ไซเบอร์ฮันเตอร์ 

เกมแบทเทิลรอยัลแนวโอเพนเวิลด์หลังจากเปิดตัวแล้วในสิงคโปร์ มาเลเซีย และอินโดนีเซีย ตอนนี้ถึงคิวของผู้เล่นทั่วประเทศไทยและฟิลิปปินส์กันบ้างแล้ว! นี่คือเกมแบทเทิลรอยัลที่น่าสนใจมาพร้อมกับองค์ประกอบการเอาตัวรอด การยิงต่อสู้และการสำรวจต่าง ๆ


ภาพรวม
เช่นเดียวกับเกมแบทเทิลรอยัลเกมอื่น ๆ ส่วนใหญ่ ผู้เล่นจะดิ่งพสุธาลงมาบนแผนที่ขนาด 6 x 6 กม. และต้องเสาะแสวงหาทรัพยากรเพื่อเอาชีวิตรอด พื้นผิวแนวตั้งใด ๆ ภายในเกมนั้นสามารถปีนป่ายได้ ซึ่งหมายความว่าผู้เล่นสามารถปีนขึ้นไปแล้วถลาร่อนลงมาได้จากที่สูง ผู้เล่นอาจค้นพบไอเทม (เช่น ถุงมือกลยุทธ์ที่เพิ่มความเร็วในการปีน) เพื่อให้สำรวจโลกได้ดีขึ้น!


ขณะที่ผู้เล่นอัพเลเวล พวกเขาจะได้ปลดล็อกความสามารถต่าง ๆ เช่น การตรวจจับสัญญาณของศัตรู การล่องหน และการสร้างสิ่งกีดขวาง ผู้เล่นยังสามารถทำลายสิ่งก่อสร้างหรือแยกชิ้นส่วนไอเทมเพื่อรับพลังงานดรอยด์ หรือใช้โดรนตรวจจับเพื่อสอดแนมศัตรูก็ได้ วงแหวนปลอดภัยนอกจากจะคุ้มครองผู้เล่นเมื่ออยู่นอกโซนปลอดภัยแล้ว ยังสามารถชุบชีวิตเพื่อนร่วมทีมได้ด้วยอาวุธ
อาวุธในไซเบอร์ฮันเตอร์ก็ไม่เหมือนใคร ซึ่งมีให้เลือกใน 5 หมวดหมู่ ได้แก่ ปืนกลเล็ก ปืนไรเฟิล ปืนสไนเปอร์ไรเฟิล ปืนลูกซอง และอาวุธขว้าง ผู้เล่นยังอาจพบปืนลูกซองที่ช่วยรักษาเป้าหมายที่เป็นมิตร เครื่องยิงลูกระเบิดที่สร้างความเสียหายต่อสิ่งก่อสร้างอย่างมหาศาล หรือระเบิดเยือกแข็งที่ทำให้น้ำแข็งตัว และสามารถอัพเกรดอาวุธด้วยคอร์เสริมแกร่งปลดล็อกพลัง รวมถึงทักษะใหม่ ๆ


ยานพาหนะ
เรามียานพาหนะมากมายเพื่อให้ผู้เล่นใช้ออกเดินทางไปทั่วโลก  ทั้งยานพาหนะหนึ่งที่นั่งจนถึงห้าที่นั่ง ยานพาหนะยังแบ่งออกเป็นยานพาหนะสำหรับบนบก ในน้ำ และอเนกประสงค์ได้อีกด้วย แต่ไม่เหมือนกับยานพาหนะธรรมดาทั่วไป 
ยานพาหนะในไซเบอร์ฮันเตอร์นั้นมีลูกเล่นที่น่าตื่นตาตื่นใจให้ได้ใช้กัน เช่น เซอร์เบอรัสสามารถเปลี่ยนเป็นเครื่องจักรสังหาร วินไรด์เดอร์สามารถเปลี่ยนเป็นเครื่องบิน ในขณะที่ดอว์นเบรกเกอร์ก็มีล้อทำลายล้าง


ปรับแต่งตัวละครได้
นับตั้งแต่ทรงผม สีตา ขนาดใบหน้า จนถึงริมฝีปากและคิ้ว นอกเหนือจากสิ่งเหล่านี้ ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครของตัวเองได้โดยใช้ชุดแฟชันต่าง ๆ การเคลื่อนไหวแบบกำหนดเอง สีอาวุธ และสียานพาหนะ!

สำหรับผู้เล่นในประเทศไทย 
ฟิลิปปินส์ และอินโดนีเซีย คุณสามารถติดตั้งเกมได้ทั้งใน Apple Store และ 
Google Play และต่อสู้ในสนามรบได้เลยทันที! สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม 
กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการและแฟนเพจของเรา

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ: http://www.cyberhunter.game/
Facebook: https://www.facebook.com/CyberHunterOfficial/
กลุ่ม Facebook: https://www.facebook.com/groups/CyberHunterGroup/
Discord: https://discord.gg/xHABwgb
Twitter: https://twitter.com/CyberHunter__
YouTube: https://www.youtube.com/CyberHunter
Instagram: https://www.instagram.com/cyberhunter_official/

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์