ์!

เกม Ride Out Heroes มีความแตกต่างจากเกมแบทเทิลรอยัลเสมือนจริงเกมอื่น ๆ โดยมาพร้อมกับการออกแบบ 3 มิติที่เปี่ยมด้วยมนต์ขลังเพื่อเติมแต่งดินแดนมหัศจรรย์ภายในเกม คุณสามารถค้นพบภูมิประเทศต่างๆ มากมายภายในเกม ไม่ว่าจะเป็นป่าแห่งภูต ทะเลทราย หรือเมืองแห่งพืชพันธุ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ และภูมิประเทศต่าง ๆ ที่รอคอยการสำรวจ ทิวทัศน์ที่งดงามจะมอบประสบการณ์การต่อสู้ที่หลากหลายให้กับผู้เล่น

หากคุณเป็นแฟนแกมแนวแบทเทิลรอยัล MOBA หรือเกม RPG 3 มิติแล้วล่ะก็ คุณจะได้รับความเพลิดเพลินอย่างเต็มอิ่มไปกับเกม Ride Out Heroes อย่างแน่นอน คุณสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่นี่ และอย่าลืมติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดบนเพจ Facebook อย่างเป็นทางการของเรา

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์