วันนี้จะพามาทำความรู้จักกับ สงครามกิลด์ ที่เพิ่งผ่านมาสดร้อนๆและกำลังจะมีอีกในไม่ช้า บอกเลยว่าซัดกันเดือดจริงๆ ซึ่งแน่นอนว่าการจะเข้าร่วมสงครามกิลด์ได้ ก็ต้องมีสังกัดกิลด์ซะก่อน ใครยังไม่มีก็อย่าลืมกดเข้าร่วมกันด้วย จะอยู่กับเพื่อนหรือหากิลด์ที่เขาเปิดรับก็ได้ คนที่มีกิลด์นอกจากจะเข้าร่วมสงครามกิลด์ได้แล้ว ยังมีสิทธิประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้านค้า หรือโรงผลิตไอเทมต่างๆ เรียกว่ามีกิลด์อยู่ก็อุ่นใจกว่าไม่มีแน่นอน

    มาเข้าเรื่องสงครามกิลด์กันดีกว่า ว่าต้องเตรียมตัวยังไง อย่างแรกเลยคือต้องลงทุนกันหน่อย เริ่มจากเสริมป้อมยามให้แข็งแกร่ง เพื่อทำให้ปราสาทของเราแข็งแกร่งขึ้น ส่วนนี้จะใช้โกลด์ในการอัพเกรด ยิ่งลงเงินเยอะป้อมก็ยิ่งแข็งแกร่งขึ้น โดยจะมีให้เลือกอัพอยู่ 3 ป้อมด้วยกัน

 ต่อด้วยการลงทุนกับบัพผู้พิชิต เวลาเราชนะ บัพจะได้โหดๆ และแข็งแกร่งขึ้น แต่ถ้าเราแพ้ก็น่าเสียดายหน่อยนะ โดยก็จะมีให้อัพอยู่ 4 อย่างด้วยกันคือ พลังโจมตี, เกราะ, คริติคอล และ ความแม่นยำ ก็สามารถเลือกลงทุนกันได้เลย ถ้าช่วยๆกันรับรองว่าอัพได้สูงแน่นอน

ส่วนถ้าชนะสงครามกิลด์จะได้อะไรบ้าง แน่นอนว่าต้องได้เงินจากตึกที่ทำลายไป เรียกว่าเผาเมืองรีดทองกลับบ้านกันเลย แถมยังได้ดาร์คอีเทอร์อีกด้วย สมาชิกที่อยู่จนถึงที่สุดจะได้บัพผู้พิชิตไปด้วยเสริมความแข็งแกร่งตามการลงทุนกันไปเลย ค่อนข้างคุ้มค่ากับการมาร่วมใจกันรบในสงครามกิลด์ ส่วนจะมีวันไหนเวลาไหนก็อย่าลืมติดตามกันอย่างใกล้ชิดในหน้าต่างกิลด์กันได้เลย

การันตีเลยว่าจะมีสงครามกิลด์มาให้ร่วมรบกันบ่อยๆ แน่นอน ดังนั้นใครอยากเข้าร่วมสงครามสุดดุเดือด ก็อย่าลืมโหลดไปเล่นกันได้เลย 

ดาวน์โหลดเกม Rebirth M
iOS: https://itunes.apple.com
Android: https://play.google.com/
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์