ดูท่าแฟนๆ เกม Call of Duty จะได้เฮกันยกใหญ่แล้ว เมื่อทาง Activision เจ้าของซีรีส์ Call of Duty และ Tencent เจ้าพ่อเกมยักษ์ใหญ่จากประเทศจีน ได้จับมือกันเปิดตัวเกมมือถือเกมใหม่ภายในงาน Game Developers Conference หรือ GCD 2019 โดยเกมที่ทั้งสองค่ายหยิบมาเปิดตัวก็คือ Call of Duty: Mobile ซึ่งจะเปิดให้เล่นกันฟรีๆ บนเครื่องสมาร์ทโฟน ทั้งในระบบ iOS และ Android ค่ะ

สำหรับ Call of Duty: Mobile นี้ เราจะได้พบเจอกับตัวละครคุ้นหน้าคุ้นตาหลายตัว รวมถึงได้พบกับปืนและโหมดเกมจากภาคต่างๆ ที่คอเกมน่าจะคุ้นเคยกันดีอยู่แล้วอย่างเช่นซีรีส์ Modern Warfare และ Black Ops นั่นเองค่ะ โดยในตอนนี้ประกาศเปิดตัวนั้น ทีมงานยังคงไม่มีพูดถึงโหมด Black Out หรือโหมด Battle Royale ที่มากับเกมภาคล่าสุดแต่อย่างใด แต่ทาง Activision ก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่า โหมดยอดฮิตอย่าง Team Deathmatch, Search and Destroy และ Free-For-All รวมถึงแผนที่ต่างๆ อย่าง Nuketown, Crash และ Hijacked จะมีอยู๋ในตัวเกมเวอร์ชั่นมือถือนี้ด้วยอย่างแน่นอน ซึ่งก็ไม่แน่ว่าโหมด Black Out อาจจะถูกเพิ่มเข้ามาในภายหลังด้วยก็ได้

ใครที่สนใจก็สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ลิ้งค์นี้เลยค่ะ (https://profile.callofduty.com/cod-mobile/registerMobileGame) ส่วนตัวเกมเต็มนั้นจะเปิดให้เล่นกันทั่วโลกภายในปีนี้แน่นอน เพียงแต่ยังไม่มีกำหนดการชัดเจนในตอนนี้เท่านั้น

เครดิต: Destructoid
เรื่องโดย: Darkereus

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์